Home Tài chính cá nhân Top 8 app kiếm tiền Online uy tín nhất 2023

Top 8 app kiếm tiền Online uy tín nhất 2023

Ở thời điểm hiện tại khi xã hội và công nghệ đã rất phát triển, việc các công ty và doanh nghiệp mở rộng thị trường việc làm qua nền tảng online không phải là điều quá mới mẻ. Và dựa vào những cơ hội đó, mọi người đều có thể dễ dàng tận dụng công nghệ để tìm kiếm những công việc phù hợp với bản thân và gia tăng thu nhập. Một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến nhất chính là sử dụng App kiếm tiền online. Vậy app kiếm tiền online là gì? Ở thời điểm hiện tại, có những app kiếm tiền online uy tín không cần vốn nào đáng để sử dụng?

1. App kiếm tiền online là gì?

app kiếm tiền online

App kiếm tiền online uy tín

App kiếm tiền online được định nghĩa là các ứng dụng hỗ trợ tạo thêm thu nhập trực tuyến trên thiết bị di động cá nhân. Cụ thể tại các app này, người dùng có thể làm các nhiệm vụ như xem quảng cáo, đọc báo, đọc bình luận hay share link cho bạn bè,… Và sau khi đã hoàn thành các nhiệm vụ này, người dùng sẽ được nhận thưởng bằng tiền hoặc xu tương ứng.

Hầu hết các app kiếm tiền online uy tín hiện nay đều được mở ra để phục vụ cho chiến dịch marketing hay quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Và tại đó, người sử dụng sẽ không cần bỏ vốn hay có kinh nghiệm để kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ và thực hiện các công việc đơn giản. Tuy nhiên ở phía ngược lại, trên thị trường có vô số những ứng dụng không uy tín đang thực hiện các vụ lừa đảo đầy tinh vi để chuộc lợi. Vậy nên, hãy thật tinh ý và cảnh giác nếu không may gặp phải các kênh lừa đảo này nhé.

Xem thêm: Token là gì?

2. Các app kiếm tiền online uy tín

Dưới đây, chúng tôi có tổng hợp lại 8 app giao dịch uy tín nhất trong năm 2023. Mọi thông tin về các ứng dụng này đều đã được kiểm chứng và có giấy tờ hoạt động đầy đủ để người dùng có thể yên tâm trải nghiệm.

2.1 Infina – App đầu tư tiền trực tuyến

app kiếm tiền online không cần vốn

Infina – Ứng dụng đầu tư – tích lũy thông minh

Infina là một app tích lũy và đầu tư tài chính thông minh ra mắt từ tháng 1/2021 bởi Công ty Cổ phần Real Stake Việt Nam và Công ty Cổ phần Real Stake Fintech. Ở đó, cả 2 đơn vị thành lập chính của Infina đều đã lần lượt được cấp phép hoạt động vào ngày 18/05/2019 và 23/10/2020 tại Việt Nam với chính nhánh hoạt động chính ở Singapore.

Tại ứng dụng Infina, người sử dụng có thể gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất lên đến 6% trên năm. Ngoài ra, với các tính năng đã được kiểm chứng người sử dụng còn được nhận chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và bất động sản.

Nhiệm vụ đầu tiên của người sử dụng Infina là làm cộng tác viên giới thiệu bạn bè. Mục đích của nhiệm vụ là để phục vụ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, nhằm giúp càng nhiều người biết đến càng tốt. Người dùng hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nhận thưởng 50.000 vnđ/lượt khi nạp tiền thành công lần đầu. Còn đối với người giới thiệu sẽ được nhận 30.000 vnđ khi đăng ký tài khoản thành công.

2.2 Ibotta

app kiếm tiền online cho học sinh

Ibotta – Ứng dụng mua sắm hoàn tiền

Ibotta là một trong các app kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất hiện nay, ứng dụng mua sắm online cho phép người dùng được hoàn tiền thật khi mua sắm trực tuyến hoặc sử dụng ứng dụng để mua hàng tại cửa hàng. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu và tiết kiệm chi phí mua sắm nhờ vào các mã giảm giá trên ứng dụng này.

Một số sản phẩm được hỗ trợ hoàn tiền khi mua sắm ở trên Ibotta có bao gồm thực phẩm, đồ ăn, đồ uống, các sản phẩm tiêu dùng thường ngày, sản phẩm chăm sóc cá nhân và nhiều hơn nữa. Với kết nối cùng nhiều nhà bán lẻ lớn và nhỏ ở Việt Nam và thế giới, Ibotta cũng cung cấp nhiều mã giảm giá, phiếu giảm giá độc quyền cho người sử dụng.

Sử dụng ứng dụng Ibotta, người dùng chỉ cần quét hóa đơn và tính năng hoàn tiền sẽ tự động cập nhật sau mỗi 48 giờ. Sau đó, bạn có thể dễ dàng rút tiền được hoàn thông qua các tài khoản ngân hàng cá nhân như PayPal hoặc Venmo hay chuyển đổi thành thẻ khuyến mãi tùy ý.

