Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Tổng hợp những thông tin mới nhất về VPBank Chương Mỹ

Tổng hợp những thông tin mới nhất về VPBank Chương Mỹ

by Ban Biên Tập GDTC

Hiện nay, ngân hàng đã trở thành một phần không thể thiếu đối với người dân và doanh nghiệp tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Trong đó có sự góp mặt của ngân hàng VPBank, một trong những ngân hàng uy tín được khách hàng rất tin tưởng. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Giaodichtaichinh.com tìm hiểu kỹ những thông tin chi tiết của VPBank Chương Mỹ.

1. VPBank Chương Mỹ

Tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội VPBank có duy nhất 1 điểm giao dịch. Tuy nhiên, PGD VPBank Chương thời điểm hiện tại đang tạm thời đóng cửa. Dưới đây là những thông tin cơ bản về PGD này:

Khu vực huyện Chương Mỹ, Hà Nội – Chi nhánh Sơn Tây – PGD VPBank Chương Mỹ

 • Địa chỉ: 54 tổ 6, khu Xuân Hà, Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Link vị trí: https://maps.app.goo.gl/aHz3tFRaFXFE6NFf6

Địa chỉ chi tiết của PGD VPBank Chương Mỹ

2. Lịch làm việc ngân hàng VPBank Chương Mỹ

Như đã nói ở trên, điểm giao dịch VPBank Chương Mỹ đang tạm thời đóng cửa nên chúng tôi chưa thể đưa ra giờ làm việc chi tiết của điểm giao dịch này đến với các bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật khi PGD trở lại hoạt động. 

Giờ làm việc chi tiết của VPBank Chương Mỹ

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng VPBank Chương Mỹ

Giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với VPBank Chương Mỹ hoặc các kênh chăm sóc khách hàng khác của VPBank. Cụ thể:

VPBank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

  • Tổng đài CSKH của VPBank: 1900545415
  • Với khách hàng tiêu chuẩn: 024.3928880 
  • Tổng đài CSKH ưu tiên: 1800545415 / (+84) 24  7300 6699
  • Trang web chính thức: www.vpbank.com.vn
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VPBank
 • Chi nhánh và PGD: Ngoài các kênh liên hệ online vừa kể trên bạn còn có thể đến trực tiếp điểm giao dịch VPBank để được tư vấn trực tiếp.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng VPBank Chương Mỹ

Khi bạn đến VPBank Chương Mỹ hay bất cứ điểm giao dịch nào khác của ngân hàng VPBank bạn cũng cần phải nhớ một vài lưu ý chung dưới đây:

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại VPBank.

 • Lựa chọn kênh CSKH phù hợp với nhu cầu: Như đã nêu ở trên, VPBank cung cấp nhiều kênh chăm sóc khách hàng. Dù trực tuyến hay trực tiếp bạn hãy lựa chọn cho mình kênh liên hệ phù hợp để giải đáp thắc mắc của mình.
 • Hãy chọn đến điểm giao dịch gần nhất: Bạn nên đến điểm giao dịch gần nhất để giải quyết các vấn đề phức tạp được nhanh chóng và tối ưu.
 • Xem xét lịch và thời gian hoạt động của ngân hàng: Khung thời gian giao dịch đều được quy định rõ tại PGD VPBank Chương Mỹ cũng các điểm giao dịch khác. Bạn nên nắm rõ và hãy đến sớm hơn dự định để đảm bảo giao dịch được nhanh chóng.
 • Tuân thủ các quy định khi giao dịch tại ngân hàng: Để ngân hàng có thể kiểm soát công việc, cũng như giúp khách hàng giao dịch thuận tiện và nhanh chóng. Bạn hãy tuân thủ các quy định khi đến làm việc tại VPBank.
 • Chuẩn bị các giấy tờ tùy thân khi đến làm việc: Mặc dù hiện tại có thể xác minh danh tính qua các ứng dụng. Tuy nhiên mang theo đầy đủ giấy tờ khi làm việc tại ngân hàng VPBank luôn là điều cần thiết, đặc biệt là CMND/CCCD.

5. Danh sách địa chỉ ATM VPBank Chương Mỹ

Các khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các cây ATM VPBank để thực hiện các giao dịch đơn giản. Dưới đây là thông tin các cây ATM VPBank tại huyện Chương Mỹ:

Thông tin các cây ATM VPBank Chương Mỹ

STT Điểm đặt máy ATM VPBank Chương Mỹ Địa chỉ đặt máy ATM 

VPBank Chương Mỹ

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM VPBank Chương Mỹ CDM 54 tổ 6, khu Xuân Hà, Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/aHz3tFRaFXFE6NFf6 24/7
2 ATM VPBank Công ty Xi măng Sài Sơn Thôn Nam Sơn, Xã Nam Phương Tiến, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội Đang cập nhật 24/7
3 ATM VPBank Sân Golf Skylake Khu vực Hồ Văn Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/s2mfPZkw6bX1QmpaA 24/7
4 ATM VPBank Trường TCCS Vũ Trang Xã Thủy Xuân Tiên, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/8ejKzNJVB8JoGZRMA 24/7

 

Vậy là Giaodichtaichinh.com đã cùng bạn tìm hiểu xong các thông tin quan trọng của VPBank Chương Mỹ. Hy vọng rằng sẽ giúp ích thật nhiều với các bạn. Hãy lưu lại để tra cứu và chia sẻ với người thân bạn bè khi cần nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm ưng ý. 

 

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status