Home Tin Thị Trường Sàn giao dịch Ultima Markets được các chuyên gia đánh giá như thế nào?

Sàn giao dịch Ultima Markets được các chuyên gia đánh giá như thế nào?

by Ban Biên Tập GDTC

Ultima Markets là một sàn giao dịch Forex và CFD cung cấp hơn 250 công cụ giao dịch, bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại quý, năng lượng và các hàng hóa khác, chỉ số, tiền điện tử và hợp đồng cổ phiếu. Ultima Markets hiện đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng trader Việt. Vậy còn các chuyên gia quốc tế, họ nói gì về UM? Hãy khám phá qua những bài review dưới đây.

Đánh giá từ Trustpilot 

UM hiện nhận được số điểm là 4.1 trên 5 tại Trustpilot. Được thành lập vào năm 2007, Trustpilot là một trang web nơi người tiêu dùng có thể để lại và đọc các bài đánh giá về nhiều doanh nghiệp khác nhau. Về cơ bản, nó tương tự như các trang web như Yelp hoặc Better Business Bureau (BBB). Do đó nhà đầu tư có thể yên tâm về đánh giá trên đó.

Một số trải nghiệm của nhà đầu tư:

Mức spread bắt đầu từ 1 pip trên tài khoản Standard và 0 pip trên tài khoản ECN. Không có phí hoa hồng trên tài khoản Standard, trong khi các tài khoản khác có phí hoa hồng là $5 hoặc $3 cho mỗi lot giao dịch đầy đủ. Sàn giao dịch này cung cấp đòn bẩy linh hoạt lên tới 1: 2.000. 

Các chuyên gia của TrustPilot cũng đã kiểm tra Ultima Markets và xác nhận rằng tất cả các lệnh giao dịch đều được định tuyến thông qua trung tâm dữ liệu Equinix NY4, đảm bảo tốc độ thực hiện nhanh chóng chỉ 20 mili giây.

Đánh giá từ TraderUnion

Ưu điểm khi giao dịch với Ultima Markets:

  • Không yêu cầu nạp tiền tối thiểu cho tài khoản demo: Thích hợp để bạn khám phá nền tảng giao dịch trước khi nạp tiền. Tài khoản thực yêu cầu mức nạp tối thiểu chỉ từ $50, phù hợp với nhiều nhà giao dịch.
  • Nhiều loại tài sản giao dịch: Với hơn 250 công cụ giao dịch thuộc bảy nhóm tài sản khác nhau, Ultima Markets cung cấp sự linh hoạt cho các nhà giao dịch trong việc xây dựng chiến lược giao dịch.
  • Ba loại tài khoản giao dịch thực: Cho phép bạn lựa chọn loại tài khoản phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách giao dịch của mình.
  • Spread thấp và hoa hồng hợp lý: Spread bắt đầu từ 0 pip và hoa hồng cạnh tranh giúp giảm thiểu chi phí giao dịch.
  • Giao dịch đa thiết bị: Truy cập nền tảng giao dịch trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh, mang lại sự linh hoạt cho bạn.
  • Tài liệu giáo dục cơ bản: Cung cấp các tài liệu giáo dục cơ bản, lịch kinh tế và công cụ tính toán giao dịch hỗ trợ bạn tham gia thị trường hiệu quả.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Ultima Markets cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua điện thoại, email và chat trực tuyến, kể cả cuối tuần, đảm bảo bạn luôn được hỗ trợ kịp thời.

Nhược điểm của Ultima Markets:

  • Không có các tính năng giao dịch tự động: Ultima Markets không cung cấp các tính năng giao dịch tự động phổ biến như copy trading và các tài khoản MAM/PAMM.
  • Thiếu minh bạch về phí: Ultima Markets không cung cấp thông tin rõ ràng về phí rút tiền, gây ra thiếu minh bạch cho khách hàng.
  • Giới hạn theo khu vực: Ultima Markets không chấp nhận khách hàng từ một số quốc gia nhất định, bao gồm Trung Quốc, Romania, Singapore, Malaysia, Iran,…
0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status