Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Địa chỉ chi nhánh, ATM VPBANK Sóc Trăng cập nhật mới nhất 2024

Địa chỉ chi nhánh, ATM VPBANK Sóc Trăng cập nhật mới nhất 2024

by Ban Biên Tập GDTC

Đối với các khách hàng của VPBank, việc nắm bắt rõ những thông tin về địa chỉ và lịch làm việc sẽ giúp ích cho các giao dịch của bạn rất nhiều. Điều này cũng áp dụng cho khách hàng ở tỉnh Sóc Trăng. Hôm nay, Giaodichtaichinh.com sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến VPBank Sóc Trăng

1. Chi nhánh, Phòng Giao dịch VPBank Sóc Trăng

VPBank được biết đến là một ngân hàng có rất nhiều điểm giao dịch trên toàn quốc. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng chưa có chi nhánh và phòng giao dịch nào của ngân hàng VPBank.

vpbank-soc-trang

Hiện nay chưa có điểm giao dịch của ngân hàng VPBank tại tỉnh Sóc Trăng

2. Lịch làm việc ngân hàng VPBank Sóc Trăng

Vì hiện tại chưa có bất kỳ chi nhánh nào của VPBank trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, nên chúng tôi không thể cập nhật thông tin về lịch làm việc đến các bạn.

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng VPBank Sóc Trăng

Hãy lựa chọn các kênh liên hệ hỗ trợ khi bạn đang có nhu cầu giải đáp những thắc mắc. VPBank tự tin sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng khi bạn chọn một trong những kênh liên hệ dưới đây:

ngan-hang-vpbank-soc-trangVPBank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

  • Tổng đài CSKH của VPBank: 1900545415
  • Với khách hàng tiêu chuẩn: 024.39288.880 
  • Tổng đài CSKH ưu tiên: 1800545415 / (+84) 24 7300 6699
  • Trang web chính thức: www.vpbank.com.vn
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VPBank

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng VPBank Sóc Trăng

Dưới đây là những lưu ý khi bạn làm việc tại VPBank. Điều này sẽ giúp bạn giao dịch một cách suôn sẻ.

phong-giao-dich-vpbank-soc-trang

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại VPBank

 • Chủ động chọn kênh chăm sóc phù hợp: VPBank có đa dạng các kênh chăm sóc khách hàng, không khó để cho bạn lựa chọn cho mình một kênh liên hệ phù hợp. Đừng ngần ngại nếu bạn đang cần giải đáp thắc mắc.
 • Lựa chọn đến điểm giao dịch gần nhất: Việc tra cứu điểm giao dịch gần nhất sẽ giúp bạn được hỗ trợ nhanh chóng và tối ưu. Vì vậy hãy tra cứu hệ thống phòng giao dịch để được tư vấn.
 • Tìm hiểu kỹ lịch và thời gian hoạt động của ngân hàng: Để giao dịch của bạn diễn ra suôn sẻ, hãy tìm hiểu lịch và thời gian hoạt động của từng điểm giao dịch. Và, bạn hãy cố gắng đến sớm tránh trường hợp chờ đợi quá lâu.
 • Thực hiện đúng các quy định khi giao dịch: Để ngân hàng làm việc trôi chảy cũng như giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng, VPBank luôn có những quy định rõ ràng. Vì vậy bạn hãy tuân thủ những quy định khi đến làm việc nhé.
 • Mang theo các giấy tờ tùy thân: Một số ứng dụng hiện nay cũng đã giúp ngân hàng xác minh được danh tính. Tuy nhiên mang theo các giấy tờ như CMND/CCCD đến các điểm giao dịch của VPBank cũng rất cần thiết.

5. Danh sách địa chỉ ATM VPBank Sóc Trăng

Hiện nay, những giao dịch đơn giản bạn đều dễ dàng thao tác trên các cây ATM của ngân hàng VPBank. Rất tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Dưới đây là những thông tin về các cây ATM ngân hàng VPBank Sóc Trăng:

STT Điểm đặt máy ATM VPBank Sóc Trăng Địa chỉ đặt máy ATM 

VPBank Sóc Trăng

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM VPBank Sóc Trăng CDM 38-40-40A Trần Hưng Đạo, Khóm 2, Phường 2, Thành Phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng https://maps.app.goo.gl/WZKXAXFAq4uwFmv68 24h/7
2 ATM VPBank Chợ Sóc Trăng CDM 10 Nguyễn Văn Trỗi, Khóm 1, Phường 1, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng Chưa đăng ký 24h/7
3 ATM VPBank Sóc Trăng 38-40-40A Trần Hưng Đạo, Khóm 2, Phường 2, Thành Phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng https://maps.app.goo.gl/WZKXAXFAq4uwFmv68 24h/7

 

Trên đây là những thông tin mà Giaodichtaichinh.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp các bạn đã nắm được những điều cần biết liên quan đến VPBank Sóc Trăng. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt tại ngân hàng VPBank.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status