Home Tin Thị TrườngThị trường Crypto Phân tích thị trường tiền số ngày 23/11

Phân tích thị trường tiền số ngày 23/11

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đang giao dịch ở đỉnh của phạm vi, còn giá Bitcoin (BTC) di chuyển gần đường xu hướng trên của tam giác đối xứng. Trong khi đó, Synthetix (SNX) đã giảm sau khi đạt mức cao mới hàng năm vào ngày hôm qua.

Phân tích thị trường tiền số ngày 23/11

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Cộng đồng mạng xã hội X đã lan truyền các bài đăng về một cuộc gặp mặt giữa BlackRock và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), liên quan tới hồ sơ đăng ký quỹ ETF Bitcoin giao ngay của công ty này. Theo đó, nội dung cuộc họp tập trung vào các nguyên tắc cơ bản về cách thức hoạt động của phương tiện đầu tư. Trước đó, Grayscale Investments cũng đã gặp SEC về nỗ lực chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) thành ETF Bitcoin giao ngay. Tin tức này khiến cộng đồng tiền số tin rằng khả năng SEC phê duyệt quỹ ETF Bitcoin giao ngay sẽ tăng lên.

Trong một diễn biến khác, Circle thông báo đã triển khai một hợp đồng token bắc cầu cho USDC. Tiêu chuẩn mới cho phép các chain tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) di chuyển stablecoin vào mạng của họ một cách nhanh chóng và không cần cấp phép. Nói cách khác, nó sẽ cho phép các bên thứ ba khóa USDC trên Ethereum hoặc mạng khác và kết nối các token tương ứng vào mạng của họ.

TOTALCAP quay trở lại mức cao

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã giao dịch trong phạm vi từ 1,32 nghìn tỷ USD đến 1,40 nghìn tỷ USD kể từ ngày 9 tháng 11.

Giá đã giảm xuống mức thấp ngày hôm qua nhưng bắt đầu bật lên đáng kể (biểu tượng màu xanh lá cây) gần như ngay sau đó. Điều này đã đưa TOTALCAP trở lại mức cao nhất, gần với mức cao mới hàng năm trong quá trình này (biểu tượng màu đỏ)

Nếu động lượng tăng giá được duy trì, TOTALCAP có thể tăng gần 7% và đạt mức kháng cự tiếp theo là 1,48 nghìn tỷ USD. Mức kháng cự này được tạo ra bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1,61 của lần giảm trước đó.

Phân tích thị trường tiền số ngày 23/11Biểu đồ sáu giờ TOTALCAP. Nguồn: TradingView

Ngược lại, việc bị từ chối ở mức cao của phạm vi có thể khiến TOTALCAP giảm 5% xuống vùng hỗ trợ 1,32 nghìn tỷ USD.

Bitcoin giao dịch trong mô hình trung lập

Giá BTC đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 7 tháng 11. Các tam giác đối xứng được coi là mô hình trung lập thường dẫn đến việc tiếp tục xu hướng trước đó.

Vì tam giác xuất hiện sau một xu hướng đi lên nên việc giá BTC bứt phá lên trên tam giác là kịch bản có khả năng xảy ra nhất trong tương lai. Hơn nữa, đồng tiền số này đã thực hiện ba lần đột phá (biểu tượng màu đỏ). Điều này càng củng cố khả năng bứt phá cho BTC.

Nếu BTC bật tăng, giá có thể tăng 10% lên mức kháng cự tiếp theo gần 41.500 USD. Mục tiêu này được xác định bằng cách đo chiều cao của tam giác tính từ mức đột phá (mũi tên đen).

Phân tích thị trường tiền số ngày 23/11

Biểu đồ sáu giờ BTC/USD. Nguồn: TradingView

Ngược lại, việc bị từ chối tại đường xu hướng kháng cự của tam giác có thể khiến BTC giảm 4% xuống đường xu hướng hỗ trợ ở mức 36.300 USD.

SNX giảm sau mức cao hàng năm

Giá SNX đã tăng cùng với đường xu hướng hỗ trợ tăng dần kể từ đầu năm. Gần đây, nó đã bật lên tại đường xu hướng vào ngày 13 tháng 10, qua đó đẩy nhanh tốc độ tăng giá.

Vào ngày 19 tháng 11, SNX đã bứt phá từ vùng kháng cự ngang 3,20 USD. Trước khi bị phá vỡ, vùng này đã tồn tại 457 ngày. Điều này thúc đẩy SNX đạt mức cao mới hàng năm là 3,81 USD vào ngày hôm qua.

Tuy nhiên, đồng tiền số này đã không thể duy trì được xu hướng đi lên của nó. Thay vào đó, nó tạo ra một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ) và quay trở lại khu vực 3,20 USD một lần nữa.

Nếu SNX bật lên, nó có thể tăng 30% lên mức kháng cự tiếp theo ở mức 4,40 USD.

Phân tích thị trường tiền số ngày 23/11

 Biểu đồ hàng ngày SNX/USDT. Nguồn: TradingView

Ngược lại, việc đóng cửa dưới ngưỡng 3,20 USD sẽ khiến SNX giảm 40% xuống đường xu hướng hỗ trợ tăng dần ở mức 2 USD.

Đỗ Hiền

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status