Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Thông tin Địa chỉ chi nhánh và ATM VPBank Quảng Ngãi

Thông tin Địa chỉ chi nhánh và ATM VPBank Quảng Ngãi

Khi bạn đang có nhu cầu giao dịch, đừng bỏ qua một trong những ngân hàng lớn và uy tín như ngân hàng VPBank. Tại tỉnh Quảng Ngãi thì sao? Bài viết dưới sẽ được Giaodichtaichinh.com chia sẻ những thông tin hữu ích về VPBank Quảng Ngãi đến các bạn.

1. VPBank Quảng Ngãi

VPBank tuy là một ngân hàng có hệ thống mạng lưới giao dịch rộng lớn, trải rộng khắp cả nước. Nhưng hiện nay ngân hàng VPBank lại chưa đặt chi nhánh và phòng giao dịch nào tại tỉnh Quảng Ngãi.  

VPBank chưa có điểm giao dịch tại tỉnh Quảng Ngãi

2. Lịch làm việc ngân hàng VPBank Quảng Ngãi

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi chưa có bất kỳ chi nhánh nào của VPBank, nên chúng tôi không thể cập nhật thông tin lịch làm việc đến các bạn.

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng VPBank

Khách hàng luôn đánh giá tích cực về sự tận tâm khi chăm sóc khách hàng qua các kênh liên hệ của VPBank. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại ngân hàng VPBank qua các kênh dưới đây:

VPBank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

 

  • Tổng đài CSKH của VPBank: 1900545415
  • Với khách hàng tiêu chuẩn: 024.39288.880 
  • Tổng đài CSKH ưu tiên: 1800545415/+84 24 7300 6699
  • Trang web chính thức: www.vpbank.com.vn
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VPBank

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng VPBank

Để tối ưu khi giao dịch tại ngân hàng VPBank, bạn nên chú ý những điều nhỏ sau đây:

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại VPBank

 

 • Chủ động lựa chọn kênh chăm sóc phù hợp: Đối với ngân hàng VPBank, không khó để bạn lựa chọn được kênh liên hệ phù hợp. Vì VPBank luôn đa dạng các kênh liên hệ.
 • Tra cứu các điểm giao dịch gần nhất: Với hệ thống phòng giao dịch rộng khắp cả nước, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được điểm giao dịch của VPBank gần nhất. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tìm hiểu kỹ lịch và thời gian hoạt động của ngân hàng: Để không bỏ lỡ giao dịch của mình, bạn hãy đến sớm hơn khoảng 30 phút so với dự định. Vì đến nơi bạn có thể phải chờ đợi xếp hàng tới lượt.
 • Thực hiện đúng các quy định khi giao dịch: Với hướng dẫn cụ thể của nhân viên về các quy định khi bạn làm việc tại VPBank. Bạn hãy tuân thủ một cách có tổ chức, điều này sẽ giúp giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng.
 • Mang theo các giấy tờ tùy thân: Một trong những điều không thể thiếu khi làm việc tại ngân hàng đó là các giấy tờ, để  giúp xác minh danh tính bạn hãy luôn mang theo CMND/CCCD.

5. Danh sách địa chỉ ATM VPBank Quảng Ngãi

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, ngân hàng VPBank chưa đặt nhiều cây ATM, cụ thể có duy nhất 1 địa điểm. Dưới đây là thông tin về cây ATM VPBank Quảng Ngãi:

Thông tin địa chỉ các cây ATM VPBank Quảng Ngãi

 

STT Điểm đặt máy ATM VPBank Quảng Ngãi Địa chỉ đặt máy ATM 

VPBank Quảng Ngãi

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM VPBank Quảng Ngãi CDM 444 – 446 Quang Trung, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi https://maps.app.goo.gl/gmQhH9ZtkeFVu9xm6 24h/7

 

Trên đây là tất cả những thông tin về ngân hàng VPBank Quảng Ngãi mà Giaodichtaichinh.com muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho các giao dịch của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm ưng ý.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status