Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Điểm giao dịch VPBank Mê Linh và những thông tin cần nhớ

Điểm giao dịch VPBank Mê Linh và những thông tin cần nhớ

by Ban Biên Tập GDTC

Với hệ thống rộng lớn có mặt trên toàn quốc, ngân hàng VPBank được coi là điểm đến lý tưởng cho các dịch vụ tài chính chất lượng và tiện lợi. Tại huyện Mê Linh, Hà Nội, VPBank có điểm giao dịch nào? Hãy cùng Giaodichtaichinh.com tìm hiểu kỹ những hững thông tin về VPBank Mê Linh. Giúp các bạn dễ dàng tra cứu và thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng.

1. VPBank Mê Linh

Tại thành phố Hà Nội, ngân hàng VPBank có rất nhiều điểm giao dịch. Tuy nhiên, tại huyện Mê Linh VPBank lại chưa có điểm giao dịch nào.

Hiện nay chưa có điểm giao dịch của ngân hàng VPBank tại Mê Linh

2. Lịch làm việc ngân hàng VPBank Mê Linh

Vì hiện tại ngân hàng VPBank chưa có điểm giao dịch nào trên địa bàn huyện Mê Linh, nên chúng tôi không thể cung cấp thông tin về lịch làm việc đến với các bạn.

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng VPBank 

Thông qua các kênh liên hệ hỗ trợ của ngân hàng VPBank, khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là những chia sẻ chi tiết về các kênh liên hệ của VPBank:

VPBank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

 

  • Tổng đài CSKH của VPBank: 1900545415
  • Với khách hàng tiêu chuẩn: 024.3928880 
  • Tổng đài CSKH ưu tiên: 1800545415 / (+84) 24  7300 6699
  • Trang web chính thức: www.vpbank.com.vn
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VPBank
 • Chi nhánh và PGD: Ngoài các kênh online thì đây là một kênh liên hệ tư vấn CSKH trực tiếp. Nếu bạn đang cần hỗ trợ thì đừng  ngần ngại, hãy tới các điểm giao dịch của VPBank nhé.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng VPBank

Để giao dịch tại ngân hàng VPBank diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, bạn hãy nhớ kỹ những điều dưới đây:

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại VPBank

 

 • Hãy chọn kênh liên hệ phù hợp với nhu cầu cá nhân: Luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, các kênh liên hệ của VPBank được đánh giá khá cao. Bạn hãy lựa chọn cho mình một kênh liên hệ phù hợp khi cần.
 • Hãy lựa chọn đến điểm giao dịch gần nhất: Như đã nói ở trên, các điểm giao dịch của ngân hàng VPBank luôn đông khách hàng tới làm việc. Để bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng, hãy lựa chọn cho mình điểm giao dịch gần nhất nhé.
 • Tra cứu lịch và thời gian hoạt động của ngân hàng: Bạn sẽ không lường trước được những rủi ro như thời tiết, tắc đường, xe cộ…Vì vậy chủ động đến sớm hơn khi làm việc tại VPBank sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ giao dịch của mình.
 • Tuân thủ các quy định khi giao dịch tại ngân hàng: Để giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, ngân hàng VPBank luôn có những quy định khi đến làm việc. Vì vậy, bạn hãy tuân thủ một cách có kỷ luật khi đến giao dịch.
 • Chuẩn bị các giấy tờ tùy thân khi đến làm việc: Một trong những điều không thể thiếu khi cần chuẩn bị đến giao dịch tại ngân hàng là việc mang theo các giấy tờ tùy thân. Đặc biệt là giấy tờ giúp xác minh danh tính như CMND/CCCD.

5. Danh sách địa chỉ ATM VPBank huyện Mê Linh

Như đã nói ở trên, hiện nay chưa có chi nhánh VPBank Mê Linh Hà Nội. Tuy nhiên, khách hàng tại đây vẫn có thể thực hiện các giao dịch đơn giản khi sử dụng cây ATM. Dưới đây là địa chỉ cây ATM VPBank tại huyện Mê Linh:

Thông tin địa chỉ cây ATM VPBank Mê Linh

 

STT Điểm đặt máy ATM VPBank Mê Linh Địa chỉ đặt máy ATM 

VPBank Mê Linh

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM VPBank Nhà máy Thuận Hưng – WOODSLAND Lô 49K, KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/8odNiyhWgpjUTasd6 24/7

Giaodichtaichinh.com vừa chia sẻ những thông tin mới nhất liên quan đến ngân hàng VPBank Mê Linh. Qua đây, hy vọng phần nào giúp các bạn dễ dàng lên kế hoạch cho những giao dịch quan trọng của mình. Chúc bạn có những trải  nghiệm tuyệt vời tại ngân hàng VPBank.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status