Home Review 101 5 Điều Bạn Cần Biết Về Sàn CoiniPro Để Tránh Rủi Ro

5 Điều Bạn Cần Biết Về Sàn CoiniPro Để Tránh Rủi Ro

CoiniPro được cảnh báo là sàn môi giới nước ngoài cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính có thể gặp nguy cơ rủi ro cao. Các trader hãy cẩn thận với broker này!

CoiniPro được giới thiệu là sàn môi giới Châu Âu, chuyên cung cấp dịch vụ đầu tư tài chính chất lượng, an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Tại broker này, bạn sẽ có được cơ hội giao dịch với hệ thống nền tảng tiên tiến, chi phí hợp lý và rất nhiều sản phẩm đầu tư phong phú. Đây là tuyên bố mạnh mẽ được đưa ra từ CoiniPro. Nhưng theo thông tin tìm hiểu và đánh giá sàn, tất cả dường như chỉ là trò lừa bịp bợm mà thôi. Thực chất, CoiniPro còn tồn đọng khá nhiều vấn đề bất cập dẫn đến rủi ro khi giao dịch. Cụ thể, Giaodichtaichinh sẽ hỗ trợ chỉ ra 5 điều đáng lưu ý hiện nay cho các trader đang có dự định đầu tư với sàn môi giới này thông qua bài viết sau đây.

Sàn Coini Pro Lừa Đảo Bị Đánh Giá 1 Sao

  1. Đánh giá sàn CoiniPro có giấy phép hoạt động hợp pháp hay không?

Điều đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đó là tìm hiểu và đánh giá sàn CoiniPro về giấy phép hoạt động và quản lý giám sát có hợp pháp hay không. Nếu là một nhà môi giới uy tín, CoiniPro phải đảm bảo tính an toàn của mình trên thị trường.

CoiniPro là sàn môi giới hoạt động trực tuyến trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Broker này tuyên bố thuộc sở hữu và điều hành từ một công ty tài chính lớn, có danh tiếng tại thị trường Thụy Sĩ. Thế nhưng trên website chính thức của sàn, không có bất kỳ nội dung thông tin nào đề cập đến điều này. Bạn sẽ chẳng biết được công ty nào là chủ quản về pháp lý của CoiniPro.

Đối với các thông tin đăng ký pháp lý như địa chỉ trụ sở, địa chỉ chi nhánh văn phòng, email thương mại, số điện thoại liên hệ, số giấy phép và cơ quan đăng ký kinh doanh,…. tất cả đều bị CoiniPro ẩn đi trên trang chủ website. Gần như bạn không thể tham khảo hay nhận định bất kỳ điều gì về thông tin, hồ sơ pháp lý của sàn môi giới này. Có thể thấy, CoiniPro khá mờ ám, không rõ ràng và không minh bạch trong tuyên bố với khách hàng.

Thị trường tài chính Châu Âu đã đưa ra quy định rất cụ thể rằng những công ty môi giới hoạt động trên lãnh thổ của Liên minh Châu Âu (EU) phải tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt, chặt chẽ do cơ quan quản lý tài chính địa phương áp dụng theo quốc gia đó. Nếu có cung cấp dịch vụ môi giới quốc tế, sàn phải có thêm chi nhánh văn phòng quản lý và đảm bảo chịu giám sát từ cơ quan kiểm soát tài chính có thẩm quyền ở nước sở tại.

Tuy nhiên, CoiniPro lại không chứng minh được loại giấy phép hợp lệ nào mà sàn đang sở hữu. Chính xác hơn, không có bất kỳ cơ quan tài chính uy tín nào ở Châu Âu chịu trách nhiệm cấp phép và quản lý giám sát hoạt động của broker này. Vì vậy, CoiniPro sẽ không đảm bảo tính hợp pháp cũng như khả năng hoạt động an toàn, uy tín và chất lượng khi cung cấp dịch vụ môi giới cho nhà đầu tư hiện nay.

