Home Tài chính cá nhânQuản lý tài chính Tìm hiểu địa chỉ và khung giờ giao dịch Vietcombank Sơn La

Tìm hiểu địa chỉ và khung giờ giao dịch Vietcombank Sơn La

by Ban Biên Tập GDTC

Ngày nay, ngân hàng Vietcombank không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tài chính mà còn là điểm đến tin cậy của nhiều người dân tại Sơn La. Vietcombank cũng luôn khẳng định được uy tín của mình. Trong bài viết này, hãy cùng Giaodichtaichinh tìm hiểu về địa chỉ và khung giờ giao dịch của Vietcombank Sơn La.

1. Vietcombank Sơn La

Hiện tại, Vietcombank có 1 điểm giao dịch duy nhất được đặt tại thành phố Sơn La. Dưới đây là những thông tin về địa chỉ chi tiết của điểm giao dịch ngân hàng Vietcombank Sơn La:

vietcombank-son-la

Chi tiết điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank tại Sơn La

Khu vực thành phố Sơn La – Chi nhánh Sơn La – Trụ sở Vietcombank chi nhánh Sơn La

  • Địa chỉ: Số nhà 286 Đường Tô Hiệu, Tổ 9, Phường  Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La
  • Số điện thoại: 02123.836836
  • Link vị trí: Chưa đăng ký

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank Sơn La

Dưới đây là những thông tin chi tiết về khung giờ làm việc tại trụ sở chi nhánh ngân hàng Vietcombank Sơn La:

ngan-hang-vietcombank-son-la

Chi tiết giờ làm việc của ngân hàng VCB Sơn La

Ngày trong tuần Lịch làm việc buổi Sáng Lịch làm việc buổi Chiều
Thứ 2 7h30 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 3 7h30 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 4 7h30 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 5 7h30 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 6 7h30 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 7 Đóng cửa Đóng cửa
Chủ nhật Đóng cửa Đóng cửa

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank

Kênh chăm sóc, giải đáp thắc mắc của khách hàng của ngân hàng Vietcombank rất đa dạng. Chắc chắn rằng những thắc mắc của bạn khi liên hệ VCB sẽ nhanh chóng hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vietcombank luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của bạn. Hãy liên hệ một trong các phương thức dưới đây:

vietcombank-chi-nhanh-son-la

Kênh chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietcombank rất đa dạng

  • Gửi email liên hệ thông qua:  

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHCN/Lien-he-va-Ho-tro/Lien-he-Cham-soc-khach-hang

  • Chi nhánh và PGD: Vietcombank có cả một hệ thống điểm giao dịch rộng khắp cả nước. Khi bạn đến các điểm giao dịch này, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp tận tâm, chuyên nghiệp và kịp thời. Hãy tra cứu điểm giao dịch gần nhất và nhận sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng Vietcombank

Bạn nên nắm rõ một số điều khi bạn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Vietcombank. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Hãy nhớ những lưu ý dưới đây: 

vcb-son-la

Một vài lưu ý bạn cần nắm rõ khi giao dịch tại ngân hàng Vietcombank

  • Chọn phương thức CSKH phù hợp với nhu cầu: Như đã nói ở trên, kênh chăm sóc khách hàng của Vietcombank rất đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chọn một hoặc nhiều cách liên hệ phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình. 
  • Tra cứu điểm giao dịch gần nhất của Vietcombank: VCB có mạng lưới các điểm giao dịch rộng khắp cả nước. Họ đảm bảo rằng các khách hàng của mình sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả tại các điểm giao dịch gần nhất. 
  • Tìm hiểu lịch và thời gian hoạt động: Mỗi điểm giao dịch của ngân hàng VCB đều có khung giờ giao dịch nhất định. Bạn đừng quên đến đúng lịch làm việc để không bị lỡ các giao dịch của mình.
  • Tuân thủ quy định khi giao dịch: Để đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng và tối ưu, hãy tuân thủ các quy định như lấy số, xếp hàng,…một cách có tổ chức.
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: Để xác minh danh tính tại ngân hàng Vietcombank thì không thể thiếu CMND/CCCD. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ khác theo yêu cầu để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

5. Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Sơn La

Bạn nên chọn ATM Vietcombank Sơn La cho các giao dịch đơn giản của mình. Sẽ rất tiết kiệm thời gian so với việc làm các thủ tục phức tạp tại điểm giao dịch. Dưới đây là thông tin chi tiết về địa chỉ của các máy ATM tại tỉnh Sơn La:

vcb-chi-nhanh-son-la

Địa chỉ chi tiết cây ATM của Vietcombank Sơn La

STT Điểm đặt máy ATM Vietcombank Sơn La Địa chỉ đặt máy ATM 

Vietcombank  Sơn La

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM Vietcombank trụ sở chi nhánh Sơn La Số nhà 286 Đường Tô Hiệu, Tổ 9, Phường  Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La https://maps.app.goo.gl/2owR5yRWtreeatMS6 24/7

Vậy là các bạn đã cùng Giaodichtaichinh tìm hiểu xong về địa chỉ và lịch làm việc chi tiết của Vietcombank Sơn La. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn dễ dàng lên kế hoạch cho các giao dịch của minh. Hãy lưu lại để dễ dàng tra cứu khi cần thiết nhé.

5 1 vote
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status