Home Sản Phẩm Đầu TưBẢO HIỂM Các gói bảo hiểm Generali mới nhất 2024

Các gói bảo hiểm Generali mới nhất 2024

by Ban Biên Tập GDTC

Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với lịch sử hoạt động lâu đời và uy tín. Tại Việt Nam, Generali cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số gói bảo hiểm nổi bật của Generali trong năm 2024:

bao-hiem-generali

Các gói bảo hiểm tại Generali

Gói bảo hiểm liên kết chung

  • Gói VITA Sống Lạc Quan: cung cấp cho bạn quyền lợi được bảo vệ trước 111 bệnh hiểm nghèo, chi trả quyền lợi nhiều lần lên đến 600% số tiền bảo hiểm.
  • Gói VITA An Vui Như Ý: là giải pháp toàn diện phù hợp nhất, dễ dàng lựa chọn với 3 gói sản phẩm được thiết kế sẵn, chi phí hợp lý, bảo vệ bạn đến trọn đời trước rủi ro tử vong và thương tật.
  • Gói VITA Sống Tự Tin: cung cấp quyền lợi bảo vệ lên đến 200% số tiền bảo hiểm, giải pháp toàn diện cho bạn và gia đình. 

Gói bảo hiểm liên kết đơn vị

  • Gói VITA Cho Con: Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị tiên phong được thiết kế cho mục tiêu đầu tư về giáo dục với 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam: VinaCapital & Dragon Capital. Gói này phù hợp với các bậc cha mẹ muốn an tâm xây dựng nền tảng giáo dục quý giá cho con và kiến tạo ngày mai tươi sáng cho cả gia đình.
  • Gói VITA Đầu Tư Như Ý: Đây là gói bảo hiểm kết hợp đầu tư và phòng ngừa rủi ro, bảo vệ lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

Gói bảo hiểm tử kỳ

  • Gói VITA Điểm Tựa Ngày Mai: Gói bảo hiểm này sẽ bảo vệ bạn trước 4 rủi ro cuộc sống: thương tật & tử vong, tai nạn, bệnh hiểm nghèo và sức khỏe, chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm.

Dù bạn đang tìm kiếm gói bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm du lịch hay bảo hiểm nhà, Generali đều có những lựa chọn phù hợp cho bạn. Ngoài ra, Generali còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn, giải đáp thắc mắc, giải quyết khiếu nại… Generali luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.Hãy lựa chọn Generali để được bảo vệ bởi một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới. Generali luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình bảo vệ bản thân và gia đình.

 

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status