  1. Đánh giá sàn CoiniPro về khả năng cung cấp nền tảng giao dịch

Điều thứ hai trong việc tìm hiểu và đánh giá sàn môi giới CoiniPro có tránh được rủi ro hay không đó là về khả năng cung cấp nền tảng giao dịch. Theo kết quả nghiên cứu, những broker được yêu thích từ cộng đồng trader phải có nền tảng giao dịch tiên tiến, hiện đại, tính phổ biến và hiệu quả cao.

Đối với sàn môi giới CoiniPro, đánh giá sàn về điều này cho thấy, hiện tại CoiniPro không cung cấp giao dịch với nền tảng thị trường MetaTrader 4 (MT4) hay MetaTrader 4 (MT5). Một số các trader đi trước có nhận xét, nền tảng giao dịch từ sàn CoiniPro chỉ là hệ thống web có nhiều yếu điểm và không đảm bảo chất lượng khi thực hiện giao dịch.

CoiniPro không cung cấp nền tảng MT4 hay MT5, trong khi, đây lại là top nền tảng được hơn 80% nhà đầu tư đặc biệt yêu thích và ưu tiên sử dụng trên thị trường hiện nay. Như thế, khả năng giao dịch của CoiniPro với thị trường rất hạn chế và hoàn toàn không có lợi cho khách hàng. Nếu lựa chọn đồng hành cùng sàn môi giới này, bạn phải chịu thiệt thòi bởi khả năng hội nhập và cơ hội tìm kiếm giao dịch trong cộng đồng yếu kém hơn. Chưa kể, nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thanh khoản, tính khớp lệnh, mua – bán,… vì nền tảng của CoiniPro không cùng thị trường với nền tảng MT4/MT5.

Để có thể đạt được hiệu quả giao dịch tốt nhất, lưu ý, bạn chỉ nên chọn những sàn môi giới có hỗ trợ nền tảng MT4/MT5 hoặc nền tảng độc quyền đoạt được giải thưởng trong ngành. Đánh giá sàn như CoiniPro, nền tảng giao dịch chắc chắn không phải là điểm cộng nổi bật để bạn quan tâm đến.

  1. Đánh giá sàn CoiniPro về khả năng thanh toán nạp tiền và rút tiền

Đối với khả năng thanh toán nạp tiền và rút tiền, đánh giá sàn môi giới CoiniPro cho thấy, nội dung trên website của sàn có đưa ra một số thông tin cập nhật như sau:

– CoiniPro áp dụng thanh toán nạp tiền và rút tiền được hỗ trợ sẵn cho khách hàng thông qua những hình thức cụ thể là thẻ Visa, thẻ Mastercard, ví tiền điện tử Skrill và Neteller.

– CoiniPro không hỗ trợ nạp tiền và rút tiền cho nhà đầu tư thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng (nội địa và quốc tế).

– CoiniPro không có quy định cụ thể về bất kỳ khoản chi phí nào được áp dụng. Đồng thời, khả năng xử lý nạp rút tiền trong bao lâu cũng không được đề cập đến.

Nhìn chung, nếu muốn tìm hiểu thêm về khả năng thanh toán nạp tiền và rút tiền chi tiết, bạn cũng không thể có thêm nhiều dữ liệu xác thực hơn. Bởi trên website của sàn CoiniPro, vấn đề này có nội dung gần như bằng 0. Chỉ khi bạn đồng ý mở tài khoản giao dịch thực tế, tư vấn viên của sàn mới đồng ý hỗ trợ thêm thông tin cho bạn. Dường như, CoiniPro đang mờ ám và hoàn toàn thiếu minh bạch, trong khi, vấn đề về thanh toán nạp và rút tiền lại được trader quan tâm hàng đầu hiện nay.

