Home Tài chính cá nhânQuản lý tài chính Vietcombank Hậu Giang: Địa chỉ giao dịch và khung giờ làm việc

Vietcombank Hậu Giang: Địa chỉ giao dịch và khung giờ làm việc

by Ban Biên Tập GDTC

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ ngân hàng chất lượng, Vietcombank Hậu Giang không chỉ đáp ứng nhu cầu tài chính mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Việc biết đến địa chỉ và khung giờ làm việc của Vietcombank của tỉnh là điều cực kỳ quan trọng. Hãy cùng Giaodinhtaichinh khám phá chi tiết để có thông tin chính xác và hữu ích nhất.

1. Vietcombank Hậu Giang

Hiện tại, Vietcombank Hậu Giang đáp ứng nhu cầu của cộng đồng thông qua 1 trụ sở chi nhánh. Sứ mệnh hàng đầu của Vietcombank tại đây là cung cấp dịch vụ tối ưu nhất cho cả người dân và doanh nghiệp. Dưới đây là thông tin chi tiết về địa chỉ của ngân hàng Vietcombank Hậu Giang để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.

vietcombank-hau-giang

Vietcombank Hậu Giang có 1 điểm giao dịch

Trụ sở chi nhánh Vietcombank Hậu Giang

  • Địa chỉ: Số 197A – 197B – 197C đường Trần Hưng Đạo, khu vực 3, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
  • Số điện thoại: 0293.3949888
  • Cán bộ lãnh đạo: GĐ. Huỳnh Thanh Vũ
 • Link vị trí: Chưa đăng ký

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank Hậu Giang

Việc nhớ khung giờ giao dịch tại Vietcombank chi nhánh Hậu Giang sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chủ động công việc. Dưới đây là chi tiết về thời gian hoạt động của trụ sở chi nhánh tại tỉnh này: 

ngan-hang-vietcombank-hau-giang

Chi tiết giờ làm việc của chi nhánh VCB Hậu Giang

Giờ giao dịch của trụ sở Vietcombank chi nhánh Hậu Giang:

Ngày trong tuần Lịch làm việc buổi Sáng Lịch làm việc buổi Chiều
Thứ 2 7h30 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 3 7h30 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 4 7h30 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 5 7h30 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 6 7h30 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 7 Đóng cửa Đóng cửa
Chủ nhật Đóng cửa Đóng cửa

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank

Nếu bạn câu hỏi, hãy yên tâm trong việc cùng VCB tìm kiếm câu trả lời. Bởi ngày nay các kênh chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietcombank rất tiện lợi và phát triển. Các câu hỏi của bạn sẽ được Vietcombank kịp thời giải đáp. Những thông tin liên hệ dưới đây sẽ giúp bạn tiếp cận được sự hỗ trợ:  

vietcombank-chi-nhanh-hau-giang

Vietcombank hiện nay có nhiều kênh liên hệ giúp bạn giải đáp thắc mắc

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHCN/Lien-he-va-Ho-tro/Lien-he-Cham-soc-khach-hang

 • Chi nhánh và PGD: Hiện nay, Vietcombank đã xây dựng một mạng lưới các điểm giao dịch trải rộng khắp cả nước. Điều này giúp bạn dễ dàng tra cứu điểm giao dịch gần nhất và nhận sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp một cách thuận tiện.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng Vietcombank

Có một số lưu ý bạn cần nhớ kỹ khi đến thực hiện giao dịch tại Vietcombank. Điều này sẽ giúp các giao dịch của bạn được nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng. Cụ thể là một số điều quan trọng dưới đây:

chi-nhanh-vietcombank-hau-giang

Những lưu ý quan trọng giúp cho việc giao dịch của bạn diễn ra tiện lợi hơn

 • Hãy lựa chọn phương thức liên lạc phù hợp với bạn: Vietcombank cung cấp rất nhiều phương thức liên lạc, bao gồm cả trực tuyến và trực tiếp. Điều này giúp khách hàng linh động chọn lựa theo nhu cầu cá nhân và mức độ thuận tiện. 
 • Tra cứu chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất: Các điểm giao dịch của Vietcombank trải rộng khắp cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu địa điểm gần nhất để đảm bảo được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Nắm rõ lịch và thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank: Mỗi chi nhánh và phòng giao dịch của VCB có thời gian hoạt động riêng. Việc nắm rõ được các thông tin này sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch sắp xếp thời gian hiệu quả hơn.
 • Tuân thủ các quy định khi đến làm việc tại Vietcombank: Khách hàng cần tuân thủ các quy định như lấy số, xếp hàng,…mỗi khi đến điểm giao dịch của VCB. Việc này để giúp bạn được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tối ưu nhất trong quá trình giao dịch.
 • Chuẩn bị sẵn các giấy tờ tùy thân cần thiết: CMND/CCCD là giấy tờ không thể thiếu khi đến giao dịch tại Vietcombank để xác minh danh tính. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết khác theo yêu cầu để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi.

5. Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Hậu Giang

Cây ATM của Vietcombank là một sự lựa chọn rất tốt nếu bạn chỉ có nhu cầu giao dịch đơn giản như nộp, rút tiền,…Bạn sẽ không phải làm những thủ tục rườm rà như ở các điểm giao dịch trực tuyến. Dưới đây là địa chỉ chi tiết của từng cây ATM Vietcombank Hậu Giang, giúp bạn lựa chọn địa điểm phù hợp: 

vcb-hau-giang

Toàn bộ địa chỉ ATM Vietcombank Hậu Giang bạn nên nhớ

Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Hậu Giang thành phố Vị Thanh

STT Điểm đặt máy ATM Địa chỉ đặt máy ATM 

Vietcombank thành phố Vị Thanh

Mã máy Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM trụ sở chi nhánh Vietcombank Hậu Giang 197A – 197B – 197C đường Trần Hưng Đạo, KV 3, phường V, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang 12700001

12700002

Chưa đăng ký 24h/7

Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Hậu Giang huyện Phụng Hiệp

STT Điểm đặt máy ATM Địa chỉ đặt máy ATM 

Vietcombank huyện Phục Hiệp

Mã máy Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM Vietcombank Cty CP Thủy Sản Việt Hải Quốc lộ 1A, xã Long Thạnh, H. Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang 01100025 https://maps.app.goo.gl/Dotgm1GbsPicm3xG8 24h/7

Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Hậu Giang huyện Phụng Hiệp

STT Điểm đặt máy ATM Địa chỉ đặt máy ATM 

Vietcombank huyện Châu Thành

Mã máy Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM Vietcombank Cty TNHH Giấy Lee & Man VN – Cụm Công nghiệp Tập trung Cụm CN Tập trung, TT Mái Dầm, H. Châu Thành, Hậu Giang 01100001

01100002

https://maps.app.goo.gl/jwQSEFFRvgMmjqqQA 24h/7
2 ATM Vietcombank KCN Tân Phú Thạnh Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, H. Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang 01100009 https://maps.app.goo.gl/uA9Ks8b84e1BTBGk7 24h/7
3 ATM Vietcombank Trường ĐH Võ Trường Toản QL 1A, Tân Phú Thanh, H. Châu Thành, Hậu Giang 01100035 https://maps.app.goo.gl/W56HnfC1WYC3XiWbA 24h/7

Tóm lại, thông tin về địa chỉ giao dịch và khung giờ làm việc tại Vietcombank Hậu Giang là rất cần thiết. Việc này giúp bạn tối ưu hóa quá trình giao dịch của mình. Trên đây là tất cả những điều mà Giaodichtaichinh muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch ngân hàng.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status