Home Sản Phẩm Đầu TưBẢO HIỂM Các gói bảo hiểm của Manulife mới nhất năm 2024

Các gói bảo hiểm của Manulife mới nhất năm 2024

by Ban Biên Tập GDTC

Manulife – tập đoàn tài chính lừng danh đến từ Canada – được biết đến là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới. Với sứ mệnh “Quyết định dễ dàng – Vẹn toàn cuộc sống”, Manulife nhận được sự tin tưởng của hơn 1,2 triệu khách hàng và đem về những cống hiến to lớn cho ngành bảo hiểm Việt Nam. Mỗi năm, Manulife luôn ra mắt thị trường các sản phẩm bảo hiểm mới, phù hợp với đa dạng nhu cầu và đối tượng hướng đến. Hãy cùng Giao Dịch Tài Chính tham khảo các gói bảo hiểm mới nhất trong năm 2024 của thương hiệu đình đám này nhé!

cac-goi-bao-hiem-manulife-2024-1

Manulife là thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam

Tại sao nên lựa chọn bảo hiểm Manulife?

Manulife mang đến cho khách hàng những quyền lợi hấp dẫn như: bảo vệ tài chính, tăng cường khoản tiết kiệm, hoàn trả số tiền gốc và lãi khi đáo hạn, cũng như các khoản thưởng bổ sung theo thỏa thuận hợp đồng.

Hơn nữa, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây nhiều ảnh hưởng tại Việt Nam, Manulife vẫn ghi nhận doanh thu ấn tượng lên tới 5.000 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2021. Điều này cho thấy Manulife là một thương hiệu bảo hiểm uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng.

Bản chất của bảo hiểm là nhằm bảo vệ và phòng tránh các rủi ro cho bản thân cũng như gia đình. Từ trải nghiệm của những khách hàng mua bảo hiểm Manulife, có thể thấy rõ những lợi ích nổi bật sau:

 • Hỗ trợ kịp thời về tài chính khi gặp rủi ro
 • Đảm bảo tương lai cho con cái và gia đình
 • Có cơ hội thể hiện hiếu thảo với cha mẹ
 • Bảo đảm một tuổi già an nhàn, không lo lắng

Cập nhật các gói bảo hiểm Manulife mới nhất 2024

An Tâm Vui Sống

Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, Manulife Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới “An tâm vui sống 2.0” với những ưu điểm nổi bật như:Thời gian đóng phí ngắn (3 – 5 – 10 năm) nhưng được bảo vệ dài (15 – 20 – 30 năm). Điều kiện tham gia đơn giản, mức phí đóng tương đối thấp nhưng khách hàng sẽ được bảo vệ lên đến 40 lần số phí đã đóng.

cac-goi-bao-hiem-manulife-2024-2

Gói bảo hiểm An Tâm Vui Sống và An Tâm Vui Sống 2.0

Đặc biệt, khách hàng tham gia “An tâm vui sống 2.0” còn có quyền lợi hoàn phí lên đến 110% trong suốt thời hạn hợp đồng, và được miễn thẩm định khi tiếp tục tham gia các sản phẩm bảo hiểm khác của Manulife Việt Nam. Ngoài những quyền lợi bảo vệ về tử vong, sản phẩm “An tâm vui sống 2.0” của Manulife còn mở rộng phạm vi bảo vệ cho các rủi ro về sức khỏe như bệnh ung thư. Khách hàng còn được hưởng các quyền lợi trợ cấp y tế, nằm viện, nha khoa thông qua các sản phẩm bổ trợ kèm theo.

Sản phẩm này được thiết kế dành cho đối tượng khách hàng từ 18 đến 60 tuổi, với mức phí hợp lý và thời hạn đóng phí ngắn. Điều này đáp ứng nhu cầu vừa được bảo vệ rủi ro, vừa có thể tích lũy tài chính hiệu quả, đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Manulife – Tự tin 360

Đây là gói bảo hiểm sức khỏe đảm bảo rủi ro trước ung thư. Manulife cam kết đồng hành cùng bệnh nhân ngay từ những giai đoạn đầu, cam kết hỗ trợ tài chính cho những thế hệ thành viên sau. Đối tượng tham gia từ 16 – 60 tuổi, hợp đồng cam kết trong thời hạn 10 năm. Cụ thể mức phí hỗ trợ như sau:

 • Quỹ tiền mặt khi bị ung thư: 360% số tiền bảo hiểmUng thư giai đoạn đầu: 60% số tiền bảo hiểm
 • Ung thư giai đoạn cuối: 100% số tiền bảo hiểm
 • Hỗ trợ thu nhập: 1.5% số tiền bảo hiểm/tháng x 5 năm
 • Phẫu thuật phục hồi: 10% số tiền bảo hiểm
cac-goi-bao-hiem-manulife-2024-4

Gói bảo hiểm phòng ung thư

Món quà tương lai

Sản phẩm “Manulife – Món quà tương lai” là một giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư, cho phép khách hàng tham gia đầu tư một cách chủ động nhằm xây dựng quỹ dự phòng tài chính, tích lũy tài sản an nhàn cho các mục tiêu trong tương lai, đồng thời lên kế hoạch hưu trí tốt hơn. Với việc đóng phí định kỳ, khách hàng có thể chủ động quản lý và xây dựng kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình.

cac-goi-bao-hiem-manulife-2024-3

Chuẩn bị cho tương lai con nhỏ

Sản phẩm bảo vệ lên đến 200% Số Tiền Bảo Hiểm trước các rủi ro không mong muốn như thương tật và tử vong do tai nạn. Khách hàng có thể lựa chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu, mà vẫn chỉ phải đóng một mức phí cạnh tranh.

 Khách hàng có thể tham gia gói bảo hiểm cùng Manulife và 9 quỹ đầu tư linh hoạt (3 quỹ tự động và 6 quỹ Manulife). Thời gian tham gia từ 1 tháng tuổi – 69 tuổi.

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Ngoài các gói bảo hiểm chính trên, Manulife còn cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, bao gồm:

 • Sống Khỏe Mỗi Ngày: hỗ trợ chi phí khi điều trị nội & ngoại trú, chi trả thêm bảo hiểm thai sản, điều trị nha khoa
 • Bảo hiểm trợ cấp thai sản: Áp dụng cho điều kiện mang thai từ 18-35 tuần, khách hàng được hưởng quyền lợi bảo vệ con trước 10 dị tật bẩm sinh, bảo vệ mẹ bầu trước các biến chứng thai sản hoặc tử vong, chi trả tối đa 30 ngày nằm viện,…
 • Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng: áp dụng cho 134 bệnh lý nghiêm trọng trong suốt 3 giai đoạn, giúp người bệnh an tâm điều trị mà không cần lo về vấn đề chi phí
 • Bảo hiểm Trợ cấp Y tế: Bảo hiểm mang tính chất dự phòng trong trường hợp không may mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng, bao gồm cả ung thư.
 • Bảo hiểm Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn:  Với quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% số tiền bảo hiểm, sản phẩm này đem lại sự an tâm tài chính cho khách hàng và người thân trong những tình huống bất trắc.

Phía bên trên là toàn bộ các gói sản phẩm bảo hiểm Manulife mới nhất trong năm 2024. Ngoài các sản phẩm bảo hiểm truyền thống, Manulife hiện cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm về sức khỏe và giáo dục, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, bao gồm hơn 1,5 triệu khách hàng, 60 nghìn tư vấn viên và 87 văn phòng, Manulife là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm lớn và uy tín nhất Việt Nam.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status