Home Kiến Thức Forex Bắt Đầu Giao Dịch Ngoại Hối Cần Bao Nhiêu Tiền ?

Bắt Đầu Giao Dịch Ngoại Hối Cần Bao Nhiêu Tiền ?

by GDTC Editor

Tôi cần bao nhiêu tiền để bắt đầu giao dịch ngoại hối? Đó là một câu hỏi bởi hối mới bắt đầu. là thị trường dễ tiếp cận nhất trên thế giới và nó phù hợp với các khả năng giao dịch khác nhau. Với số vốn ban đầu thấp hơn hoặc bằng $ 50, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu giao dịch ngoại hối.

Có Cần Vốn Tối thiểu để Giao dịch Ngoại hối không?
Số tiền tối thiểu bạn cần để bắt đầu phải phù hợp với mục tiêu của bạn. Các yếu tố khác cần xem xét là phong cách giao dịch của bạn, yêu cầu ký quỹ tối thiểu của nhà môi giới, mức độ kinh nghiệm và mức độ rủi ro. Trong mọi trường hợp, bạn không bao giờ nên mạo hiểm với những gì bạn không thể để mất.

Tôi có thể bắt đầu giao dịch ngoại hối chỉ với $ 100 không?
Có thể bắt đầu giao dịch ngoại hối bằng vốn đầu tư thấp nhất là $ 100. Tuy nhiên, số tiền thấp như vậy sẽ hạn chế các lựa chọn giao dịch và tiềm năng lợi nhuận của bạn. Giả sử bạn đã quản lý để đạt được lợi nhuận 5% trên một giao dịch, đây là một tỷ lệ lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, lợi nhuận sẽ chỉ là $ 5. Nhưng nếu bạn đang giao dịch với số vốn 2000 đô la, lợi nhuận từ giao dịch đơn lẻ này sẽ là 100 đô la.

Giao dịch đòn bẩy
Đòn bẩy ngoại hối là một công cụ đầu tư sử dụng vốn đi vay để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của khoản đầu tư. Nó được định nghĩa là tỷ lệ giữa số vốn trên số tiền ký quỹ yêu cầu. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng tăng vốn giao dịch của mình với một khoản tiền ký quỹ tương đối nhỏ, tiền ký quỹ.

Ví dụ: bằng cách sử dụng đòn bẩy 1: 100, mỗi 1 đô la bạn đầu tư có giá trị 100 đô la và với số tiền ký quỹ 1000 đô la của mình, bạn có thể mở các lô 100.000 đô la. Ví dụ: nếu tỷ giá EUR / USD tăng 100 pips từ 1,1100 lên 1,1200 và bạn đã đầu tư $ 1000, bạn sẽ kiếm được $ 10 cho giao dịch đó. Tuy nhiên, với đòn bẩy, lợi nhuận 10 đô la của bạn sẽ được tăng lên 1000 đô la.

0 0 votes
Article Rating

related posts

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments