Home Tin Thị TrườngThị trường Crypto Các altcoin cá voi đang mua để đón đầu lợi nhuận tháng 11

Các altcoin cá voi đang mua để đón đầu lợi nhuận tháng 11

Cá voi tiền điện tử đã tận dụng đà phục hồi của thị trường để săn lùng các altcoin có tiềm năng cho lợi nhuận cao hơn. Phân tích on-chain tập trung vào 3 altcoin đã chứng kiến dòng vốn vào cao bất thường từ các nhà đầu tư tổ chức khi thị trường bước vào tháng 11 năm 2023.

Các altcoin cá voi đang mua để đón đầu lợi nhuận tháng 11

Các ý chính:

– Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng 18% trong tháng 10.

– Dòng vốn gần đây từ cá voi có thể khuyến khích các nhà đầu tư bán lẻ chiến lược cũng đặt cược vào các token này để kiếm lợi nhuận tiềm năng trong tháng 11.

– Cá voi tiền điện tử đã chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) sang các altcoin hàng đầu khác khi đà phục hồi của thị trường tiền số kéo dài sang tuần thứ ba liên tục.

Khi đà tăng của thị trường tiền số đạt tới mức cao mới, cá voi tiền điện tử đã chuyển hướng đầu tư vào Ripple (XRP), Decentraland (MANA), và Injective (INJ). Liệu những token này có mang lại lợi nhuận vào tháng 11 năm 2023 không?

Cá voi tăng cường tích lũy Ripple (XRP) sau chiến thắng pháp lý

Chiến thắng của các nhà phát triển dự án Ripple (XRP) trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) được củng cố một lần nữa khi vào ngày 19 tháng 10, SEC đã hủy bỏ vụ kiện “thao túng thị trường” chống lại các giám đốc điều hành hàng đầu của Ripple.

Dữ liệu on-chain tiết lộ rằng cá voi tiền điện tử đã tăng tốc tích lũy XRP ngay sau khi tin tức này xuất hiện. Trong 10 ngày qua, các cá voi nắm giữ từ 1 triệu đến 100 triệu XRP đã mua thêm 80 triệu XRP. Động thái này đã lập tức kích hoạt đà phục hồi cho XRP, đẩy giá vượt qua ngưỡng 0,60 USD.

Các altcoin cá voi đang mua để đón đầu lợi nhuận tháng 11Số dư cá voi Ripple (XRP). Nguồn: Santiment

Với mức giá hiện tại là 0,60 USD, khoản đầu tư mới của các cá voi XRP có giá khoảng 48 triệu USD.

Đáng chú ý, xu hướng tích lũy hiện tại của cá voi XRP đã bắt đầu vào đầu tháng 8. Khi đó, XRP đang giao dịch quanh mức 0,65 USD. Do đó, các nhà đầu tư nên cảnh giác xem liệu cá voi có bắt đầu chốt lãi hay không khi giá XRP tiến gần đến mức giá này vào tháng 11 năm 2023.

Các nhà đầu tư Decentraland (MANA) thể hiện sự quan tâm đến Metaverse

Vào tháng 9, lĩnh vực Metaverse rơi vào tình trạng khó khăn khi giá mã thông báo các dự án GameFi nổi bật như Sandbox (SAND) và Enjin Coin (ENJ) giảm xuống mức thấp lịch sử.

Nhưng ngay trước khi thị trường bước sang tháng 11, cá voi tiền điện tử đã mua vào một lượng lớn Decentraland (MANA), làm dấy lên hy vọng về một sự hồi sinh của các token metaverse rộng lớn hơn.

Dữ liệu từ Santiment cho thấy, nhu cầu của các cá voi với mã thông báo MANA đã tăng cao bất thường vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Trong ngày này, đã có 42 giao dịch cá voi MANA được thực hiện – mức cao nhất kể từ ngày 5 tháng 6.

Các altcoin cá voi đang mua để đón đầu lợi nhuận tháng 11Giao dịch cá voi Decentraland (MANA). Nguồn: Santiment

Số liệu Số lượng giao dịch cá voi theo dõi số lượng giao dịch hàng ngày có giá trị vượt quá 100.000 USD. Khi các giao dịch này tăng lên, nó sẽ bổ sung tính thanh khoản cho thị trường và gây áp lực tăng giá cho tài sản.

Các giao dịch cá voi đã thúc đẩy giá MANA tăng 48% để giành lại ngưỡng quan trọng 0,40 USD. Nếu đà tăng tiếp tục, những người đã mua MANA ở mức thấp nhất mọi thời đại vào tháng 9 có thể đạt được mức lợi nhuận lịch sử trong tháng 11.

Injective (INJ) thu hút nhà đầu tư với cập nhật mang tính bước ngoặt

Giá Injective (INJ) đã bứt phá lên mức cao nhất trong 20 tháng là 12 USD vào ngày 23 tháng 10 khi các nhà đầu tư phản ứng tích cực với một tính năng sản phẩm quan trọng được ra mắt trên sàn giao dịch phi tập trung Helix.

Kể từ đó, nhu cầu của cá voi tiền điện tử không ngừng tăng lên, xoa dịu lo ngại rằng đợt phục hồi ban đầu chỉ là đợt tăng chớp nhoáng. Trên thực tế, dữ liệu của Santiment cho thấy INJ đã thu hút một lượng giao dịch cá voi ổn định trong 16 ngày liên tiếp, kể từ ngày 18 tháng 10.

Lần gần đây nhất điều đó xảy ra là vào tháng 4 năm 2023.

Các altcoin cá voi đang mua để đón đầu lợi nhuận tháng 11

 Giao dịch cá voi Injective (INJ), tháng 10 năm 2023. Nguồn: Santiment

Với việc giá INJ hiện đang tiến gần đến phạm vi 14 USD, có vẻ như cá voi đang kỳ vọng kiếm được lợi nhuận cao hơn trong tháng 11. Cần chú ý là phạm vi 14,20 USD là mức thoái lui của INJ sau khi thị trường tiền số toàn cầu đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021. Do đó, nếu cá voi duy trì cường độ mua hiện tại, INJ có thể vượt qua mức kháng cự quan trọng này một cách dứt khoát.

Kết luận

Do sức mạnh tài chính của mình mà các nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư có giá trị ròng cao thường có ảnh hưởng đáng kể trong mạng blockchain. Do đó, một số nhà đầu tư bán lẻ có thể bắt chước mô hình giao dịch gần đây của cá voi tiền điện tử bằng cách mua Ripple (XRP), Decentraland (MANA) và Injective (INJ) để kiếm lợi nhuận trong tháng 11.

Đỗ Hiền-Theo beincrypto

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status