Home Tin Thị TrườngThị trường Forex Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple

by J. L

Giá Bitcoin (BTC) đang trong xu hướng giảm, nhưng theo những người tham gia thị trường, hy vọng đang mở ra với đồng tiền vua sau hành động mới nhất của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple

Bất chấp sự hưng phấn của nhà đầu tư với quỹ ETF Bitcoin giao ngay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vẫn đang trì hoãn các quyết định của mình về công cụ đầu tư này. Nguyên nhân được cho là sự thống trị của Binance trong ngày. Chính vì thế, với hành động thực thi mới nhất của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ với Binance, nhiều người kỳ vọng nó sẽ mở ra cánh cửa cho việc phê duyệt quỹ ETF Bitcoin giao ngay.

Bitcoin kiểm tra ngưỡng hỗ trợ mạnh

Giá Bitcoin (BTC) đang suy yếu, ghi nhận mức giảm 3% trong 24 giờ qua. Nguyên nhân dẫn tới đà giảm của đồng tiền vua được cho là do các tin tức liên quan tới sàn giao dịch Binance. Với việc giá kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng 36.788 USD và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) suy yếu, nhiều khả năng giá BTC sẽ tiếp tục giảm xuống trong những ngày tới.

Áp lực bán gia tăng dưới ngưỡng trung bình 36.788 USD của vùng cung kéo dài từ 36.276 USD đến 37.301 USD có thể khiến giá giảm sâu hơn. Nhiều chuyên gia phân tích dự đoán không ngoại trừ khả năng BTC có thể giảm xuống mức tâm lý 30.000 USD.

Hiện tại, các thanh biểu đồ của chỉ báo Awesome Oscillator (AO) đã chìm trong màu đỏ và nhích dần về phía đường giữa. Điều này cho thấy phe gấu đang dần chiếm lĩnh thị trường.

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, RippleBiểu đồ hàng ngày BTC/USDT

Ngược lại, các nhà đầu tư có thể nhân cơ hội giá kiểm lại mức 36.788 USD để mua vào. Áp lực mua tăng lên tại đây có thể đẩy giá BTC vượt qua đỉnh cục bộ ở mức 37.972 USD trước khi kiểm tra mức cao của phạm vi là 37.980 USD. Sau đó, đồng tiền vua có thể đạt được mức tâm lý 40.000 USD, tương đương mức tăng 10% so với giá hiện tại.

Ethereum nỗ lực giữ ngưỡng hỗ trợ 1.935 USD

Giá Ethereum (ETH) có nguy cơ đánh mất ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 1.935 USD. Đây là đường giữa của vùng cung kéo dài từ 1.864 USD đến 2.004 USD. Nếu không giữ được ngưỡng 1.935 USD, ETH có khả năng trượt xuống mức tâm lý 1.800 USD hoặc trong trường hợp nghiêm trọng, giảm xuống dưới ngưỡng 1.753 USD. Điều này sẽ làm mất hiệu lực kịch bản tăng giá ở trên.

Cả chỉ báo RSI và AO đều ủng hộ triển vọng giảm giá khi cho thấy động lượng tiếp tục suy yếu.

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple

Biểu đồ hàng ngày ETH/USDT

Mặt khác, áp lực mua gia tăng tại ngưỡng cản 2.009 USD, khu vực ngay trên vùng cung từ 1.864 USD đến 2.004 USD, có thể thúc đẩy tâm lý lạc quan của nhà đầu tư, đưa ETH trở lại đường xu hướng tăng dần. Điều này có thể khiến giá tăng 10% lên mức 2.136 USD.

Ripple có thể vô hiệu hóa triển vọng tăng giá

Triển vọng tăng giá của Ripple (XRP) có thể bị vô hiệu hóa nếu nó phá vỡ và đóng cửa dưới ngưỡng 0,5981 USD trên khung thời gian hàng ngày. Áp lực bán gia tăng dưới mức hiện tại có thể đẩy XRP vào giai đoạn hợp nhất trong khoảng từ 0,4735 USD đến 0,5392 USD.

Các chỉ báo động lượng cũng ủng hộ kịch bản giảm giá, cho thấy xu hướng giảm của Ripple có thể vẫn chưa kết thúc.

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT

Ngược lại, áp lực mua từ phe bò có thể giúp XRP vượt lên trên đường xu hướng dưới của tam giác ở mức 0,6603 USD. Trong trường hợp giá tăng cao, đồng tiền số này có thể kiểm tra Khoảng trồng giá trị hợp lý (FVG) ở mức 0,7512 USD, khôi phục lại sự cân bằng trên thị trường XRP.

Đỗ Hiền-Theo fxstreet

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status