Xem thêm: Khái niệm tự do tài chính

2.3 Ví điện tử Momo – App kiếm tiền uy tín

ví điện tử momo

MoMo – Ví điện tử số 1 Việt Nam

Không còn quá xa lạ, đặc biệt là với giới trẻ, MoMo chính là app ví điện tử số 1 Việt Nam. Được cấp phép tại Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, MoMo có liên kết với nhiều ngân hàng từ Vietcombank, VietinBank, Agribank cho đến TPBank, ACB, BIDV, VIB,… để có thể mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Ngoại trừ các mã giảm giá có sẵn trên ứng dụng mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng, hiện nay,ví MoMo đang có chiến dịch quảng bá thương hiệu mới. Tại đó MoMo sẽ có mở các chiến dịch tặng thưởng để thu hút thêm người dùng như:

  • Người dùng mới được nhận thưởng 50.000 vnd ngay khi đăng ký tài khoản thành công, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản Ngân hàng.
  • Bên cạnh đó, ví MoMo có nhiều phần quà lớn giúp người dùng có thể dễ dàng kiếm 500.000 vnđ chỉ sau khoảng 5 phút.
  • Ở vị trí cộng tác viên giới thiệu ứng dụng, với mỗi lượt đăng ký thành công của người dùng mới, người dùng sẽ được nhận thưởng 500.000 vnđ. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi 10 lượt đăng ký thành công, người dùng sẽ được nhận 5 triệu vnđ, lượt đăng ký thành công càng nhiều, tiền thưởng cũng càng cao.

2.4 Báo hay 24h – App đọc báo kiếm thẻ cào

đọc báo kiếm tiền

Báo hay 24h – App đọc báo kiếm thẻ cào

Một trong các App kiếm tiền online không cần vốn nổi bật chính là Báo hay 24h – ứng dụng đọc báo kiếm tiền của Việt Nam. Được ra mắt ngày 08/08/2019, Báo hay muốn tạo ấn tượng và khuyến khích người tiêu dùng cập nhật thông tin về kinh tế, thế giới cùng nhiều chuyên mục khác bằng cách truy cập để đọc báo trên app và nhận thẻ cào.

Với hơn 140 đầu báo liên tục cập nhật mỗi 24 giờ bao gồm cả những đầu báo trong nước và ngoài nước. Mục đích chia sẻ thông tin và khuyến khích người dân liên tục cập nhật thông tin là tốt. Điều này giúp Báo hay 24h nhanh chóng có hơn 4.000 lượt tải xuống.

Kết hợp với việc hỗ trợ kiếm tiền online, đọc báo nhận thẻ cào, đọc báo nhận lì xì, đổi thẻ cào và quà tặng,… ứng dụng ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn có thể trực tiếp tải Báo hay 24h về thiết bị di động của mình để trải nghiệm.

Xem thêm: Các web kiếm tiền online

2.5 Hago – App chơi game kiếm tiền uy tín

app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

Hago – App chơi game trồng cây kiếm tiền

Hago là một ứng dụng chơi game kiếm tiền khá phổ biến trên hệ điều hành IOS và Android. Tại đó, người dùng sẽ thực hiện các thử thách xây nhà, trồng cây cũng như tham gia một mạng xã hội vô cùng độc đáo với tính năng giúp kết nối người chơi với nhau.

Bên cạnh đó, Hago cũng có vô số các thể loại trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn để người dùng có thể trải nghiệm, từ chiến thuật, bắn súng cho đến thể thao và các trò chơi hành động. Cho phép người dùng có thể chơi game mà không cần phải cài đặt và thi đấu trực tiếp với bất kỳ đối thủ nào họ muốn.

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành người chơi sẽ nhận được số tiền tương ứng, tuy nhiên để rút tiền bạn sẽ cần tối thiểu 10.000 vnd.

2.6 InfoQ – App khảo sát kiếm tiền uy tín, không cần vốn

các app kiếm tiền online cho học sinh

InfoQ – Ứng dụng trả lời khảo sát lấy tiền

InfoQ là trang khảo sát trực tuyến cho phép người dùng kiếm tiền bằng việc trả lời câu hỏi của cuộc khảo sát. Thông thường, những câu hỏi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên website của InfoQ. Vậy nên để bắt đầu nhiệm vụ bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí trước, sau đó có thể trực tiếp thực hiện các cuộc khảo sát để đổi điểm trên website chính thức hoặc qua ứng dụng điện thoại có mặt trên AppStore và CH Play.

