Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Cập nhật toàn bộ thông tin chi tiết về Vietcombank Sơn Tây

Cập nhật toàn bộ thông tin chi tiết về Vietcombank Sơn Tây

by Ban Biên Tập GDTC

Địa chỉ và lịch giao dịch của ngân hàng Vietcombank đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch của khách hàng tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Trong bài viết hôm nay, Giaodichtaichinh sẽ cập nhật  những thông tin này của Vietcombank Sơn Tây.

1. Vietcombank Sơn Tây

Ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội có rất nhiều điểm giao dịch tại các quận, huyện. Tuy nhiên, hiện nay không có Vietcombank thị xã Sơn Tây nào, Vietcombank chưa đặt chi nhánh, phòng giao dịch nào trên địa bàn.

vietcombank-son-tay

Hiện nay ngân hàng VCB chưa có điểm giao dịch nào tại Sơn Tây

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank Sơn Tây

Như đã nêu trên, hiện nay chưa có ngân hàng Vietcombank Sơn Tây nào. Vì vậy chúng tôi không có thông tin về lịch làm việc cho bạn.

3. Lựa chọn các kênh liên hệ hỗ trợ của Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có đa dạng các kênh liên hệ hỗ trợ khi khách hàng có thắc mắc. Vì vậy bạn có thể chọn một trong những kênh liên hệ dưới đây, Vietcombank đảm bảo hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

ngan-hang-vietcombank-son-tay

Vietcombank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

  • Gửi email liên hệ thông qua:  

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHCN/Lien-he-va-Ho-tro/Lien-he-Cham-soc-khach-hang

  • Chi nhánh và PGD: Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch phức tạp tại ngân hàng Vietcombank như: mở tài khoản, gửi tiết kiệm, vay vốn…Thì có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch để được tư vấn.

4. Những lưu ý khi đến làm việc tại ngân hàng Vietcombank :

Khi đến giao dịch tại Vietcombank, có một số lưu ý bạn cần nhớ. Điều này sẽ giúp các giao dịch của bạn trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là những lưu ý đó:

vietcombank-chi-nhanh-son-tay

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại Vietcombank

  • Chọn kênh liên hệ CSKH phù hợp: Để tiết kiệm thời gian, công sức và giải quyết vấn đề được nhanh chóng. bạn hãy tìm hiểu thông tin các kênh chăm sóc khách hàng mà Vietcombank đang có. Vì Vietcombank luôn đa dạng các kênh liên hệ hỗ trợ.
  • Lựa chọn điểm giao dịch gần nhất: Với hệ thống trụ sở và PGD trải rộng khắp cả nước, Vietcombank luôn hỗ trợ bạn một cách tận tâm và chu đáo. Vì vậy bạn hãy lựa chọn điểm giao dịch gần nhất để được tư vấn.
  • Nắm rõ thời gian khi thực hiện giao dịch: Nắm rõ khung thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank là rất cần thiết. điều này sẽ giúp bạn sắp xếp, chủ động khi  thực hiện các giao dịch mà không sợ bị gián đoạn.
  • Lưu ý các quy định khi giao dịch: Khi đến làm việc tại ngân hàng Vietcombank bạn cần lưu ý các quy định như xếp hàng, lấy số… Điều này giúp giao dịch của bạn được diễn ra suôn sẻ.
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: Khi đến làm việc tại Vietcombank, xác minh danh tính là điều bắt buộc. Bạn hãy chuẩn bị CMND/CCCD và các giấy tờ liên quan, để giao dịch được diễn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

5. Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Sơn Tây

Cây ATM hiện nay là một lựa chọn lý tưởng cho các giao dịch đơn giản như rút tiền, chuyển tiền, vấn tin tài khoản,…. Tuy vậy, Vietcombank lại chưa có cây ATM nào tại thị xã Sơn Tây .

vcb-son-tay

Thông tin về địa chỉ ATM Vietcombank Sơn Tây

Tra cứu địa chỉ ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội 

Vietcombank Ba Đình Vietcombank Hoàn Kiếm Vietcombank Tây Hồ Vietcombank Long Biên Vietcombank Sóc Sơn
Vietcombank Cầu Giấy Vietcombank Đống Đa Vietcombank Hai Bà Trưng Vietcombank Hoàng Mai Vietcombank Thạch Thất
Vietcombank Thanh Xuân Vietcombank Hà Đông Vietcombank Bắc Từ Liêm Vietcombank Nam Từ Liêm Vietcombank Thạch Oai
Vietcombank Sơn Tây Vietcombank Ba Vì Vietcombank Chương Mỹ Vietcombank Đan Phượng Vietcombank Thanh Trì
Vietcombank Đông Anh Vietcombank Gia Lâm Vietcombank Hoài Đức Vietcombank Mê Linh Vietcombank Thường Tín
Vietcombank Mỹ Đức Vietcombank Phú Xuyên Vietcombank Phúc Thọ Vietcombank Quốc Oai Vietcombank Ứng Hòa

Trên đây là những thông tin tổng hợp của ngân hàng Vietcombank Sơn Tây  mà Giaodichtaichinh gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin hữu ích vừa cung cấp ở trên đã giúp các bạn thuận tiện hơn trong các giao dịch. Chúc các bạn có những trải nghiệm tại Vietcombank ưng ý nhất.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status