Điều Bạn Cần Biết Về Sàn CoiniPro Để Tránh Rủi Ro

  1. Đánh giá sàn CoiniPro về việc áp dụng các khoản chi phí giao dịch

Điều thứ tư mà bạn cũng không nên bỏ qua khi đánh giá sàn CoiniPro đó là về việc áp dụng các khoản chi phí giao dịch cụ thể như thế nào? Nếu một sàn môi giới có chính sách về chi phí giao dịch hợp lý, tính cạnh tranh cao, tất nhiên sẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư rất nhiều. Đặc biệt là về cơ hội nâng cao khả năng lợi nhuận trong mỗi thương vụ giao dịch được thực hiện tại sàn. Ngược lại, khi chi phí giao dịch quá cao, lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ bị kéo giảm, thậm chí còn có nguy cơ bị gian lận, lừa đảo đầy rủi ro.

Đối với sàn CoiniPro, các khoản chi phí giao dịch và yêu cầu mức tiền nạp tối ban đầu để mở tài khoản là bao nhiêu không được sàn tiết lộ minh bạch trên website của mình. Bạn chỉ có thể biết được, CoiniPro sẽ hỗ trợ mức đòn bẩy ở tỷ lệ 1:50. Còn các khoản phí thông thường như phí hoa hồng, phí chênh lệch, phí hoán đổi qua đêm, phí không hoạt động và phí nạp rút tiền đều là ẩn số. Chưa kể, không thể cam kết rằng CoiniPro có phụ thu thêm các khoản phí ngầm nào khác hay không. Tất cả đều rất mơ hồ cho những nhà đầu tư mới đang quan tâm đến broker ngoại hối này.

Nếu là trader tinh tế và thông minh, bạn sẽ không bao giờ phải tốn nhiều thời gian để chú ý đến một sàn môi giới thiếu quá nhiều thông tin tham khảo cần thiết như CoiniPro. Vì khi tin tưởng vào broker này, rất có thể bạn sẽ có nguy cơ rủi ro rất cao, đồng thời còn phải vướng vào một cái bẫy lừa đảo và gian lận vô cùng thảm khốc đang bày ra phía trước. Hãy cẩn trọng với những gì không đúng với sự thật đánh giá sàn mà CoiniPro đã hùng hồn tuyên bố!

  1. Nhận định đánh giá sàn CoiniPro hoạt động uy tín hay là lừa đảo?

Từ những thông tin tìm hiểu và đánh giá sàn CoiniPro tường tận như trên, có thể đưa ra kết quả nhận định rằng, broker ngoại hối này hiện đang tồn tại quá nhiều yếu tố bất cập liên quan đến nguy cơ về rủi ro, gian lận và lừa đảo khách hàng. Các nhà đầu tư nếu đang quan tâm, có thể lưu ý đến một số điều đặc biệt nghiêm trọng:

– Sàn CoiniPro không có giấy bất kỳ loại phép nào để đảm bảo an toàn pháp lý.

– Sàn CoiniPro không cung cấp nền tảng giao dịch hiệu quả, tiên tiến như MT4/MT5 trên thị trường chung.

– Sàn CoiniPro hoàn toàn không đưa ra quy định về những khoản chi phí giao dịch được áp dụng cụ thể như thế nào.

– Sàn CoiniPro không hỗ trợ thanh toán nạp tiền và rút tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Thời gian xử lý và mức phí nạp rút ra sao cũng không được cập nhật

Với những chia sẻ này, chính bản thân mỗi nhà đầu tư cũng có thể tự đưa ra nhận định và đánh giá sàn chính xác nhất cho mình. Liệu khi chọn đầu tư cùng với CoiniPro, các yếu tố bất cập như trên có thể giúp bạn giao dịch thành công và thu về khoản lợi nhuận cao như mong đợi hay không? Tất cả dường như đã rất rõ ràng và cụ thể. Để đảm bảo an toàn và không phải phí thời gian cũng như tài sản, tốt nhất bạn nên tránh xa sàn môi giới kém uy tín này!

0 0 votes
Article Rating

related posts

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments