Home Tin Thị TrườngThị Trường Chứng khoán Info Finance giải quyết khiếu nại như thế nào?

Info Finance giải quyết khiếu nại như thế nào?

by Ban Biên Tập GDTC

Rủi ro xảy ra khi giao dịch là điều không thể tránh khỏi trong quá trình đầu tư. Từ trước đến nay, con số các vụ lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư chưa từng thuyên giảm và ngày một có dấu hiệu gia tăng. Vì thế, nhà đầu tư luôn cần một bên thứ ba để đứng về phía mình và hỗ trợ mình lấy lại công bằng.

Vì sao chọn Info Finance là nơi đáng tin tưởng để giải quyết khiếu nại đầu tư? 

Sở hữu nguồn lực vững mạnh, cùng vốn kiến thức chuyên sâu, Info Finance tích cực gia tăng mạng lưới hoạt động tại thị trường các nước Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương. Phạm vi hoạt động của Info Finance mở rộng đến tất cả các sàn trên thế giới. Mạng lưới kết nối với hơn 30.000 nhà môi giới. Với tổng số vụ nhận khiếu nại lên đến 21,081 vụ. Và số vụ đã giải quyết lên đến 20,878 vụ. 

Tra cứu và xếp hạng sàn chi tiết với hơn 1000 sàn giao dịch trên Thế Giới. Trung tâm giải quyết khiếu nại, giải quyết tất cả vấn đề cho các nhà đầu tư. Liên tục cập nhật tin tức thị trường nhanh chóng, chính xác thông qua các trang online. Info Finance còn trao giá trị về giáo dục, thông qua các sự kiện hàng tháng. Các chủ đề về crypto, chứng khoán cơ sở, chứng khoán quốc tế ngoại hối, hàng hóa phát sinh. 

Info Finance giải quyết khiếu nại đầu tư như thế nào? 

Trong quá trình tham gia các giao dịch về tài chính, các nhà đầu tư thường sẽ gặp phải không ít khó khăn, như không rút được tiền, lỗi giá, can thiệp vào lệnh của khách hàng, scam tiền,…. Hiểu được những khó khăn trong việc đầu tư tài chính ở Việt Nam, Info Finance thành lập Trung tâm giải quyết khiếu nại, giải quyết tất cả vấn đề phát sinh cho các nhà đầu tư.

Từ trước đến nay, Info Finance đã có rất nhiều năm nghiên cứu để tạo dựng nên bộ máy và quy trình xử lý khiếu nại hiệu quả nhất, đáp ứng mọi vấn đề của Nhà đầu tư. Info Finance xây dựng quy trình tiếp nhận thông tin và giải quyết chuyên nghiệp đến từ các bộ phận khác nhau như Bộ phận Chăm sóc khách hàng, Bộ phận Pháp lý, Văn phòng Luật,… Info Finance có đến 2 văn phòng luật sư đại diện ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Info Finance có quy trình tiếp nhận thông tin và giải quyết chuyên nghiệp đến từ các bộ phận khác nhau như Bộ phận Chăm sóc khách hàng, Bộ phận Pháp lý, Văn phòng Luật,…

Các bước khiếu nại sàn môi giới tại Info Finance

Để khiếu nại sàn môi giới hoặc các vấn đề đầu tư, nhà đầu tư có thể sử dụng công cụ của Info Finance:

Bước 1: Truy cập website chính thức của Info Finance https://infofinance.com/ 

Bước 2: Click chọn mục Report Broker/ Khiếu nại sàn ngay trên trang chủ website

Bước 3: Click chọn thanh Send Report/ Gửi khiếu nại để bắt đầu tố cáo các vấn đề bạn đang gặp phải.

Với mỗi quy trình thẩm định sàn, đội ngũ chuyên viên cấp cao của chúng tôi sẽ trực tiếp theo sát, quản lý từng khiếu nại và khảo sát tại trực tiếp tại các địa điểm đã đăng ký kinh doanh trên thông tin công bố của sàn. Cùng với quy trình chặt chẽ, hoạt động dựa trên cơ sở pháp luật, Info Finance sẽ luôn mang lại tiếng nói công bằng nhất cho sàn và cho chính Nhà đầu tư. 

Info Finance có đến 2 văn phòng luật sư đại diện ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bộ phận pháp lý và luật sư có số lượng nhân viên lên đến hơn 100 nhân viên và có đến 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng làm đơn khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền. 

Hãy chọn Info Finance là người bạn đồng hành của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào: 

Website: https://infofinance.com/
Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: [email protected] 

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status