Home Tin Thị TrườngThị trường Crypto Ba đồng tiền số dưới 0,1 USD đáng mua trong tuần này

Ba đồng tiền số dưới 0,1 USD đáng mua trong tuần này

Mặc dù phần lớn tài sản trên thị trường tiền điện tử đã quay trở trạng thái đi ngang, nhưng một số tài sản trong số đó đang cho cơ hội mua tốt trong tuần này, nhất là với mức giá hấp dẫn dưới 0,1 USD.

Ba đồng tiền số dưới 0,1 USD đáng mua trong tuần này

Bìa viết xem xét ba loại tiền điện tử nổi bật, có tiềm năng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư trong thời gian tới. Ba đồng tiền số này được lựa dựa trên hành động giá, nỗ lực phát triển và hoạt động cộng đồng trong những tuần gần đây.

Kaspa (KAS)

Hệ sinh thái bằng chứng công việc (PoW) Kaspa (KAS) không chỉ thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư không chỉ nhờ thời gian tạo khối cực nhanh 1 giây mà còn vì KAS được phát hành với tốc độ nhanh chóng. Hiện tại, hơn 72% nguồn cung của KAS đã được lưu hành, bất chấp mạng chính mới ra đời cách đây chưa đầy 2 năm.

Vì những lý do này, tại thời điểm viết bài, KAS đã đạt được mức tăng ấn tượng 834% kể từ đầu năm, tăng 34,5% chỉ trong tháng trước, mặc dù mức tăng của nó đã chậm lại trong tuần qua với mức giảm 0,72% và ghi nhận mức lỗ 0,07% trên biểu đồ hàng ngày.

Ba đồng tiền số dưới 0,1 USD đáng mua trong tuần này Biểu đồ giá Kaspa 30 ngày. Nguồn: Finbold

Verasity (VRA)

Trong khi đó, đồng tiền gốc của hệ sinh thái sổ cái mở mới nổi Verasity (VRA) có thể sắp tăng đột biến sau một trong những vụ đốt lớn nhất trong ngành tiền điện tử, với 10 tỷ VRA bị loại khỏi nguồn cung. Ngoài ra, đồng tiền số này cũng được hưởng lợi nhờ nỗ lực của nhóm dự án trong việc phát triển việc kinh doanh cốt lõi của mạng.

Tại thời điểm viết bài, mặc dù VRA giảm 6,86% trên khung thời gian hàng ngày nhưng đã ghi nhận mức tăng đáng kể 32,11% trên biểu đồ hàng tuần, tăng 39,78% trong tháng qua, và đạt mức tăng trưởng 159% kể từ đầu năm 2023.

Ba đồng tiền số dưới 0,1 USD đáng mua trong tuần nàyBiểu đồ giá Verasity 30 ngày. Nguồn: Finbold

TRON (TRX)

Giá TRON (TRX) có thể đang gặp khó khăn trong những ngày gần đây, nhưng sự hợp tác của mạng với chuỗi khối mở rộng của Google Cloud có thể báo hiệu sự phục hồi cho TRX trong tuần này. Theo thông báo của TRON DAO, mục đích của việc tích hợp TRON vào Google Cloud là mang lại khả năng chấp nhận rộng rãi hơn cho mạng.

Tại thời điểm viết bài, TRON đang giao dịch ở mức giá 0,0869 USD, ghi nhận mức giảm 2,61% trong 24 giờ qua và giảm 1,79% trong bảy ngày trước đó nhưng vẫn giữ mức tăng hàng tháng là 12,02% và tăng 60% so với cùng kỳ năm trước.

Ba đồng tiền số dưới 0,1 USD đáng mua trong tuần nàyBiểu đồ giá TRON 30 ngày. Nguồn: Finbold

Kết luận

Các loại tiền điện tử nói trên đã cho thấy các yếu tố cơ bản mạnh mẽ trong những tháng gần đây. Bất chấp sự suy giảm chung của thị trường, những đồng tiền số này đang cho thấy khả năng tăng trưởng tiếp theo trong tháng 10. Tuy nhiên, thị trường tiền số vốn nổi danh là thị trường kém ổn định, do đó các trader nên nghiên cứu và cân nhắc rủi ro trước khi ra quyết định đầu tư.

Đỗ Hiền-Theo finbold

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status