Home Sản Phẩm Đầu TưBẢO HIỂM Các gói bảo hiểm Nhân thọ của Generali

Các gói bảo hiểm Nhân thọ của Generali

by H.K

Generali là một trong số những thương hiệu nổi bật khi nhắc đến ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Không những có lịch sử lâu đời kèm nhiều thành tựu nổi bật, Generali được số đông lựa chọn bởi những gói bảo hiểm chất lượng đi kèm quy trình chăm sóc khách hàng cực kỳ tận tâm. hãy cùng Giao Dịch Tài Chính tìm hiểu các gói bảo hiểm mới nhất của Generali nhé!

cac-goi-bao-hiem-cua-generali-1

Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm lâu đời nhất và lớn nhất tại Châu Âu

Đôi nét về tập đoàn bảo hiểm Generali

Được thành lập vào năm 1831, Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm lâu đời nhất và lớn nhất tại Châu Âu. Generali hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản và quản lý rủi ro cho cá nhân, doanh nghiệp và định chế. Hiện Generali có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và là một trong những nhà cung cấp bảo hiểm lớn nhất toàn cầu.

cac-goi-bao-hiem-cua-generali-2

Generali có hơn 400.000 khách hàng cá nhân và hơn 400 khách hàng doanh nghiệp trong nước

Tại Việt Nam, Generali bắt đầu hoạt động từ năm 2012 và hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và có quy mô lớn. Generali tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam những giải pháp bảo hiểm vô cùng minh bạch và dịch vụ chất lượng cao. Thông qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của khách hàng trong nước, Generali Việt Nam đã thiết kế các sản phẩm bảo vệ chu đáo, đáp ứng tốt nhất những mong muốn và kỳ vọng của người tiêu dùng. Hiện, Generali là sự lựa chọn của hơn 400.000 khách hàng cá nhân và hơn 400 khách hàng doanh nghiệp trong nước. 

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Generali

Vita – An Vui Như Ý

Gói bảo hiểm An Vui Như Ý ra mắt đáp ứng các tiêu chí “vừa tầm – tận tâm”, đem lại một giải pháp toàn diện và phù hợp nhất để khách hàng có thể tiếp cận những đặc quyền bảo vệ vượt trội với chi phí hợp lý. Điều này đảm bảo rằng mong ước của khách hàng về một cuộc sống an nhiên, vui khỏe và như ý hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Các quyền lợi chính bao gồm: Bảo vệ trường hợp thương tật toàn bộ/vĩnh viễn, tử vong; Tử vong do tai nạn; Đảm bảo duy trì phí hợp đồng trong 2 năm; Chế độ thưởng đặc biệt, thưởng hàng năm; Tích lũy với lãi suất đầu tư cam kết; Quyền lợi đáo hạn hợp đồng. Gói bảo hiểm bảo lãnh viện phí tại hơn 260 bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc, với mức chi trả đến 200 triệu đồng/ năm.

VITA – Sống Lạc Quan

Gói bảo hiểm Sống Lạc Quan giúp người dùng bảo vệ toàn diện, đầu tư hiệu quả và hoạch định linh hoạt với các quyền lợi cực kỳ hấp dẫn: Tài trợ định kỳ mỗi 3 năm lên đến 3 triệu đồng cho chi phí khám sức khỏe; Quỹ chăm sóc y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm/người; Bảo vệ bạn khỏi 111 bệnh hiểm nghèo với quyền lợi lên đến hơn 600% số tiền bảo hiểm; 

Miễn phí bảo hiểm nếu bạn được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo; Danh mục bảo vệ đa dạng, bao gồm các bệnh hiểm nghèo cho trẻ em, biến chứng bệnh tiểu đường, bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu và giai đoạn sau; Nếu bạn được chẩn đoán mắc ung thư, bạn sẽ nhận được 2,5% số tiền bảo hiểm hàng năm, tối đa 4 lần; Bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn.

Ngoài ra, người mua sẽ được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn, không phụ thuộc vào kỳ hạn hay số tiền đầu tư. Cứ mỗi 3 năm, người mua sẽ nhận được một khoản thưởng hấp dẫn, tương đương 10% tổng số tiền lãi đầu tư bạn đã tích lũy trong 36 tháng trước đó. Khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ được nhận lại 100% giá trị tài khoản hợp đồng của mình.

VITA – Cho Con

 

cac-goi-bao-hiem-cua-generali-3

Bảo hiểm VITA – Cho con với lãi suất định kỳ lên đến 11%

Sản phẩm bảo hiểm tiên phong dành riêng cho mục tiêu đầu tư vào giáo dục của con, tích hợp hiệu quả giữa bảo vệ và đầu tư, cùng những quyền lợi vượt trội, gắn liền với sự phát triển và hòa nhập của con trong quá trình học hành và trưởng thành. 

