Home Tin Thị TrườngThị trường Crypto Phân tích thị trường tiền số ngày 15/11

Phân tích thị trường tiền số ngày 15/11

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP), giá Bitcoin (BTC) và ImmutableX (IMX) đồng loạt suy giảm theo đợt điều chỉnh trên toàn thị trường.

Phân tích thị trường tiền số ngày 15/11

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Theo tin tức từ Bloomberg, sàn giao dịch tiền điện tử Blockchain.com đã huy động được 110 triệu USD từ vòng tài trợ Series E. Danh sách các nhà đầu tư có những cái tên như Kingsway Capital, Lightspeed Venture Partners, Coinbase Ventures… Công ty đã đạt mức định giá 14 tỷ USD vào tháng 3 năm 2022 sau khi huy động số tiền không được tiết lộ trong vòng cấp vốn Series D.

Hợp đồng mở (OI) hợp đồng quyền chọn Bitcoin (BTC) đã đạt mức cao mới mọi thời đại, vượt qua 17 tỷ USD. Mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 16,35 tỷ USD. Theo các nhà phân tích, sự hưng phấn của thị trường xung quanh các quỹ ETF Bitcoin giao ngay là nguyên nhân thúc đẩy OI tăng mạnh.

TOTALCAP đánh mất hỗ trợ

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã tăng lên kể từ ngày 11 tháng 9, bám theo đường xu hướng hỗ trợ tăng dần (màu đen). Động lực tăng giá tăng mạnh hơn, dẫn tới việc TOTALCAP tạo ra đường xu hướng hỗ trợ tăng dần màu trắng vào ngày 11 tháng 10, và đường xu hướng hỗ trợ tăng dần màu vàng vào ngày 18 tháng 10.

Trong quá trình đi lên, TOTALCAP đã đạt mức cao mới hàng năm là 1,40 nghìn tỷ USD vào ngày 13 tháng 11. Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó, tạo ra một nêm tăng dần, được coi là mô hình giảm giá.

Vào ngày 14/11, TOTALCAP đã phá vỡ xuống dưới mô hình nêm tăng dần, cho thấy chuyển động đi lên đã hoàn thành.

Nếu giá tiếp tục giảm, TOTALCAP có thể giảm 7% xuống đường xu hướng hỗ trợ tăng dần trước đó (màu trắng), cũng trùng với vùng hỗ trợ 1,24 nghìn tỷ USD.

Phân tích thị trường tiền số ngày 15/11 Biểu đồ hàng ngày TOTALCAP. Nguồn: TradingView

Ngược lại, việc lấy lại đường xu hướng hỗ trợ của nêm có thể dẫn đến mức tăng 15% lên mức kháng cự tiếp theo là 1,54 nghìn tỷ USD cho TOTALCAP.

Bitcoin không thể duy trì đột phá

Giá BTC đã bứt phá từ mô hình nêm giảm dần vào ngày 9 tháng 11, đạt mức cao mới hàng năm là 37.978 USD. Tuy nhiên, đồng tiền số này không thể duy trì được xu hướng đi lên.

Thay vào đó, giá đã giảm trở lại và chạm đường xu hướng dưới của nêm (hiện đóng vai trò hỗ trợ) vào ngày 14 tháng 11, trước khi bật lên trở lại.

Nếu giảm xuống dưới nêm, BTC có thể giảm 7% để kiểm tra vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo là 33.000 USD.

Phân tích thị trường tiền số ngày 15/11

Biểu đồ sáu giờ BTC/USD. Nguồn: TradingView

Ngược lại, sự phục hồi mạnh mẽ từ đường xu hướng dưới của nêm có thể đẩy BTC tăng 6% lên mức cao nhất hàng năm là 37.978 USD.

IMX bị từ chối ở phạm vi cao

Giá IMX đã giao dịch trong khoảng từ 0,50 USD đến 1,25 USD kể từ tháng Tư và nhiều lần xác nhận cả mức cao và thấp của phạm vi này.

IMX bắt đầu xu hướng đi lên vào ngày 9 tháng 11 và đạt mức cao nhất vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối tại các mức cao hơn (biểu tượng màu đỏ) và đã giảm xuống kể từ đó.

Phân tích thị trường tiền số ngày 15/11

 Biểu đồ hàng ngày IMX/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu đà giảm tiếp tục duy trì, IMX có thể giảm 25% xuống mức thấp trong phạm vi là 0,80 USD. Ngược lại, một đột phá lên trên khu vực 1,25 USD có thể kích hoạt mức tăng 40% cho IMX, đẩy giá hướng đến mức kháng cự tiếp theo là 1,60 USD.

Đỗ Hiền

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status