Home Tin Thị TrườngThị trường Crypto Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple

by J. L

Giá Bitcoin có thể tăng 5% để kiểm tra mức tâm lý 40.000 USD. Ethereum cũng nhắm tới mức tăng 5%, vượt qua mức cao 2.141 USD trong khi Ripple đặt mục tiêu tăng 10% lên vùng cung tại 0,6582 USD.

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple

Giá Bitcoin (BTC) đang giao dịch trong xu hướng tăng, với hành động giá được đặc trưng bởi sự hình thành của các mức cao cao hơn. Nó chỉ ra sự biến động ngày càng tăng, được thúc đẩy bởi các vấn đề như những rắc rối pháp lý của Binance, các cuộc thảo luận về việc phê duyệt quỹ ETF giao ngay. Giá Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) cũng đang có xu hướng tăng giá, tuy nhiên tốc độ và mức độ tăng giá còn phụ thuộc vào hành động của phe bò.

Bitcoin có thể đi lên khi RSI tạo giao cắt tăng giá với đường tín hiệu

Giá Bitcoin (BTC) đã vượt qua ngưỡng kháng cự 38.008 USD, giao dịch ở mức 38.139 USD tại thời điểm viết bài. Nhiều khả năng đồng tiền vua có thể duy trì đà tăng lên mức cao của phạm vi là 38.414 USD, hoặc trong trường hợp tích cực, có thể tăng lên mức 40.000 USD.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang tăng và sắp vượt lên trên đường tín hiệu (dải màu vàng). Trong lịch sử, mỗi khi giao nhau này xảy ra, giá BTC lại tăng mạnh. Do đó, các nhà đầu tư coi sự xuất hiện của giao cắt này tín hiệu mua.

Tương tự, Chỉ báo Awesome Oscillator (AO) tiếp tục duy trì trong vùng tích cực, cho thấy phe bò vẫn đang nắm quyền kiểm soát thị trường, bất chấp áp lực giảm giá mạnh.

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple

Biểu đồ hàng ngày BTC/USDT

Tuy nhiên, áp lực bán gia tăng có thể khiến giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ 38.008 USD hoặc tệ hơn là kiểm tra mức hỗ trợ 35.487 USD. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, BTC có thể đánh mất hợp lưu hỗ trợ giữa đường ngang và đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày ở mức 33.912 USD. Việc giá phá vỡ và đóng cửa dưới mức này sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá, tạo tiền đề để đồng tiền vua giảm về mức tâm lý 30.000 USD.

Ethereum hướng tới mức tăng 5%

Giá Ethereum (ETH) đang hướng tới mức tăng 5% để kiểm tra mức cao nhất của phạm vi là 2.141 USD trước khi điều chỉnh. Hiện tại, khu vực phá vỡ xu hướng tăng giá vẫn đang giữ vai trò là vùng hỗ trợ. Mức hỗ trợ tức thời cho ETH hiện đang ở ngưỡng 2.029 USD. Giống như Bitcoin, chỉ báo RSI của ETH sắp vượt lên trên đường tín hiệu, cho thấy khả năng giá tăng lên.

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple

 Biểu đồ hàng ngày ETH/USDT

Tuy nhiên, nếu phe gấu gia tăng áp lực bán, ETH có thể rơi vào vùng cung, hiện đang đóng vai trò là công cụ phá vỡ xu hướng tăng. Việc giá phá vỡ và đóng cửa dưới đường giữa của khối lệnh này ở mức 1.935 USD sẽ xác nhận xu hướng giảm giá cho ETH.

Trong trường hợp này, đà giảm có thể đẩy khu vực đóng vai trò là công cụ phá vỡ xu hướng tăng xuống vùng cung nằm dưới mức hỗ trợ 1.864 USD.

Ripple cần giữ ngưỡng 0,5981 USD để đạt được mức tăng 10%

Ripple (XRP) đang tích lũy động lượng, nhắm tới mục tiêu tăng 10% lên vùng cung từ 0,6582 USD đến 0,7186 USD. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào việc liệu đồng tiền số này có giữ vững được mức hỗ trợ 0,5981 USD hay không. Để xác nhận xu hướng tăng, XRP phải phá vỡ đường giữa của vùng cung ở mức 0,6857 USD. Trong trường hợp giá tăng mạnh, XRP có thể sớm đạt được mức tâm lý 0,8000 USD.

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT

Ngược lại, nếu phe gấu chiếm ưu thế, áp lực bán có thể đẩy giá XRP xuống dưới ngưỡng 0,5981 USD, làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá. Trong quá trình giảm, XRP có thể kiểm tra đường SMA 50 ngày ở mức 0,5853 USD. Nếu lực bán tăng mạnh, XRP có thể giảm xuống các đường SMA 200 và 100 ngày, lần lượt ở mức 0,5531 USD và 0,5480 USD.

Đỗ Hiền-Theo fxstreet

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status