Home Tài chính cá nhânQuản lý tài chính Chi tiết địa chỉ các Vietcombank Yên Bái cùng lịch làm việc

Chi tiết địa chỉ các Vietcombank Yên Bái cùng lịch làm việc

by Ban Biên Tập GDTC

Nói về các ngân hàng uy tín và sự lớn mạnh không thể không nhắc tới Vietcombank. Ngân hàng với mạng lưới điểm giao dịch trải rộng khắp cả nước, trong đó có tỉnh Yên Bái. Trong bài viết hôm nay, Giaodichtaichinh sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về địa chỉ và lịch giao dịch của Vietcombank Yên Bái.

1. Vietcombank Yên Bái

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đặt duy nhất 1 điểm giao dịch tại tỉnh Yên Bái. Dưới đây là thông tin chi tiết về ngân hàng Vietcombank Yên Bái:

vietcombank-yen-bai

Địa chỉ điểm giao dịch ngân hàng Vietcombank Yên Bái

Khu vực Thành phố Yên Bái – Chi nhánh Yên Bái – Trụ sở Vietcombank chi nhánh Yên Bái

  • Địa chỉ: Số 774 Đường Điện Biên , Tổ 8, Phường Minh Tân, Thành phố Yên Bái,  Tỉnh Yên Bái
  • Số điện thoại:  0216.385.8999
  • Link vị trí: https://maps.app.goo.gl/QLYtfbV4Ua2uyV1J8

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank Yên Bái 

Dưới đây là những thông tin chi tiết về khung giờ làm việc tại ngân hàng Vietcombank Yên Bái:

ngan-hang-vietcombank-yen-bai

Chi tiết giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank Yên Bái

Giờ giao dịch của trụ sở chi nhánh Vietcombank Yên Bái: 

Ngày trong tuần Lịch làm việc buổi Sáng Lịch làm việc buổi Chiều
Thứ 2 7h30 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 3 8h00 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 4 8h00 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 5 8h00 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 6 8h00 đến 11h30 13h00 đến 16h30
Thứ 7 Đóng cửa Đóng cửa
Chủ nhật Đóng cửa Đóng cửa

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank luôn nhận được đánh giá rất tốt về sự nhanh chóng trong việc chăm sóc khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại nơi đây. Hãy liên hệ một trong các kênh dưới đây:

vietcombank-chi-nhanh-yen-bai

Vietcombank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

  • Gửi email liên hệ thông qua:  

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHCN/Lien-he-va-Ho-tro/Lien-he-Cham-soc-khach-hang

  • Chi nhánh và PGD: Vietcombank có hệ thống điểm giao dịch rộng khắp cả nước. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp chuyên nghiệp và kịp thời. Hãy tra cứu và đến các điểm giao dịch gần nhất và nhận sự hỗ trợ và tư vấn.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng Vietcombank

Khi bạn đến bất cứ ngân hàng Vietcombank nào bạn cũng nên nhớ một số chú ý. Điều này sẽ thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch của các bạn. Dưới đây là những lưu ý bạn cần nhớ: 

vcb-yen-bai

Những điều cần ghi nhớ khi giao dịch tại Vietcombank

  • Chủ động phương thức liên hệ phù hợp với bạn: Với Vietcombank bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn được kênh phù hợp. Bởi ngân hàng này có đa dạng các kênh chăm sóc khách hàng cho bạn lựa chọn
  • Lựa chọn đến các địa điểm giao dịch gần nhất: Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng khi đến trực tiếp các điểm của ngân hàng Vietcombank. Và đừng quên VCB hiện nay có cả một hệ thống rộng khắp toàn quốc. Hãy lựa chọn những điểm giao dịch gần nhất.
  • Nhớ kỹ khung thời gian giao dịch: Thời gian tại mỗi điểm giao dịch của VCB có thể sẽ khác nhau. Bạn nên nắm rõ và  đến đúng giờ giao dịch để không bị lỡ giao dịch của mình.
  • Tuân thủ quy định khi giao dịch: Hãy luôn nhớ tuân thủ các quy định tại ngân hàng như lấy số, xếp hàng,…một cách có tổ chức để đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng và tối ưu.
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD là giấy tờ quan trọng khi xác minh danh tính tại ngân hàng Vietcombank. Chuẩn bị sẵn các giấy tờ khác theo yêu cầu để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

5. Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Yên Bái 

Với những giao dịch đơn giản bạn nên chọn cây ATM Vietcombank Yên Bái thay vì đến các điểm giao dịch trực tiếp. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Dưới đây là thông tin chi tiết về địa chỉ các máy ATM tại tỉnh Yên Bái:

ngan-hang-vcb-yen-bai

Toàn bộ địa chỉ ATM Vietcombank Yên Bái

STT Điểm đặt máy ATM Vietcombank Yên Bái Địa chỉ đặt máy ATM 

Vietcombank Yên Bái

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM Vietcombank Công ty quốc tế Vina KNF   Công ty TNHH quốc tế Vina KNF, Tổ dân phố số 1, Thị trấn Cổ Phúc, Huyện Trấn Yên, Tỉnh Yên Bái https://maps.app.goo.gl/xYdCfU7tWyu4T9kD9 24h/7
2 ATM Vietcombank Trụ sở chi nhánh Yên Bái Số 774 Đường Điện Biên , Tổ 8, Phường Minh Tân, Thành phố Yên Bái,  Tỉnh Yên Bái https://maps.app.goo.gl/QLYtfbV4Ua2uyV1J8 24h/7

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong những thông tin về ngân hàng Vietcombank Yên Bái. Hy vọng những địa chỉ và lịch làm việc mà Giaodichtaichinh vừa tổng hợp sẽ giúp các bạn thuận lợi. Hãy lưu lại thông tin để tra cứu khi cần thiết. Chúc các bạn có những trải nghiệm ưng ý.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status