Home Tin tức khác Đọc tin tức chứng khoán ở đâu? Info Finance giới thiệu trang tin tài chính uy tín nhất! 

Đọc tin tức chứng khoán ở đâu? Info Finance giới thiệu trang tin tài chính uy tín nhất! 

by Ban Biên Tập GDTC

Info Finance được biết đến là cổng thông tin tra cứu sàn uy tín. Tại đây, nhà đầu tư đã dễ dàng tìm kiếm tin tức của một nhà môi giới bất kỳ chỉ với vài thao tác cơ bản. Tất cả các dịch vụ mà Info Finance cung cấp đều được thực hiện với mục đích hỗ trợ trader trong quá trình đầu tư để có được những trải nghiệm giao dịch hiệu quả nhất. 

1. Lợi ích của việc cập nhật tin tức chứng khoán

Thị trường tiền tệ thường biến động bất ngờ mà nhiều nhà đầu tư không kịp trở tay. Nguyên nhân có thể do những tin tức giao dịch bất ngờ và không có trong lịch đăng tải tin tức. Cũng có thể là do những sự kiện chính trị, đại dịch hay những tin tức liên quan đến Brexit,…
Tất cả những loại tin tức bất ngờ đó đều được cập nhật trên trang tin tức Info Finance. Nhà đầu tư có thể vào trang và theo dõi thường xuyên các tin tức để nắm được những thời điểm đặc biệt này.

Một trong những điểm hạn chế nhưng cũng là ưu điểm của thị trường chứng khoán quốc tế đó chính là sự biến động của thị trường, đây chính là nguyên nhân nhiều người thích đầu tư mạo hiểm tìm đến chứng khoán quốc tế.

Vậy nên, đầu tư chứng khoán quốc tế sẽ đòi hỏi nhà đầu tư cần có kinh nghiệm, có vốn cao hơn, cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu cũng như chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những vấn đề bất cập, phát sinh trong phiên giao dịch. 

Tại Info Finance, nhà đầu tư vừa có thể cập nhật những tin tức mới theo từng thời điểm, vừa có thể tra cứu mức độ uy tín của sàn ngay khi cần. Và quan trọng hơn, khi phiên giao dịch xảy ra những vấn đề phát sinh, nhà đầu tư có thể ngay lập tức gửi khiếu nại và nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ CSKH của Info Finance. Chúng tôi xây dựng Info Finance như một trung tâm cung cấp tin tức và còn hỗ trợ nhà đầu tư hết mình trong hành trình giao dịch. 

2. Các trang tin tức tài chính tiếng việt uy tín nhất

2.1 Investo

Investo là cổng thông tin tài chính tổng hợp, nơi cung cấp cho nhà đầu tư những kiến thức về tài chính có ảnh hưởng mạnh tới nền kinh tế toàn cầu nhanh chóng. Tương tự Info Finance, nguồn thông tin của Investo được làm mới thường và theo sát các vấn đề nóng hổi. Tất cả tin tức nhà đầu tư cần được sàng lọc và gói gọn tại http://investo.vn/, truy cập mỗi ngày để bắt nhịp thị trường dễ dàng hơn.

2.2 TraderHub

Là diễn đàn thảo luận tài chính, là nơi giao lưu, chia sẻ kiến thức kinh tế đa dạng. Với mỗi tài khoản tại TraderHub, bạn có thể tham gia các cuộc thảo luận, đăng bài về nhiều chủ đề như vàng, CFDs, tiền điện tử, chứng khoán và hàng hóa phái sinh. Ghé thăm website https://traderhub.vn/ để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ chính những nhà đầu tư khác đang hoạt động trên thị trường.

2.3 TheBrokers

The Brokers là nền tảng tra cứu thông tin các sàn giao dịch, các thông tin bao gồm hồ sơ cai quản, trình độ nghiệp vụ, danh tiếng khác. Đây giống như là phiên bản mở rộng của danh mục ‘Ranking’ trên Infofinance.com. Đừng quên tìm hiểu kỹ sàn môi giới tại https://thebrokers.com/ để có những thương vụ đầu tư an toàn và minh bạch.

Có thể thấy, với từng nhiệm vụ rõ ràng, thống nhất, các thành viên khi kết nối lại sẽ trở thành những công cụ của chuỗi giá trị về kiến thức, kinh nghiệm mà Info Finance mang lại cho cộng đồng. Từ bước nghiên cứu sàn giao dịch, đến giao dịch demo, tìm hiểu thông tin và chia sẻ với cộng đồng, đây hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng tư duy cho nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và cho mạng lưới quốc tế nói chung.

3. Hoạt động của Info Finance

Info Finance hiện đang được cộng đồng trader khắp Việt Nam biết đến như một cổng trung gian để kết nối họ với sàn giao dịch và hỗ trợ giải quyết khiếu nại. Thực tế, Info Finance còn có nhiều hoạt động giá trị khác

  • Công cụ tra cứu sàn giao dịch minh bạch và uy tín nhất. Các đánh giá sàn của Info Finance đều dựa trên những quy chuẩn chất lượng minh bạch rõ ràng gồm: Danh tiếng, công nghệ, trải nghiệm, sản phẩm…
  • Hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết các vấn đề tài chính – Chính là điểm được biết đến nhiều nhất với hơn 2000 vụ khiếu nại được giải quyết
  • Trao giá trị đầu tư tài chính thông qua sự kiện, hội thảo dẫn dắt bởi các chuyên gia.
  • Cập nhật nhanh chóng các tin tức về chứng khoán tài chính trong nước & quốc tế tại infofinance.com. Mọi tin tức đều được kiểm tra độ chính xác. Đặc biệt là một số thông tin độc quyền do những chuyên gia đầu ngành phân tích và chia sẻ
  • Kênh truyền thông tài chính uy tín và an toàn được nhiều sàn giao dịch và đầu tư tin tưởng. Thông qua Info Finance, bạn sẽ tiếp cận được với nhiều brokers uy tín & phù hợp với nhu cầu.

Nếu Info Finance đã và đang thực hiện những chức năng đó thì cũng là lúc hệ sinh thái được “nhen nhóm” ngọn lửa hình thành.

Cùng tìm hiểu thêm về Info Finance – Công cụ tra cứu sàn hàng đầu Việt Nam
Website: https://infofinance.com/
Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: [email protected] 
Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39 

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status