Sau khi hoàn thành công việc đăng ký và đăng nhập, người dùng có thể thực hiện khảo sát luôn. Mỗi khảo sát trên InfoQ khi hoàn thành sẽ được cộng từ 1 điểm cho đến 500 điểm. Số điểm này sẽ được sử dụng để đổi lấy thẻ cào hoặc tiền mặt rút qua ví điện tử Bảo Kim. Tỉ lệ quy đổi của điểm thưởng trên nền tảng InfoQ là 1 điểm bằng 100 vnđ. Người dùng có thể bắt đầu đổi ngay khi sở hữu đủ 500 điểm.

2.7 Toss – App đi bộ, xe máy kiếm tiền online

đi bộ kiếm tiền

Toss – Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Ứng dụng đi bộ, đi xe máy và di chuyển để kiếm tiền online. Khuyến khích người dân di chuyển và tập chạy bộ, Toss dựa trên quãng đường đi và vận tốc của người dùng trên đoạn đường đó để quy đổi thành tiền. Tuy sẽ không có phần thưởng quá lớn, nhưng đây là một app kiếm tiền online cho học sinh rất hay ho và phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên phải di chuyển nhiều. Các khoản tiền tích lũy trên Toss có thể sử dụng để quy đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt tùy theo nhu cầu của người dùng.

Ứng dụng hoạt động đơn giản, các vận hành, tính toàn cũng như quy đổi tiền nhanh chóng, bạn có thể yên tâm sử dụng Toss như một khoản tích lũy nhỏ để tiêu dùng khi cần.

2.8 Finhay – App đầu tư tài chính kiếm tiền online

ứng dụng finhay

Finhay – Ứng dụng đầu tư tài chính và tích lũy thông minh

Là ứng dụng đầu tư tài chính và tích lũy tài sản được ưa thích nhất hiện nay, Finhay cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính và gửi tiền tiết kiệm ngay trên ứng dụng.

Tại Finhay, người dùng có thể dễ dàng gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn là 4% trên năm. Ngoài ra còn có những gói gửi tiền tiết kiệm khác như gói tiết kiệm 3 tháng với lãi suất 6% trên năm hay gói 12 tháng lãi suất 8% trên năm vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn đầu tư vào các chứng chỉ quỹ được phân bổ trên nền tảng, tuy không thể đảm bảo có lãi 100% tuy nhiên nếu biết cách sử dụng thông minh, Finhay chính là một nền tảng giao dịch cực kỳ có lợi cho người dùng.

Dưới vị trí cộng tác viên giới thiệu ứng dụng, Finhay cho phép người dùng giới thiệu đến bạn bè và nhận được 10.000 vnđ cho mỗi lượt đăng ký thành công. Còn phía người nhận cũng sẽ được nhận 5.000 vnđ ngay sau khi nhập mã giới thiệu và đăng ký thành công.

3. Kinh nghiệm kiếm tiền trên điện thoại uy tín thu nhập cao

Ở thời điểm hiện tại, khi xã hội và công nghệ đang phát triển rất nhanh nhờ đó các cơ hội kiếm tiền online cũng mở ra rất nhiều cho mọi người. Tuy nhiên, để thực sự phát triển cũng như tạo ra thêm được một khoản thu nhập lớn và đều đặn nhờ hình thức kiếm tiền online, bạn sẽ cần nhiều hơn cả kinh nghiệm và kiến thức. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số điều cần lưu ý và cũng như kinh nghiệm để gia tăng thu nhập bằng điện thoại.

  • Đa dạng các nguồn thu: Việc kiếm tiền online đồng nghĩa với việc toàn bộ các khoản thu của bạn sẽ phụ thuộc vào đối tác và nền tảng ứng dụng bạn sử dụng. Vậy nên thay vì chỉ làm việc với một người và nhận số lượng nhiệm vụ nhất định, hãy đa dạng các đối tác làm ăn để tăng thêm thu nhập nhé.
  • Lựa chọn những địa chỉ uy tín để làm việc: Đặc biệt đối với các app kiếm tiền online, bạn gần như sẽ không biết được đối tác của mình là ai và bản thân người sử dụng ứng dụng để kiếm tiền hầu như cũng không tiết lộ danh tính, vậy nên việc tin tưởng là rất quan trọng. Hãy đảm bảo bạn nắm rõ thông tin của đối tác trước khi thực hiện bất cứ nhiệm vụ nào nhé.
  • Chăm chỉ và chủ động: Không như các công việc bình thường nơi mà bạn có thể đến văn phòng ngồi và chờ người khác thúc ép, việc kiếm tiền online phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng và sự chăm chỉ của bạn. Bạn làm càng nhiều đồng nghĩa với việc thu nhập sẽ càng cao.

Trên đây là bài viết chia sẻ về TOP 8 app kiếm tiền online uy tín nhất 2023 và kinh nghiệm kiếm tiền bằng điện thoại. Chúng tôi mong rằng bài viết có thể cung cấp cho các bạn đọc những thông tin bổ ích nhất về nội dung mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Cảm ơn bạn đã đọc!

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status