Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Thông Tin, Địa Chỉ Chi Nhánh và ATM VPBank Hưng Yên

Thông Tin, Địa Chỉ Chi Nhánh và ATM VPBank Hưng Yên

Với sự tin tưởng của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, ngân hàng VPBank ngày càng khẳng định sự uy tín và chất lượng. Vì vậy những thông tin chi tiết về địa chỉ và lịch làm việc của VPBank Hưng Yên đang rất được quan tâm. Bài viết dưới đây mà Giaodichtaichinh sẽ cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn:

1. VPBank Hưng Yên

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên lại có duy nhất 1 chi nhánh. Tất cả chi tiết về chi nhánh này được chia sẻ dưới đây:

Địa chỉ trụ sở VPBank Hưng Yên chi tiết nhất

Khu vực huyện Yên Mỹ – Chi nhánh Hưng Yên – trụ sở VPBank Chi nhánh Hưng Yên 

2. Lịch làm việc ngân hàng VPBank Hưng Yên

Dưới đây là những thông tin chi tiết về khung giờ làm việc tại các ngân hàng VPBank Hưng Yên:

Chi tiết giờ làm việc của ngân hàng VPBank Hưng Yên

 

Giờ giao dịch của trụ sở chi nhánh VPBank Hưng Yên :

Ngày trong tuần Lịch làm việc buổi Sáng Lịch làm việc buổi Chiều
Thứ 2 8h00 đến 12h00 13h30 đến 17h00
Thứ 3 8h00 đến 12h00 13h30 đến 17h00
Thứ 4 8h00 đến 12h00 13h30 đến 17h00
Thứ 5 8h00 đến 12h00 13h30 đến 17h00
Thứ 6 8h00 đến 12h00 13h30 đến 17h00
Thứ 7 8h00 đến 12h00 Đóng cửa
Chủ nhật Đóng cửa Đóng cửa

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng VPBank

Khi bạn có thắc mắc cần giải quyết, bạn hãy chủ động liên hệ qua các kênh chăm sóc khách hàng. VPBank đảm bảo bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Bạn có thể yên tâm lựa chọn các kênh liên hệ dưới đây:

VPBank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

 

  • Tổng đài CSKH của VPbank: 1900545415
  • Với khách hàng tiêu chuẩn: 024.39288.880 
  • Tổng đài CSKH ưu tiên: 1800545415/+84 24 7300 6699
  • Trang web chính thức: www.vpbank.com.vn
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VPBank
 • Chi nhánh và PGD: Không thể phủ nhận sự tiện lợi của các kênh CSKH. Tuy nhiên, lựa chọn đến các chi nhánh và phòng giao dịch bạn sẽ được tư vấn trực tiếp một cách tận tình nhất.

4. Một số chú ý khi giao dịch tại ngân hàng VPBank

Mỗi ngày, các khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng VPBank đều rất đông. Để bạn có thể giao dịch một cách suôn sẻ và nhanh chóng, hãy chú ý đến những điều dưới đây:

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại VPBank

 

 • Chủ động chọn kênh liên hệ phù hợp: Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, VPBank luôn đa dạng các kênh liên hệ hỗ trợ. Mặc dù vậy để giải quyết đúng vấn đề, bạn nên liên hệ qua kênh chăm sóc phù hợp  
 • Lựa chọn đến điểm giao dịch gần nhất: Để có thể tối ưu, tiết kiệm thời gian và công sức, lựa chọn đến điểm giao dịch gần nhất là lựa chọn thông minh. 
 • Nhớ kỹ lịch và thời gian hoạt động của ngân hàng: Mỗi điểm giao dịch của VPBank đều có lịch và thời gian hoạt động được quy định rất rõ ràng. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đến giao dịch, tránh ảnh hưởng không tốt đến công việc.
 • Tuân thủ các quy định khi giao dịch: Các quy định tại ngân hàng rất dễ thực hiện như xếp hàng, lấy số…Những điều này đều mang đến những lợi ích cho cả ngân hàng và khách hàng, Vì vậy bạn hãy tuân thủ làm theo hướng dẫn nhé.
 • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: Mang theo giấy tờ tùy thân cơ bản như  CMND/CCCD, ngoài ra mỗi giao dịch đều có những giấy tờ liên quan khác. Bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi đến giao dịch.

5. Thông tin ATM VPBank Hưng Yên

Một trong những thông tin không thể thiếu, đó chính là địa chỉ chi tiết các cây ATM VPBank Hưng Yên. Dưới đây là những thông tin chi tiết về địa chỉ các cây ATM này:

Tất cả địa chỉ các cây ATM VPBank Hưng Yên

STT Điểm đặt máy ATM VPBank Hưng Yên Địa chỉ đặt máy ATM 

VPBank Hưng Yên

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM VPBank Điện Biên CDM 260 Điện Biên, Phường Quang Trung, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên https://maps.app.goo.gl/7xckjCUWaThrDh2g8 24h/7
2 ATM VPBank Văn Giang CDM Khu biệt thự Thủy Nguyên, MRA-185A, Xã Phụng Công, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên https://maps.app.goo.gl/uPXqg9GX5dBvTPkw6 24h/7
3 ATM VPBank Công ty kết cấu thép 568 Km 33 Quốc Lộ 5, xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên https://maps.app.goo.gl/2KMrC2GLEPqMc2r77 24h/7
4 ATM VPBank Công ty VIEXIM Hưng Yên Thôn Hảo, Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên https://maps.app.goo.gl/xgw8sbtQSRsCeSXE7 24h/7
5 ATM VPBank Hưng Yên Đường 39A, KCN Phố Nối B, Xã Nghĩa Hiệp, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên https://maps.app.goo.gl/sj6emfi5i7f9Y2NfA 24h/7

 

Trên đây là những chia sẻ của Giaodichtaichinh về ngân hàng VPBank Hưng Yên. Mong rằng quan bài viết bạn đã nắm rõ được địa chỉ cũng như lịch làm việc của ngân hàng này. Bạn hãy sắp xếp thời gian và lên kế hoạch hợp lý cho các giao dịch ngân hàng tại VPBank nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm ưng ý.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status