Home Tin Thị TrườngThị trường Crypto Bản tin Coin sáng ngày [09/10/2023]

Bản tin Coin sáng ngày [09/10/2023]

Tổng quan thị trường

Bitcoin đang gặp kho khăn khi đối diên với các ngưỡng kháng cự trên cao. Phe gấu tiếp tục gây áp lực và kìm hãm đà tăng giá của Bitcoin quanh vùng 28.000 USD.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy hiệu suất giá BTC tránh được biến động giảm giá vào cuối tuần vừa qua.

Giá Bitcoin đã phục hồi sau đợt kiểm tra lại ở mức 27.000 USD vào ngày 6 tháng 10, nhờ vào dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ khác với những điều chỉnh chính sách của Cục Dự trữ Liên bang.

Bản tin Coin sáng ngày [09/10/2023]Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Hiện tại, mức kháng cự 28.000 USD đã hình thành điểm quan tâm chính của những người tham gia thị trường khi bước vào tuần nay.

Thị trường tiền điện tử có thể sẽ tiếp tục đi ngang trong một vài ngày tới để đợi tin tức quan trọng trong tuần này sau đó sẽ thể hiện rõ xu hướng tiếp theo

Liệu Bitcoin và các altcoin có thể lấy lại quyền kiểm soát tuyệt đối và đẩy giá tăng phục hồi trở lại. Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của các loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích giá Bitcoin (BTC)

Phe bò tiếp tục cố gắng duy trì đà tăng và kiểm tra lại mức kháng cự 28.000 USD. Phe gấu có vẻ đang rất hung hăng và không để cho phe bò có cơ hội nghỉ ngơ, liên tục đạp giá giảm xuống khi giá có dấu hiệu tăng trở lại.

Bản tin Coin sáng ngày [09/10/2023]Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò muốn tiếp tục duy trì đà tăng họ cần phải đẩy giá lên trên mức kháng cự 28.143 USD. Việc đóng cửa trên mức này có thể tạo đà tăng lên trên mức 28.586 USD và tiếp đến là trên mức kháng cự 29.600 USD.

Ngoài ra, quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu giá một lần nữa giảm xuống từ mức 28.143 USD và giảm mạnh xuống dưới đường EMA 20 ngày. Điều đó có thể đẩy giá lên 26.000 USD. Cặp BTC/USDT sau đó có thể tiếp tục hợp nhất trong khoảng từ 24.800 USD đến 28.143 USD trong một thời gian nữa.

Phân tích giá Ether (ETH)

Phe gấu đã nỗ lực đẩy giá lên trên đường trung bình động EMA 20 ngày vào ngày 8 tháng 10 nhưng ngay sau đó do lực mua không đủ mạnh đã tạo cơ hội cho phe gấu đạp giá xuống dướng đường EMA 20 ngày.

Bản tin Coin sáng ngày [09/10/2023]

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động đang có dấu hiệu dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực gần điểm giữa thể hiện lực bán có phần nhỉnh hơn một chút. Nếu giá tăng so với mức hiện tại lên trên đường EMA 20 ngày, phe bò sẽ lại cố gắng vượt qua chướng ngại vật ở mức 1.749 USD. Nếu họ thành công, cặp ETH/USDT sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi, và có thể đây giá lên mức mục tiêu là 1.961 USD.

Thay vào đó, nếu giá tiếp tục giảm xuống sâu dưới đường trung bình động, điều đó sẽ gợi ý rằng cặp tiền này có thể kéo dài thời gian tồn tại trong phạm vi 1.532 USD đến 1.746 USD thêm một thời gian nữa.

Phân tích giá BNB

Phe bò không thể đẩy giá lên trên đường trung bình động EMA 20 ngày. Chỉ số RSI đang nằm trong vùng tiêu cực và các đường trung bình động EMA dốc xuống thể hiện phe gấu đang phần nào nắm quyền kiểm soát thị trường.

Bản tin Coin sáng ngày [09/10/2023]Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Việc phe bò không thể duy trì mức giá trên đường EMA 20 ngày (214 USD) là một dấu hiệu tiêu cực. Nó cho thấy các nhà giao dịch đang vội vã thoát ra. Cặp BNB/USDT tiếp theo có thể rơi xuống đường trendline kháng cự.

Ngoài ra, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, và tăng lên trên đường trung bình động EMA 20 và EMA 50 ngày, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy cặp này lên trên mức 220 USD. Việc đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này có thể báo hiệu sự bắt đầu của một động thái tăng lên 235 USD và sau đó là 250 USD. Mặt khác, nếu giá phá vỡ xuống dưới đường trendline kháng cự, cặp tiền này có thể giảm xuống mức hỗ trợ đáng kể ở mức 203 USD.

Phân tích giá Ripple (XRP)

Phe bò vẫn cố gắng duy trì giá trên đường trung bình động EMA 20 ngày. Giá đang được phe gấu duy trì trên đường trendline hỗ trợ của xu hướng tăng.

Bản tin Coin sáng ngày [09/10/2023]Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò tiếp tục duy trì giá tăng lên trên đường trendline hỗ trợ vượt qua ngưỡng kháng cự trên 0,56 USD. Nếu phe bò thành công, điều đó sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới. Cặp XRP/USDT sau đó có thể bắt đầu hành trình hướng tới mô hình ở mức 0,66 USD.

Mặt khác, nếu giá tăng lên và giảm từ mức 0,56 USD xuống dưới đường xu hướng tăng, cho thấy phe bò đang chốt lời. Điều đó có thể giữ cho cặp tiền này nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ 0,56 USD đến 0,41 USD trong vài ngày nữa.

Phân tích giá Cardano (ADA)

Phe gấu đã thành công khi đẩy giá lên trên đường trung bình động EMA 50 ngày vào ngày 6 tháng 10 nhưng có vẻ như lực mua không thực sự đủ mạnh để duy trì đà tăng lâu dài dẫn đến việc phe gấu nhân cơ hội lực mua yếu và đạp giá xuống dưới đường EMA 50 vào ngày 7 tháng 10.

Bản tin Coin sáng ngày [09/10/2023]Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Hiện tại phe bò đang nỗ lực ngăn chặn đà giảm xuống dưới đường trung bình động EMA 20 ngày. Nếu giá bật tăng trở lại khỏi đường EMA 20 ngày, điều đó sẽ cho thấy sự thay đổi trong tâm lý từ bán khi tăng giá sang mua khi giảm giá. Sau đó, phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên 0,27 USD và bắt đầu tăng lên 0,29 USD và sau đó là 0,32 USD.

Ngoài ra, nếu phe gấu muốn ngăn chặn đợt phục hồi, họ sẽ phải kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày. Cặp ADA/USDT sau đó có thể một lần nữa giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,24 USD. Phe bò có khả năng bảo vệ mức này một cách mạnh mẽ.

* Bản tin được cung cấp độc quyền hàng ngày bởi Dbay Exchange.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status