Home Tin Thị Trường Sự kiện đáng chú ý năm 2024: MoneyBeat tổ chức hội thảo “Đầu Tư Bền Vững, Gia Tăng Thu Nhập, Tích Lũy Tài Sản”

Sự kiện đáng chú ý năm 2024: MoneyBeat tổ chức hội thảo “Đầu Tư Bền Vững, Gia Tăng Thu Nhập, Tích Lũy Tài Sản”

by Ban Biên Tập GDTC

MoneyBeat, cộng đồng tài chính số hàng đầu Việt Nam, sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến miễn phí vào ngày 18/6/2024 với chủ đề “Đầu Tư Bền Vững, Gia Tăng Thu Nhập, Tích Lũy Tài Sản”. Hội thảo lần này sẽ chia sẻ kiến thức và chiến lược quản lý tài chính cá nhân. Cùng với đó là học hỏi cách tạo dòng thu nhập thụ động và xây dựng tài sản dài hạn. Với những chia sẻ thực tế từ chuyên gia đầu ngành, bạn sẽ vượt qua được các thách thức tài chính. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đăng ký tham dự ngay!

MoneyBeat – Đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tài chính chuyên nghiệp, uy tín

MoneyBeat là một đơn vị uy tín chuyên tổ chức các sự kiện, lớp học và chương trình talkshow về tài chính và chứng khoán. Với cam kết mang đến những kiến thức sâu sắc, thông tin chính xác và giá trị thực tế, MoneyBeat luôn chú trọng trong việc mời những diễn giả uy tín và giàu kinh nghiệm đến chia sẻ, tư vấn cho cả những nhà đầu tư mới.

MoneyBeat hiểu rõ tài chính và chứng khoán là lĩnh vực phức tạp, luôn thay đổi. Vì vậy, họ luôn tập trung cung cấp cho cộng đồng những thông tin và kiến thức mới nhất, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả. Không chỉ nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư mới mà cả những nhà đầu tư lâu năm cũng không thể bỏ lỡ các hội thảo do MoneyBeat tổ chức. 

Hoạt động của MoneyBeat bao gồm tổ chức các buổi hội thảo, chương trình talkshow tài chính, truyền tải thông tin tài chính trên các nền tảng như Fanpage, TikTok. Họ cũng sở hữu kênh Telegram và cộng đồng Zalo với nhiều cuộc thảo luận tích cực từ cộng đồng đầu tư.

Đến nay, MoneyBeat đã tổ chức thành công 5 số phát sóng với các chủ đề đa dạng về đầu tư, với sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín. Các số phát sóng này đều thu hút hơn 1000 nhà đầu tư quan tâm và tham dự. 

Với những thành tích mà MoneyBeat đã tạo dựng được trong suốt thời gian qua, đủ để khẳng định vị thể của một thương hiệu tổ chức sự kiện tài chính tại cộng đồng Việt Nam.

Có nên tham gia hội thảo “Đầu Tư Bền Vững, Gia Tăng Thu Nhập, Tích Lũy Tài Sản”?

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết của nhà đầu tư trong việc tìm kiếm những chiến lược đầu tư bền vững, gia tăng thu nhập và tích lũy tài sản, MoneyBeat tự hào giới thiệu hội thảo và cũng là số phát sóng thứ 6 với chủ đề: “Đầu Tư Bền Vững, Gia Tăng Thu Nhập, Tích Lũy Tài Sản”.

Hội thảo sẽ diễn ra từ 19h đến 21h ngày 18/06/2024 trên nền tảng Zoom. Diễn giả chính là Mr. Hunter – một triệu phú tự thân với nhiều kinh nghiệm. 

Các chủ đề chính của hội thảo bao gồm: đầu tư bền vững, gia tăng thu nhập, tích lũy tài sản và chia sẻ về tư duy làm giàu và động lực cuộc sống. 

Mr.Hunter, người sở hữu những kinh nghiệm đắt giá trên hành trình đầu tư, gia tăng thu nhập và tích lũy tài sản để có được khối tài sản triệu đô như ngày hôm nay. Với sự tham gia của diễn giả Mr. Hunter, chắc chắn đây sẽ là một trong những sự kiện hội thảo mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ trong tháng 6.

Những nội dung đặc biệt không thể bỏ lỡ cùng MoneyBeat

Trong số phát sóng này, diễn giả chính Mr. Hunter sẽ chia sẻ các chiến lược đầu tư giúp xây dựng một danh mục đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận ổn định trong dài hạn. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực đầu tư, ông sẽ chỉ ra những nguyên tắc then chốt để tạo dựng một cơ cấu đầu tư đa dạng và cân bằng, tối ưu hoá lợi nhuận đồng thời hạn chế rủi ro.

Bên cạnh đó, anh cũng sẽ chia sẻ các giải pháp “Gia tăng thu nhập” thông qua việc đa dạng hoá các nguồn thu nhập. Từ các mô hình kinh doanh bị động đến các dòng tiền thụ động, người tham dự sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức để phát triển và quản lý các kênh tạo ra thu nhập thụ động một cách hiệu quả.

Mr. Hunter sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách phân bổ tài sản, lựa chọn các kênh đầu tư phù hợp, cũng như các chiến lược để bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.

Với sự tham gia của diễn giả uy tín và kinh nghiệm như Mr. Hunter, hội thảo hứa hẹn sẽ mang lại cho người tham gia những hiểu biết sâu sắc cũng như các công cụ thiết thực để xây dựng và quản lý một danh mục đầu tư bền vững, gia tăng nguồn thu nhập và tích lũy tài sản thành công.

Tham gia hội thảo của MoneyBeat có mất phí hay không?

Hội thảo của MoneyBeat là hoàn toàn miễn phí, phù hợp với nhiều nhà đầu tư từ chưa có kinh nghiệm đến giàu kinh nghiệm trên thị trường. Để tham gia hội thảo “Đầu Tư Bền Vững, Gia Tăng Thu Nhập, Tích Lũy Tài Sản”, bạn chỉ cần đăng ký tại trang web của MoneyBeat (money-beat.com) trước ngày 18 tháng 6 năm 2024. Quá trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị có kết nối internet, việc đăng ký chỉ mất vài phút của bạn.

  1. Truy cập trang web của MoneyBeat tại  money-beat.com
  2. Tìm và nhấp vào mục “Đăng ký tham gia hội thảo” hoặc một nút tương tự.
  3. Điền đầy đủ thông tin cá nhân như tên, email, số điện thoại. Lưu ý bạn cần cung cấp một địa chỉ email hợp lệ để nhận được đường link tham gia.
  4. Xác nhận đăng ký bằng cách nhấp vào nút “Tham gia ngay” hoặc tương tự.

Một lưu ý nhỏ, trước khi tham gia hội thảo hãy chuẩn bị một thiết bị có kết nối internet ổn định và cài đặt phần mềm Zoom để có những trải nghiệm tuyệt vời tại Hội thảo “Đầu Tư Bền Vững, Gia Tăng Thu Nhập, Tích Lũy Tài Sản”.

Tham gia hội thảo để có thêm nhiều kiến thức đầu tư và nhận được nhiều phần quà có giá trị từ MoneyBeat!

Xem thêm và cập nhật các thông tin của MoneyBeat tại đây:

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status