Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Chi tiết toàn bộ địa chỉ, giờ giao dịch VPBank Ba Vì

Chi tiết toàn bộ địa chỉ, giờ giao dịch VPBank Ba Vì

by Ban Biên Tập GDTC

Tại huyện Ba Vì, Hà Nội, các khách hàng địa phương tìm kiếm rất nhiều về ngân hàng VPBank. Để hiểu rõ hơn về VPBank Ba Vì, hãy cùng Giaodichtaichinh.com tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ, lịch làm việc cũng như các cây ATM ngay trong bài viết dưới đây.

1. VPBank Ba Vì

Ngân hàng VPBank tại Hà Nội có rất nhiều điểm giao dịch tại các quận, huyện. Tuy nhiên, tại huyện Ba Vì, VPBank chưa đặt trụ sở hay phòng giao dịch nào.

Hiện nay chưa có điểm giao dịch của ngân hàng VPBank tại huyện Ba Vì, Hà Nội

2. Lịch làm việc ngân hàng VPBank Ba Vì

Như đã nêu ở trên, hiện tại ngân hàng VPBank chưa đặt điểm giao dịch nào trên huyện Ba Vì. Nên chúng tôi không thể cập nhật thông tin về lịch làm việc đến các bạn.

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng VPBank Ba Vì

Hãy liên hệ đến kênh hỗ trợ trực tuyến của ngân hàng VPBank khi có thắc mắc. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Vì vậy bạn hãy yên tâm lựa chọn một trong các kênh liên hệ dưới đây:

VPBank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng.

  • Tổng đài CSKH của VPBank: 1900545415
  • Với khách hàng tiêu chuẩn: 024.39288.880 
  • Tổng đài CSKH ưu tiên: 1800545415 / (+84) 24  7300 6699
  • Trang web chính thức: www.vpbank.com.vn
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VPBank
 • Chi nhánh và PGD: Mặc dù tại Ba Vì chưa có điểm giao dịch nào nhưng bạn có thể đến các VPBank tại các quận huyện khác như VPBank Sơn Tây, VPBank Thạch Thất,… để được tư vấn trực tiếp.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng VPBank Ba Vì

Tuy chưa có VPBank Ba Vì, nhưng nếu bạn đến bất cứ điểm giao dịch nào của VPBank thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Cụ thể:

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại VPBank

 

 • Lựa chọn kênh CSKH phù hợp với nhu cầu: Hiện nay tra cứu thông tin các kênh CSKH của VPBank rất dễ dàng. Tuy nhiên lựa chọn kênh liên hệ phù hợp với nhu cầu sẽ giúp bạn giải quyết đúng vấn đề đang gặp phải.
 • Hãy chọn đến điểm giao dịch gần nhất: Khi bạn đang cần giải quyết vấn đề trực tiếp, hãy lựa chọn cho mình điểm giao dịch gần nhất. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian và công sức.
 • Nắm rõ lịch và thời gian hoạt động của ngân hàng: Hàng ngày, khách hàng đến làm việc tại các điểm giao dịch của VPBank rất đông. Bạn có thể phải xếp hàng chờ đợi, vì vậy hãy đến sớm hơn dự định, tránh trường hợp đến sát giờ nghỉ. 
 • Tuân thủ các quy định khi giao dịch tại ngân hàng: Khi đến làm việc tại ngân hàng VPBank, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể các thủ tục cũng như quy định. Hãy tuân thủ để giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng nhé.
 • Mang theo các giấy tờ tùy thân khi đến làm việc:  Luôn mang theo giấy tờ tùy thân khi đến làm việc tại ngân hàng là điều cần thiết. Vì xác minh danh tính là điều bắt buộc tại VPBank.

5. Danh sách địa chỉ ATM VPBank Ba Vì

Tuy hiện nay không có VPBank Ba Vì nhưng các khách hàng tại địa phương có thể đến cây ATM VPBank để thực hiện các giao dịch đơn giản. Hiện nay, có duy nhất một cây ATM VPBank tại huyện Ba Vì, cụ thể:

Có duy nhất một cây ATM VPBank Ba Vì

 

STT Điểm đặt máy ATM VPBank Ba Vì Địa chỉ đặt máy ATM 

VPBank Ba Vì

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM VPBank Trại Giam Suối Hai Xã Cẩm Lĩnh, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/bZvAAB262Fm37jTg8 24/7

Giaodichtaichinh.com vừa cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về địa chỉ,  lịch làm việc của ngân hàng VPBank Ba Vì. Bạn hãy lưu lại và chia sẻ đến bạn bè người thân khi có nhu cầu giao dịch tại đây. Chúc bạn luôn giao dịch thành công tại VPBank.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status