Home Tin Thị Trường Ultima Markets – Sàn chứng khoán quốc tế uy tín đã có mặt tại Việt Nam

Ultima Markets – Sàn chứng khoán quốc tế uy tín đã có mặt tại Việt Nam

by Ban Biên Tập GDTC

Ultima Markets công ty môi giới chuyên cung dịch vụ đầu tư tài chính được thành lập năm 2016,  sàn được cấp giấy phép số  GB 23201593. Địa chỉ văn phòng đăng ký: Tầng 2, The Catalyst, 40 Silicon Avenue, Ebene Cybercity, 72201, Mauritius. Sàn vinh dự nhận được cấp phép bởi tổ chức tài chính FSC. 

  • Tổng quan về sàn Ultima Markets

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, Ultima Markets đã có kinh nghiệm trong việc xử lý biến động giao dịch và hoạt động ổn định trước các làn sóng thị trường. Ultima Markets cam kết cung cấp cho khách hàng môi trường giao dịch ổn định và an toàn. Chính vì thế, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi mở tài khoản giao dịch tại sàn.

  • Những điểm sáng của sàn Ultima Markets

  • Chi phí giao dịch thấp: Ultima Markets cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh và minh bạch về giá. Nhà đầu tư được hưởng mức phí giao dịch thấp hơn so với các sàn môi giới khác.
  • Tỷ lệ đòn bẩy cao: Nhà đầu tư có thể tối đa hóa lợi nhuận giao dịch của mình với tỷ lệ đòn bẩy cao lên đến 1: 2000.
  • Công cụ đa dạng: Ultima Markets cung cấp một loạt các công cụ tài chính bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại quý, dầu thô, chỉ số, cổ phiếu và tiền điện tử, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi nhà đầu tư.
  • Quy định an toàn: Không có plugin ẩn nào được cài đặt trên nền tảng của Ultima Markets. Do đó, không ai có thể can thiệp vào giá đặt lệnh của bạn.
  • Tốc độ giao dịch nhanh chóng: Cơ sở hạ tầng CNTT mạnh mẽ của Ultima Markets tại trung tâm dữ liệu NY4 cung cấp cho phép thực hiện lệnh nhanh chóng với độ trễ thấp.
  • Đăng nhập linh hoạt: Khách hàng có thể linh hoạt đăng nhập vào tài khoản của mình bằng điện thoại di động, PC và máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi.

Sàn Ultima Markets tích cực kết nối với các cổng thanh toán lớn nhất thế giới

Ultima Markets đã kết nối với các cổng thanh toán hàng đầu trên thế giới như  Union Pay. Visa, Mastercard,… để rút ngắn thời gian giao dịch của khách hàng.

Điểm hạn chế của sàn Ultima Markets 

Vì mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, Ultima Markets không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình hỗ trợ khách hàng, Nhận ra điểm hạn chế đó, đội ngũ hỗ trợ tại Ultima Markets đã liên tục cải tiến để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho nhà đầu tư. Vì vậy, nếu gặp bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé. 

Các ưu và hạn chế của sàn vừa nêu trên, phần nào cũng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nhà môi giới này. Nếu bạn là nhà đầu tư vừa tham gia thị trường này, chưa có kinh nghiệm vui lòng liên hệ với Ultima Markets để được hỗ trợ bạn nhé!

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status