Home Tin tức khác Sàn Exness có “trong sạch” như quảng cáo?

Sàn Exness có “trong sạch” như quảng cáo?

by J. L

Sàn Exness được cho là luôn “trong sạch” và minh bạch với các nhà đầu tư? Nhưng mới đây, sàn Exness đã bị Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia chặn liên sàn qua Zalo.

Những dấu hiệu lừa đảo từ sàn Exness

Trước đó, anh Hoàng Vinh Hiển và Đặng Thành Nhân phản ánh với PV TTV: họ tham gia ứng dụng Telegram và được một người tự giới thiệu là Louis Phạm đến từ sàn Exness và kêu gọi mở tài khoản tại sàn này. Sau khi tham gia, anh Hiển và anh Nhân đã thua lỗ gần 36.000 USD. Anh Hiển và anh Vinh đã liên hệ lại với Louis Phạm để làm rõ nguyên nhân nhưng mọi phương thức liên lạc đã bị chặn. Quá bức xúc, anh Hiển và anh Nhân đã đồng loạt làm đơn gửi chính quyền sở tại và Bộ Công an.

Tương tự, anh Tuấn – một nhà đầu tư khác cũng cho biết, sàn Exness tự động can thiệp vào tài khoản của anh. Cụ thể, tháng 11/2021, anh Tuấn tham giao dịch tại sàn Exness. Quá trình tham gia, anh không vô lệnh nhưng tài khoản thể hiện lệnh “lạ” và bị thua tiền. Sau đó, anh đã liên hệ lại với bộ phận hỗ trợ của Exness và sàn này đã có thông báo là IP 103.199.43.74 đã đăng nhập và phát sinh lệnh.

Thông báo của sàn Exness cho rằng IP 103.199.43.74 đã đăng nhập và thực hiện các lệnh lạ.

Khác với các nhà đầu tư trên, anh Nguyễn Hữu Nghị phản ánh: Tháng 8/2022, anh tham gia sàn Exness và được nhân viên hướng dẫn anh nạp vào 02 TK ngân hàng MB Bank 88888333338888 – NGUYEN THI THU HIEN và 3504294588330 – NGUYEN THI KIM NGA với tổng số tiền là 384.300.000 VND. Quá trình giao dịch phát sinh lãi, anh đề nghị được rút tiền vốn thì được nhân viên yêu cầu anh nạp thêm 200.000.000 VNĐ và các số tài khoản trên. Nghi ngờ mình bị lừa, anh Nghị đã không đồng ý và bị các nhân viên trên chặn liên lạc. Hiện nay, anh Nghị đã ủy quyền cho một Công ty Luật gửi đơn đi các cơ quan chức năng.

Thông tin nạp tiền của Nguyễn Hữu Nghị

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia cảnh báo về Exness

Qua thông tin tìm hiểu của PV được biết, người đại diện cho sàn Exness tại Việt Nam là ông Thái Việt Dũng. Để có thông tin khách quan và mang tính đa chiều, PV đã nhiều lần liên hệ với ông Dũng làm rõ các thông tin tố cáo liên quan đến sàn Exness nhưng vẫn không liên lạc được.

Ông Thái Việt Dũng: Đại diện cho sàn Exness tại Việt Nam

Trong khi đó, nhiều khách hàng đã và đang tham gia tại sàn Exness tố cáo sàn này có dấu hiệu lừa đảo lên Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao – Bộ Công an. Đồng thời, cũng tố cáo lên trang NCSC VN – Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia.

Động thái mới nhất của NCSC VN – Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia là đã chặn thông tin liên kết của sàn Exness qua Zalo và đã phát đi thông tin cảnh báo liên kết của sàn này bị chặn vì đã vi phạm các quy định chính sách.

NCSC VN – Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia là đã chặn thông tin liên kết của sàn Exness qua Zalo.

Việc sàn Exness có liên quan như thế nào về thông tin không cho khách hàng rút tiền? Các tài khoản cá nhân trên là của ai và liên quan như thế nào đến Exness? Ông Thái Việt Dũng có liên quan gì đến sàn Exness? Sàn Exness có thực sự lôi cuốn hay có sự thao túng truyền thông ở đây để nâng cao uy tín của mình? TTV sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong kỳ sau…

5 1 vote
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status