Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Cập nhật những thông tin chi tiết nhất về Vietcombank Ba Vì

Cập nhật những thông tin chi tiết nhất về Vietcombank Ba Vì

Có thể nói giao dịch ngân hàng ngày nay vô cùng thiết yếu, đặc biệt tại các ngân hàng lớn như Vietcombank. Vậy ngân hàng Vietcombank tại huyện Ba Vì, Hà Nội có bao nhiêu điểm giao dịch. Trong bài viết dưới đây, Giaodichtaichinh sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin này của Vietcombank Ba Vì.

1. Vietcombank Ba Vì

Ngân hàng Vietcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng rất lớn và uy tín nhất hiện nay. VCB có mạng lưới các điểm giao dịch rộng lớn, trải khắp toàn đất nước. Tuy nhiên, hiện nay chưa có ngân hàng Vietcombank Ba Vì nào. VCB chưa đặt chi nhánh, phòng giao dịch tại tỉnh này.

vietcombank-ba-vi

Hiện nay chưa có điểm giao dịch của ngân hàng VCB tại Ba Vì

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank Ba Vì

Vì hiện tại chưa có bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội nên chúng tôi không thể cập nhật thông tin về lịch làm việc cho bạn.

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank luôn đảm bảo hỗ trợ một cách nhanh chóng và giải đáp kịp thời nhất mọi thắc mắc của khách hàng, vì VCB có đa dạng các kênh liên hệ hỗ trợ. Vậy bạn hãy chọn một trong các kênh liên hệ dưới đây: 

vcb-ba-vi

Vietcombank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

  • Gửi email liên hệ thông qua:  

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHCN/Lien-he-va-Ho-tro/Lien-he-Cham-soc-khach-hang

  • Chi nhánh và PGD: Ngoài các kênh CSKH trực tuyến, thì tại các điểm giao dịch trực tiếp  của Vietcombank, luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tâm khi khách hàng có thắc mắc cần giải đáp. Vì vậy các bạn hãy tra cứu các trụ sở, PGD gần nhất để được tư vấn.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng Vietcombank 

Khi giao dịch tại Vietcombank, Có những lưu ý mà bạn nên nhớ thật kỹ  để giao dịch của bạn được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Dưới đây là một vài lưu ý :

vietcombank-chi-nhanh-ba-vi

Những điều cần ghi nhớ khi giao dịch tại Vietcombank

  • Chọn kênh liên hệ CSKH phù hợp: Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn một phương thức giao dịch phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình. VCB đã có đa dạng các phương thức chăm sóc khách hàng.
  • Chọn điểm giao dịch gần nhất: Để có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả, Vietcombank tự tin với hệ thống trụ sở và PGD trải rộng khắp cả nước. Vì vậy bạn hãy đến điểm giao dịch gần nhất để được tư vấn
  • Hãy tìm hiểu lịch làm việc và thời gian hoạt động của điểm giao dịch bạn muốn đến: Để không bị lỡ giao dịch của mình, bạn hãy tìm hiểu rõ thời gian hoạt động tại mỗi điểm giao dịch VCB, điều này giúp bạn được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất.
  • Tuân thủ quy định khi giao dịch: Đến với Vietcombank bạn hãy tuân thủ các quy định như lấy số, xếp hàng… điều này là để đảm bảo giao dịch của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất,
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân:  Khi đến làm việc tại Vietcombank, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân theo yêu cầu để xác minh danh tính như CMND/CCCD. Giúp bạn thuận lợi và nhanh chóng trong quá trình làm việc

5. Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Ba Vì

Như vừa đề cập ở trên, tại huyện Ba Vì ngân hàng Vietcombank chưa có bất cứ điểm giao dịch nào. Và các cây ATM của ngân hàng này ở Ba Vì cũng vậy, chưa có bất cứ cây ATM Vietcombank nào địa bàn huyện. 

ngan-hang-vcb-ba-vi

Chưa có cây ATM Vietcombank nào ở huyện Ba Vì

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết và mới nhất liên quan đến Vietcombank Ba Vì mà Giaodichtaichinh muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch và thực hiện các dịch vụ ngân hàng một cách hiệu quả.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status