Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Những thông tin bạn không nên bỏ qua về VPBank Gia Lâm

Những thông tin bạn không nên bỏ qua về VPBank Gia Lâm

by Ban Biên Tập GDTC

Tại huyện Gia Lâm, VPBank được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay. Mỗi ngày lượt khách hàng đến điểm giao dịch này rất đông. Vậy để bạn không bị tốn nhiều thời gian, bài viết dưới đây Giaodichtaichinh sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin về địa chỉ, lịch làm việc và các ATM của VPBank Gia Lâm.

1. Chi nhánh, phòng giao dịch VPBank Gia Lâm

Đến thời điểm hiện tại, ngân hàng VPBank có duy nhất 1 điểm duy nhất trên huyện Gia Lâm, Hà Nội. Thông tin chi tiết về ngân hàng VPBank Gia Lâm sẽ được chia sẻ dưới đây:

 

Khu vực huyện Gia Lâm, Hà Nội – Chi nhánh Trần Hưng Đạo – PGD VPBank Gia Lâm

Địa chỉ chi tiết của PGD VPBank chi nhánh Gia Lâm

2. Lịch làm việc ngân hàng VPBank Gia Lâm

Dưới đây là giờ làm việc chi tiết của ngân hàng VPBank Gia Lâm Hà Nội:

Giờ làm việc chi tiết của VPBank Gia Lâm

 

Ngày trong tuần Lịch làm việc buổi Sáng Lịch làm việc buổi Chiều
Thứ 2 8h00 đến 12h00 13h00 đến 17h00
Thứ 3 8h00 đến 12h00 13h00 đến 17h00
Thứ 4 8h00 đến 12h00 13h00 đến 17h00
Thứ 5 8h00 đến 12h00 13h00 đến 17h00
Thứ 6 8h00 đến 12h00 13h00 đến 17h00
Thứ 7 8h00 đến 12h00 Đóng cửa
Chủ nhật Đóng cửa Đóng cửa

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng VPBank Gia Lâm

Không thể phủ nhận sự tiện lợi các kênh CSKH của VPBank. Họ luôn giải quyết vấn đề của khách hàng tân tâm, nhanh chóng và tối ưu. Bạn có thể liên hệ các kênh dưới đây nếu đang có thắc mắc:

VPBank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

 

  • Tổng đài CSKH của VPBank: 1900545415
  • Với khách hàng tiêu chuẩn: 024.3928880 
  • Tổng đài CSKH ưu tiên: 1800545415 / (+84) 24  7300 6699
  • Trang web chính thức: www.vpbank.com.vn
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VPBank
 • Chi nhánh và PGD: Luôn được khách hàng lựa chọn cho những giao dịch phức tạp, các điểm giao dịch ngày càng được tin tưởng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến các điểm giao dịch của VPBank.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng VPBank Gia Lâm

Khi bạn đến làm việc tại chi nhánh VPBank Gia Lâm hoặc bất kỳ điểm giao dịch nào khác của VPBank, bạn cũng nên chú ý những điều dưới đây:

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại VPBank

 

 • Hãy chọn kênh CSKH phù hợp với nhu cầu: Với sự đa dạng trong việc hỗ trợ khách hàng, các kênh liên hệ của VPBank không ngừng hoàn thiện và phát triển. Vì vậy, khi có nhu cầu bạn hãy chọn cho mình một kênh liên hệ phù hợp.
 • Hãy chọn đến điểm giao dịch gần chỗ bạn nhất: VPBank được đánh giá là một ngân hàng lớn, có các điểm giao dịch rộng khắp. Không khó để bạn tìm điểm giao dịch gần nhất.
 • Nắm rõ lịch và thời gian hoạt động của ngân hàng: Các điểm giao dịch của ngân hàng VPBank đều quy định rõ thời gian làm việc. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu trước khi đến làm việc nhé.
 • Tuân thủ các quy định khi giao dịch tại ngân hàng: Tất cả ngân hàng đều có quy định riêng, tại VPBank cũng vậy. Điều này sẽ giúp khách hàng giao dịch được nhanh chóng, vì vậy bạn hãy tuân thủ các quy định khi đến làm việc tại VPBank nhé.
 • Chuẩn bị các giấy tờ tùy thân khi đến làm việc: Việc xác minh danh tính qua các giấy tờ tùy thân là rất cần thiết. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị CMND/CCCD và các giấy tờ liên quan khi đến làm việc tại VPBank.

5. Danh sách địa chỉ ATM VPBank huyện Gia Lâm

Ngoài điểm giao dịch thì các cây ATM VPBank tại huyện Gia Lâm cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là địa chỉ chi tiết của các cây ATM Gia Lâm:

Thông tin các cây ATM VPBank Gia Lâm

STT Điểm đặt máy ATM VPBank Gia Lâm Địa chỉ đặt máy ATM 

VPBank Gia Lâm

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM VPBank Gia Lâm CDM Số 01S02 và 01S8A, ô đất B3-CT04, tòa S1.09 (L26M-2) dự án KĐT Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park, Xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/tQ4yuwWmsPPE3uoi9 24/7
2 ATM VPBank VINCOM OCEAN PARK CDM Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/tQ4yuwWmsPPE3uoi9 24/7

 

Bài viết trên đây là những chia sẻ thông tin về ngân hàng VPBank Gia Lâm Giaodichtaichinh.com gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp các giao dịch của bạn trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn. Hãy lưu lại để tra cứu khi cần thiết. Chúc các bạn có những trải nghiệm ưng ý tại ngân hàng VPBank.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status