Home Tin Thị TrườngCơ Hội Đầu Tư Cổ phiếu Bayerische Motoren Werke (BAMXF) đang bị định giá thấp?

Cổ phiếu Bayerische Motoren Werke (BAMXF) đang bị định giá thấp?

by Ban Biên Tập GDTC

Mặc dù Xếp hạng Zacks đã được chứng minh tập trung vào các ước tính lợi nhuận và điều chỉnh ước tính để tìm ra các cổ phiếu mạnh, chuyên trang này cũng hiểu rằng nhà đầu tư có xu hướng đầu tư theo chiến lược riêng của mình. Theo đó, Zacks đánh giá theo các tiêu chí bao gồm cả xu hướng giá trị, tăng trưởng và động lực để phát hiện những công ty tuyệt vời.

Cổ phiếu Bayerische Motoren Werke (BAMXF) đang bị định giá thấp?

Trong các chiến lược đầu tư kể trên, có lẽ chiến lược đầu tư giá trị là phổ biến hơn cả và đã được chứng minh là thành công trong mọi loại hình thị trường. Các nhà đầu tư giá trị sử dụng phân tích cơ bản và các số liệu đã được kiểm chứng là đúng để tìm những cổ phiếu mà họ tin rằng đang bị thị trường định giá thấp.

Ngoài Xếp hạng Zacks, các nhà đầu tư cũng có thể xem xét hệ thống tính điểm phong cách cải tiến của chúng tôi để tìm các cổ phiếu có đặc điểm cụ thể. Ví dụ: nhà đầu tư giá trị muốn tập trung vào danh mục “Giá trị”. Những cổ phiếu có Xếp hạng Zacks cao và hạng “A” về Giá trị sẽ là một trong những cổ phiếu giá trị chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Bayerische Motoren Werke (BAMXF) hiện là cổ phiếu được nhiều nhà đầu tư quan tâm. BAMXF hiện đang có Xếp hạng Zacks là #1 (Mua mạnh) và hạng Giá trị là A. Cổ phiếu đang được giao dịch với hệ số P/E 6,23, thấp hơn P/E trung bình ngành là 9,24. Trong 12 tháng qua, P/E dự phóng của BAMXF dao động từ mức cao nhất là 7,48 và thấp nhất là 4,78, với mức trung bình là 5,76.

Nhà đầu tư cũng cần lưu ý rằng BAMXF có tỷ lệ P/B là 0,71. Hệ số P/B dùng để đo lường giá trị thị trường của cổ phiếu so với giá trị sổ sách của cổ phiếu được xác định bằng cách lấy tổng tài sản trừ đi tổng nợ phải trả. P/B của cổ phiếu này có vẻ hấp dẫn so với mức P/B trung bình của ngành là 1,13. Trong một năm qua, hệ số P/B của BAMXF dao động trong khoảng từ 0,55 – 0,75 với mức trung bình là 0,66.

Các nhà đầu tư giá trị cũng thường hay sử dụng hệ số P/S, được tính bằng cách chia giá trị vốn hóa thị trường cho doanh thu của công ty. Nhà đầu tư ưa thích hệ số P/S vì số liệu doanh thu khó thao túng hơn trên báo cáo lợi nhuận và một chỉ số đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh chính xác hơn. BAMXF có tỷ lệ P/S là 0,43, thấp hơn so với mức P/S trung bình của ngành là 0,74.

Cuối cùng, hệ số P/CF (giá trên dòng tiền) của BAMXF là 3,52. Chỉ số này tính đến dòng tiền hoạt động của công ty và có thể được sử dụng để tìm các cổ phiếu bị định giá thấp dựa trên triển vọng tiền mặt ổn định của chúng. P/CF của cổ phiếu này có vẻ hấp dẫn so với mức P/CF trung bình của ngành là 5,53. Trong năm qua, P/CF của BAMXF dao động trong khoảng 2,72 – 3,80 với mức trung bình là 3,29.

Cổ phiếu Bayerische Motoren Werke (BAMXF) đang bị định giá thấp?

Mặc dù các nhà đầu tư giá trị có thể sẽ xem xét thêm nhiều dữ liệu khác nhưng những chỉ số trên chứng tỏ rằng cổ phiếu Bayerische Motoren Werke có thể đang bị định giá thấp vào thời điểm hiện tại. Xem xét cùng với triển vọng lợi nhuận, chúng ta có thể thấy rõ rằng BAMXF hiện là một cổ phiếu có giá trị mạnh nhất thị trường.

Đức Khiêm-Theo finance.yahoo

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status