Home Tin tức khác John Miller trở lại Adidas đảm nhận chức vụ Chủ tịch vùng Bắc Mỹ

John Miller trở lại Adidas đảm nhận chức vụ Chủ tịch vùng Bắc Mỹ

Ba tháng sau khi Adidas tuyên bố Rupert Campbell từ nhiệm khỏi chức vụ chủ tịch vùng Bắc Mỹ, gã khổng lồ đồ thể thao này đã tìm thấy người kế nhiệm.

John Miller trở lại Adidas đảm nhận chức vụ Chủ tịch vùng Bắc Mỹ

Công ty đang trong một quá trình nỗ lực thay đổi, cho biết vào hôm thứ Hai rằng họ đã bổ nhiệm John Miller làm chủ tịch Adidas Bắc Mỹ, quyết định có hiệu lực ngay lập tức. Miller sẽ hoạt động ở trụ sở tại Portland, Oregon. Trong vai trò này, Miller sẽ được giao nhiệm vụ giám sát các hoạt động kinh doanh tại Mỹ và Canada, và báo cáo trực tiếp tới Arthur Hoeld, thành viên ban điều hành Adidas chịu trách nhiệm bán hàng toàn thế giới.

Miller, trước đây đã từng làm việc cho Adidas trong vai trò lãnh đạo bán hàng, gần đây là Phó Chủ tịch Cấp cao (SVP) cho mảng bán buôn của Puma. Sự nghiệp của ông bao gồm các điểm dừng tại Nike, G-Form và Salomon, nơi ông đã từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo trong mảng doanh thu, tiếp thị, bán buôn và thúc đẩy bán hàng.

“Chúng tôi vui mừng chào đón John trở về Adidas với tư cách là tân chủ tịch vùng Bắc Mỹ. John là một lãnh đạo hoạt động vì người tiêu dùng, là người có nhiều thành công trong việc thực hiện các chiến lược tăng trưởng, tái định vị và thúc đẩy thương hiệu trong suốt quá trình công tác của mình,” Hoeld nói trong một tuyên bố. “John quan tâm đến mọi người và xây dựng một văn hóa làm việc nhóm mạnh mẽ. Chúng tôi tin tưởng rằng kiến thức sâu rộng về thị trường Mỹ của anh ấy cùng với khả năng xây dựng và lãnh đạo nhóm hiệu quả sẽ thúc đẩy sự phát triển ở khu vực Bắc Mỹ.”

John Miller trở lại Adidas đảm nhận chức vụ Chủ tịch vùng Bắc Mỹ

Miller thay thế cho Campbell, người đã có hai nhiệm kỳ riêng biệt với Adidas. Nhiệm kỳ gần đây nhất của Campbell bắt đầu vào năm 2018, đảm nhận vị trí giám đốc điều hành tại Nga, Ukraina và Kazakhstan, trước khi được chỉ định làm chủ tịch vùng Bắc Mỹ vào tháng 01/2022. Vào tháng 10/2023, WWD được biết rằng Campbell sẽ rời Adidas “để theo đuổi các cơ hội khác.”

Đã có nhiều sự điều động trong hàng ngũ lãnh đão của Adidas những năm gần đây. Đáng chú ý nhất, Adidas đã thông báo vào hồi tháng 11/2022 rằng cựu Giám đốc điều hành của Puma, Bjørn Gulden, sẽ trở thành Giám đốc điều hành tiếp theo của hãng, và ông cũng chỉ vừa hoàn thành xong năm đầu tiên kể từ khi đảm nhận công việc này.

Hải Hà-Theo finance.yahoo

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status