Home Tin tức khác Nhà máy Continental Tire ở Mỹ tiếp tục cam kết với khách hàng

Nhà máy Continental Tire ở Mỹ tiếp tục cam kết với khách hàng

by Ban Biên Tập GDTC
  • Công ty đã đầu tư khoảng 1.5 tỷ USD vào hoạt động sản xuất lốp xe tại Mỹ trong thập kỷ qua
  • Các nhà máy lốp tại Mỹ của Continential có công suất sản lượng hàng năm trên 16 triệu lốp, và tuyển dụng hơn 6,700 nhân công
  • “Các khoản đầu tư cho sản xuất cho phép chúng tôi mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường Mỹ, tạo ra giá trị không ngừng cho cổ đông,” Giám đốc điều hành của Continental Tire châu Mỹ, Jochen Etzel cho biết.

Nhà máy Continental Tire ở Mỹ tiếp tục cam kết với khách hàng

Jochen Etzel, Giám đốc điều hành của Continental Tire châu Mỹ

Năm 2024 là một cột mốc quan trọng đối với hoạt động sản xuất lốp xe của Continental tại thị trường Mỹ, cùng hoạt động chúc mừng ngày kỷ niệm của 3 nhà máy quan trọng:

  • Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập nhà máy Clinton, Mississippi;
  • Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập nhà máy Sumter, South Carolina;
  • Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập nhà máy Mount Vernon, Illinois.

Với công suất sản lượng hàng năm hơn 16 triệu lốp xe và đội ngũ hơn 6,700 nhân công sản xuất địa phương, Continental hiện đang là một trong những công ty sản xuất lốp xe hàng đầu tại Mỹ.

Chỉ riêng trong thập kỷ vừa qua, Continental đã đầu tư hơn 1.5 tỷ USD cho hoat động sản xuất lốp xe tại Mỹ của mình. Continental liên tục đầu tư cho hoạt động mở rộng những cơ sở này, củng cố cam kết của công ty về chất lượng sản phẩm cao cấp, sự đổi mới và phát triển tại thị trường này. Đây là minh chứng cho phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm của công ty.

“Lốp xe của Continental là đại biểu của hiệu suất lớn và chất lượng cao cấp. Kể từ năm 1988, khi Continental lần đầu tiên bắt đầu hoạt động sản xuất của mình tại Mỹ, chúng tôi đã tăng cường liên tục và có chiến lược hoạt động sản xuất để hỗ trợ cho sự tăng trưởng ở thị trường châu Mỹ. Đây là điều cần thiết cho sự thành công tổng thể của chúng tôi,” Giám đốc điều hành của Continental Tire châu Mỹ, Jochen Etzel cho biết. “Các khoản đầu tư cho sản xuất cho phép chúng tôi mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường Mỹ, tạo ra giá trị không ngừng cho cổ đông,” ông nói thêm.

Nhà máy Continental Tire ở Mỹ tiếp tục cam kết với khách hàng

Benny Harmse, Giám đốc Sản xuất của Continental Tire châu Mỹ.

“Continental tự hào mang đến những chiếc lốp cao cấp được sản xuất tại Mỹ. Các nhà máy sản xuất lố xe ở Mỹ đã phát triển đáng kể trong những năm qua, được thúc đẩy bởi sự nhiệt huyết của công ty dành cho những chiếc lốp. Trở thành một trong những công ty sản xuất lốp xe chất lương cao hàng đầu, chúng tôi có cam kết vững chắc về công nghệ tiên tiến và xuất sắc. Sự cống hiến và chuyên môm của đội ngũ bản địa cho phép chúng tôi sản xuất được những chiếc lốp chất lượng cao, góp thêm vào sự thành công của cả ngành,” Benny Harmse, Giám đốc Sản xuất của Continental Tire châu Mỹ, nhấn mạnh.

Các nhà máy sản xuất lốp xe tại Mỹ của Continental là tổ hợp của cả truyền thống và sự đổi mới.

Nhà máy Mount Vernon sản xuất ra chiếc lốp xe đầu tiên vào năm 1974, và danh mục sản phẩm bao gồm lốp xe tải (TT) và lốp xe tải nghẹ chở khách (PLT); đội ngũ nhân sự của công ty có hơn 3,900 người.

Nhà máy Sumter, chính thức được khai trương vào năm 2014, tuyển dụng hơn 1,400 nhân viên và tập trung vào hoạt động sản xuất PLT.

Nhà máy lốp xe mới nhất của Continental được đặt tại Clinton. Nó chính thức đi vào hoạt động năm 2019, tuyển dụng khoảng 700 nhân sự và chuyên sản xuất dòng lốp TT.

Những nhà máy này của Continental cũng phục vụ cả khách hàng phụ tùng gốc và thay thế mới. Sẽ có có thêm những cơ sở sản xuất ở tại Aldora Mills, Barnesville, Georgia, chuyên cho hoạt động sản xuất sơi lốp, và ở tại Plymouth, Indiana để sản xuất lốp xe đua.

Continental tiếp tục được ghi nhận trên cả nước là nhà tuyển dụng được yêu thích. Gần đây nhất, công ty đã được Forbes ghi nhận là một trong những Nhà tuyển dụng Lớn Tốt nhất tại Mỹ lần thứ tám. Continental cũng được Forbes vinh danh là một trong những Công ty Hàng đầu Thế giới cho Phụ nữ vào năm 2023.

Những ghi nhận này nhấn mạnh văn hóa hòa nhập toàn cầu của Continental, củng cố vị thế là nhà máy sản xuất lốp xe hàng đầu và là nơi cung cấp triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn, ổn định.

Hải Hà-Theo continental

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status