Home Tin Thị Trường Sàn giao dịch Ultima Markets mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn nào cho nhà đầu tư Việt

Sàn giao dịch Ultima Markets mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn nào cho nhà đầu tư Việt

by Ban Biên Tập GDTC

Chương trình ưu đãi luôn là yếu tố thu hút nhà đầu tư được các nhà môi giới lựa chọn. Đến với thị trường Việt Nam, Ultima Markets mang đến thị trường Việt Nam những ưu đãi hấp dẫn nào? Cùng điểm qua các chương trình đó thông qua nội dung bài viết sau đây bạn nhé. 

Bonus tiền nạp từ 20% – 50%

Đây là chương trình được đánh giá là nổi bật tại Ultima Markets. Nhà đầu tư có thể nhận được  từ 20% – 50% giá trị số tiền nạp vào tài khoản của họ, với giới hạn tối đa lên đến 10.000 USD. Để có thể tham gia ưu đãi này, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ tại sàn để được cung cấp thông tin bạn nhé

Chương trình ưu đãi khác đang được áp dụng 

Ngoài chương trình Bonus tiền nạp vừa nêu trên nhà đầu tư có thể tham gia chương trình ưu đãi “Giải thưởng dành cho đại lý môi giới (IB)” duy nhất tại sàn Ultima Markets.

Sàn không chỉ tập trung vào việc ưu đãi cho nhà đầu tư cá nhân mà còn tổ chức các chương trình thưởng dành cho các IB. Các giải thưởng bao gồm TV, ô tô, xe máy,… hấp dẫn đang chờ các IB chinh phục.Những chương trình ưu đãi này không chỉ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí và tăng cường vốn mà còn khích lệ sự tham gia và tích cực trong việc giao dịch trên Ultima Markets. Đồng thời, chúng cũng là cơ hội để nhà đầu tư có thêm nguồn cảm hứng và động lực trong hoạt động đầu tư của mình.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay Ultima Markets để nhận được sự hỗ trợ bởi các chuyên gia của chúng tôi.

Đôi nét thông tin về sàn Ultima Markets

Ultima Markets sàn giao dịch được thành lập năm 2016, chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính hữu hiệu như chứng khoán, cổ phiếu, forex, chỉ số, vàng, dầu, hàng hóa,….Sàn mang đến dịch vụ đầu tư tốt nhất thông qua danh mục tài khoản giao dịch vô cùng đa dạng. Song, sở hữu một đội ngũ chuyên gia và tư vấn hùng hậu, Ultima Markets tự tin có thể cập nhật các sự kiện được diễn ra trên thị trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn muốn biết thêm tin tức về sàn giao dịch này có thể truy cập vào các cổng thông tin dưới đây, hứa hẹn còn rất nhiều bất ngờ về sàn Ultima Markets chờ bạn khám phá.  

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status