Home Tin Thị TrườngThị Trường Chứng khoán Coca-Cola Consolidated thông báo về cổ tức cho quý I năm 2024

Coca-Cola Consolidated thông báo về cổ tức cho quý I năm 2024

by Ban Biên Tập GDTC
  • Hội đồng quản trị công ty ra quyết định về khoản cổ tức bằng tiền mặt định kỳ hàng quý là 0,50 USD trên mỗi cổ phiếu
  • Hội đồng quản trị công ty ra quyết định về cổ tức bằng tiền mặt đặc biệt là 16,00 USD trên mỗi cổ phiếu, tổng số tiền chi cả lần này là 150 triệu USD

Coca-Cola Consolidated thông báo về cổ tức cho quý 1 năm 2024

Coca-Cola Consolidated, Inc. (NASDAQ: COKE) đã ra thông báo rằng Hội đồng quản trị công ty quyết định mức cổ tức bằng tiền mặt định kỳ hàng quý là 0,50 USD trên mỗi cổ phiếu và cổ tức bằng tiền mặt đặc biệt là 16,00 USD một cổ phiếu.

Cả cổ tức bằng tiền mặt định kỳ hàng quý và cổ tức bằng tiền mặt đặc biệt sẽ được trả vào ngày 9 tháng 2 năm 2024 cho các cổ đông sở hữu cổ phiếu phổ thông và cổ phiếu phổ thông loại B của công ty tại thời điểm thị trường đóng cửa phiên giao dịch ngày 26 tháng 1 năm 2024.

Frank Harrison, III, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành cho biết: “Quyết định chi trả cổ tức đặc biệt bằng tiền mặt này của Hội đồng quản trị ghi nhận kết quả kinh doanh mạnh mẽ trong năm 2023 của chúng tôi, cũng như thành công mà công ty đã đạt được trong việc củng cố bảng cân đối kế toán thông qua việc trả nợ… Khoản cổ tức đặc biệt này là tín hiệu rõ ràng cho thấy cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao giá trị dài hạn cho cổ đông, và trả lại tiền mặt cho họ. Khi hoàn thiện kế hoạch hoạt động năm 2024 và chuyển sang năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá các phương án phân bổ vốn phù hợp với mong muốn duy trì vị thế vốn mạnh mẽ nói chung.”

Về Coca-Cola Consolidated, Inc.

Coca-Cola Consolidated là hãng sản xuất nước đóng chai Coca-Cola lớn nhất tại Mỹ. Mục đích của chúng tôi là tôn vinh Chúa trong mọi điều chúng tôi làm, phục vụ khách hàng, theo đuổi sự xuất sắc và gia tăng tỷ suất lợi nhuận.

Trong hơn 121 năm qua, chúng tôi đã cam kết sâu sắc với người tiêu dùng, khách hàng và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ, cũng như với đam mê dành cho danh mục đồ uống và dịch vụ đa dạng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sản xuất, bán và phân phối đồ uống của The Coca-Cola Company và các công ty đối tác khác, với hơn 300 nhãn hiệu và hương vị trên khắp 14 tiểu bang và Quận Columbia cho khoảng 60 triệu người tiêu dùng.

Đặt trụ sở chính tại Charlotte, N.C., Coca-Cola Consolidated có cổ phiếu giao dịch trên The Nasdaq Global Select Market với mã “COKE”. 

Vân Anh-Theo finance.yahoo

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status