VITA mang đến cho con một cuộc sống yên vui, khẳng định thành công rực rỡ và tương lai vững vàng. Quyền lợi được mở rộng và tối ưu hóa thông qua danh mục Bảo hiểm bổ trợ đa dạng, giúp gia đình an tâm. Với lãi suất định kỳ lên đến 11% trên Giá trị bình quân của Giá trị Tài khoản cơ bản, VITA giúp con tự tin theo đuổi ước mơ. Chương trình “Đồng hành cùng con” đặc biệt sẽ tôn vinh và động viên con phát triển toàn diện. Hơn nữa, bạn có thể tự chủ quyết định Phí bảo hiểm, Số tiền bảo hiểm và Quỹ liên kết đơn vị để đầu tư phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, tối ưu hóa hiệu quả đầu tư với sự hỗ trợ từ 2 Công ty Quản lý Quỹ hàng đầu Việt Nam: VinaCapital và Dragon Capital.

VITA – Đầu Tư Như Ý

Tiết kiệm dự phòng hay đầu tư sinh lời, nên chọn phương thức nào mới đúng? Thay vì phải băn khoăn lựa chọn giữa hai mục tiêu này, VITA sẽ giúp bạn tối ưu hóa cả hai. Nó không chỉ bảo vệ bạn và gia đình khỏi những rủi ro, mà còn mang lại cơ hội đầu tư hiệu quả, tạo nguồn tài chính dồi dào cho tương lai. Với sự hỗ trợ từ những tên tuổi lớn trong ngành quản lý quỹ, VITA sẽ đồng hành cùng bạn, biến các mục tiêu tài chính thành hiện thực.

Người mua có thể linh hoạt lựa chọn đầu tư vào 4 quỹ liên kết, cho phép điều chỉnh tỷ lệ đầu tư tùy theo mục tiêu lợi nhuận và mức độ chấp nhận rủi ro của mình.

Trong năm đầu tiên của hợp đồng, Generali sẽ chi trả Quyền lợi Món quà khởi đầu. Cụ thể, nếu bạn đóng phí bảo hiểm hằng năm từ 50 – 100 triệu đồng, Generali sẽ trả lại 3% phí bảo hiểm cơ bản định kỳ. Nếu đóng phí trên 100 triệu đồng, Generali sẽ trả lại 5% phí bảo hiểm cơ bản định kỳ.

Hơn nữa, vào cuối các năm hợp đồng thứ 6, 9, 12, 15 và 18, bạn sẽ được hưởng Quyền lợi Thưởng định kỳ, tương đương 4% giá trị bình quân của giá trị Tài khoản cơ bản trong vòng 36 tháng liền kề trước đó. Và vào cuối các năm hợp đồng thứ 10, 15 và 20, bạn còn nhận thêm Quyền lợi Thưởng đặc biệt, tương ứng với tỷ lệ % Phí bảo hiểm của Năm hợp đồng đầu tiên.

Với gói Đầu Tư Như Ý, bạn sẽ được bảo vệ lên tới 200% số tiền bảo hiểm cộng với giá trị tài khoản hợp đồng hiện tại của bạn trong trường hợp gặp rủi ro về thương tật toàn bộ, vĩnh viễn hoặc tử vong.

VITA – Sống Tự Tin

Chương trình bảo hiểm nhân thọ “VITA – Sống Tự Tin” được thiết kế để đảm bảo cuộc sống an nhàn và đáng nhớ của bạn cùng gia đình. Với chương trình này, bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc gia đình bình an, hạnh phúc và chứng kiến sự trưởng thành của những người thân yêu. 

Đặc biệt, chương trình mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như: Đảm bảo quyền lợi lên đến 200% số tiền đóng bảo hiểm, tặng thêm 500% phí bảo hiểm để tối ưu hóa đầu tư, cũng như tính linh hoạt trong quá trình điều chỉnh bảo hiểm và quản lý đầu tư. Về quyền lợi, bạn sẽ được hưởng các phúc lợi cao cả như: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm hoặc giá trị tài khoản hiện tại trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; đồng thời nhận thêm 100% số tiền bảo hiểm nếu sự kiện này xảy ra do tai nạn trước 70 tuổi.

VITA – Điểm Tựa Ngày Mai

Sản phẩm bảo hiểm VITA – ĐƯỜNG ĐI CHO NGÀY MAI cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước các rủi ro như tử vong, thương tật, tai nạn và bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ việc chia sẻ gánh nặng chi phí y tế để chăm sóc sức khỏe cho người được bảo hiểm, đồng thời đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện cho khách hàng.

Gói Điểm Tựa Ngày mai cung cấp nhiều quyền lợi khách hàng có thể cân nhắc như: Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ và thương vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: chi trả 100% số tiền bảo hiểm bảo vệ rủi ro tử vong; Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn: chi trả 300% số tiền bảo hiểm bảo vệ rủi ro thương tật, bỏng, tử vong do tai nạn; Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: chi trả 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro bệnh hiểm nghèo.

Kết luận

Với những gói bảo hiểm đa dạng cùng cam kết về chất lượng dịch vụ, Generali trở thành người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ bạn vượt qua mọi thử thách và đạt được những mục tiêu lớn lao. Mong rằng qua bài viết này, người đọc có thể phần nào hiểu được về Generali và các gói bảo hiểm cơ bản để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn khi có ý định mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và gia đình.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status