Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Tìm hiểu những thông tin chi tiết về Vietcombank Bắc Kạn

Tìm hiểu những thông tin chi tiết về Vietcombank Bắc Kạn

by Ban Biên Tập GDTC

Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Những thông tin về các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc rất đáng lưu tâm, và tại tỉnh Bắc Kạn cũng không ngoại lệ. Hãy cùng Giaodichtaichinh tìm hiểu về Vietcombank Bắc Kạn trong bài viết dưới đây.

1. Vietcombank Bắc Kạn

Không thể phủ nhận sự quan trọng của phòng giao dịch hiện nay. Tuy vậy tỉnh Bắc Kạn lại chưa đặt chi nhánh, phòng giao dịch nào của ngân hàng Vietcombank trên địa bàn.

vietcombank-bac-kan

Hiện nay ngân hàng VCB chưa có điểm giao dịch nào tại Bắc Kạn

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank Bắc Kạn

Như đã nêu trên, ngân hàng Vietcombank hiện tại chưa đặt bất kỳ chi nhánh và điểm giao dịch nào trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Vì vậy chúng tôi không có thông tin về lịch làm việc cho bạn.

3. Thông tin các kênh chăm sóc khách hàng của Vietcombank

Để không ngừng hoàn thiện, việc chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu. Vì vậy Vietcombank luôn chú trọng phát triển các kênh chăm sóc khách hàng, giúp đa dạng liên hệ hỗ trợ mà khách hàng có thể lựa chọn:

ngan-hang-vietcombank-bac-kan

Vietcombank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

  • Gửi email liên hệ thông qua:  

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHCN/Lien-he-va-Ho-tro/Lien-he-Cham-soc-khach-hang

  • Chi nhánh và PGD: Để khách hàng có thể giải đáp mọi thắc mắc mà trao đổi trực tiếp là một lựa chọn. Hãy đến trụ sở và PGD Vietcombank gần nhất, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ một cách tận tâm .

4. Khi đến ngân hàng Vietcombank cần lưu ý một số điều:

Khi đến làm việc tại Vietcombank, lưu ý và làm theo những điều dưới đây sẽ giúp bạn giao dịch một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

vietcombank-chi-nhanh-bac-kan

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại Vietcombank

  • Chọn kênh liên hệ CSKH phù hợp: Khi bạn có một số vấn đề thắc mắc cần giải quyết, bạn hãy tra cứu thông tin các kênh CSKH mà ngân hàng Vietcombank đang có. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và giải quyết vấn đề được nhanh chóng.
  • Lựa chọn điểm giao dịch gần nhất: Đối với những giao dịch lớn và phức tạp, lựa chọn trao đổi trực tiếp là lựa chọn tốt nhất. Khách hàng hãy đích thân đến các phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.
  • Chủ động đến sớm hơn khi thực hiện giao dịch: Nếu cần tiến hành giao dịch, bạn nên tới ngân hàng sớm hơn so với dự định vì ngân hàng thường có khá nhiều khách hàng. Vì vậy, thông thường sẽ phải chờ đợi tới lượt.
  • Tuân thủ quy định khi giao dịch: Để giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuân thủ các quy định khi đến làm việc tại  Vietcombank như xếp hàng, lấy số… là điều cần thiết. Vì vậy, bạn hãy tuân thủ đúng quy định.
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: Mỗi một loại dịch vụ thường kèm theo một số hồ sơ, giấy tờ khác nhau. Việc chuẩn bị đầy đủ tài liệu sẽ giảm bớt thời gian cho các bạn khi làm việc với ngân hàng.

5. Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Bắc Kạn

Cũng giống với điểm giao dịch, ở tỉnh Bắc Kạn cũng chưa có bất kỳ cây ATM nào của ngân hàng Vietcombank. Bạn nên chủ động trong các giao dịch ngân hàng quan trọng của mình. 

vcb-bac-kan

Thông tin về cây ATM Vietcombank Bắc Kạn

Trên đây, Giaodichtaichinh đã cập nhật toàn bộ thông tin cần thiết về ngân hàng Vietcombank Bắc Kạn. Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp các bạn luôn chủ động lên kế hoạch với những giao dịch của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Vietcombank.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status