Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Tìm hiểu thông tin chi tiết về ngân hàng Vietcombank Điện Biên

Tìm hiểu thông tin chi tiết về ngân hàng Vietcombank Điện Biên

by Ban Biên Tập GDTC

Khi bạn đang có nhu cầu giao dịch ngân hàng thì cần kể đến ngân hàng lớn và uy tín như Vietcombank. Vậy còn tại tỉnh Điện Biên thì sao? Bài viết hôm nay Giaodichtaichinh sẽ chia sẻ những thông tin này của Vietcombank Điện Biên đến với các bạn.

1. Vietcombank Điện Biên

Chắc hẳn ai cũng biết Vietcombank là một ngân hàng rất lớn và uy tín. Ngân hàng này có mạng lưới các điểm giao dịch rộng lớn, trải khắp cả nước. Tuy nhiên, hiện nay chưa có ngân hàng Vietcombank Điện Biên. VCB chưa đặt chi nhánh, phòng giao dịch tại tỉnh này.

vietcombank-dien-bien

Hiện nay chưa có điểm giao dịch của ngân hàng VCB tại Điện Biên

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank Điện Biên

Vì hiện tại chưa có bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank trên địa bàn tỉnh Điện Biên nên chúng tôi không thể cập nhật thông tin về lịch làm việc cho bạn.

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank luôn nhận được đánh giá rất tốt từ khách hàng về sự nhanh chóng trong việc chăm sóc khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại ngân hàng VCB. Có Hãy liên hệ một trong các kênh dưới đây:

ngan-hang-vietcombank-dien-bien

Vietcombank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

  • Gửi email liên hệ thông qua:  

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHCN/Lien-he-va-Ho-tro/Lien-he-Cham-soc-khach-hang

  • Chi nhánh và PGD: Vietcombank có hệ thống điểm giao dịch rộng khắp cả nước. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp chuyên nghiệp và kịp thời. Hãy tra cứu và đến các điểm giao dịch gần nhất và nhận sự hỗ trợ và tư vấn.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng Vietcombank

Có một số điều đáng chú ý bạn cần nhớ khi đến sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng Vietcombank. Để thuận tiện hơn cho các giao dịch tại ngân hàng Vietcombank bạn cần nhớ một số chú ý. Những điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy nhớ những lưu ý chi tiết dưới đây: 

vcb-dien-bien

Những điều cần ghi nhớ khi giao dịch tại Vietcombank

  • Chọn phương thức liên hệ với ngân hàng phù hợp với bạn: Với ngân hàng Vietcombank bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn được kênh phù hợp. Bởi VCB có đa dạng của các kênh chăm sóc khách hàng
  • Tra cứu các địa điểm giao dịch gần nhất: Khi đến trực tiếp các điểm của ngân hàng Vietcombank, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Đừng quên VCB hiện nay đã có cả một hệ thống điểm giao dịch bao phủ rộng khắp toàn quốc, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những điểm giao dịch gần nhất.
  • Tìm hiểu kĩ khung thời gian giao dịch: Mỗi chi nhánh đều có quy định rõ ràng về khung giờ làm việc. Bạn cần đến đúng giờ giao dịch để không bị lỡ giao dịch của mình.
  • Tuân thủ quy định khi giao dịch: Hãy luôn nhớ tuân thủ các quy định tại ngân hàng như lấy số, xếp hàng,…một cách có tổ chức để đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng và tối ưu.
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD là giấy tờ quan trọng khi xác minh danh tính tại ngân hàng Vietcombank. Chuẩn bị sẵn các giấy tờ khác theo yêu cầu để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

5. Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Điện Biên

Như vừa đề cập ở trên, tại tỉnh Điện Biên, ngân hàng Vietcombank chưa có bất cứ điểm giao dịch nào. Và các cây ATM của ngân hàng này ở Điện Biên cũng vậy, chưa có bất cứ cây ATM Vietcombank nào ở tỉnh này. 

vietcombank-chi-nhanh-dien-bien

Chưa có cây ATM Vietcombank nào ở tỉnh Điện Biên

Tra cứu địa chỉ ngân hàng Vietcombank tại các tỉnh lân cận

Vietcombank Sơn La 

Vietcombank Hòa Bình

Vietcombank Lai Châu

Vietcombank Lào Cai 

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết nhất liên quan đến Vietcombank Điện Biên mà Giaodichtaichinh muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch và thực hiện các dịch vụ ngân hàng một cách hiệu quả.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status