Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Tìm hiểu thông tin chi tiết nhất về Vietcombank Chương Mỹ

Tìm hiểu thông tin chi tiết nhất về Vietcombank Chương Mỹ

by Ban Biên Tập GDTC

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn với mạng lưới rộng khắp cả nước. Vậy tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội thì sao? Hãy cùng Giaodichtaichinh tìm hiểu kỹ hơn về Vietcombank Chương Mỹ trong bài viết dưới đây.

1. Vietcombank Chương Mỹ

Ngân hàng Vietcombank được biết đến là một ngân hàng lớn và rất uy tín. Vietcombank có mạng lưới các điểm giao dịch rộng lớn, trải khắp cả nước. Tuy nhiên, hiện nay chưa có ngân hàng Vietcombank Chương Mỹ. VCB chưa đặt chi nhánh, phòng giao dịch tại huyện này.

vietcombank-chuong-my

Hiện nay chưa có điểm giao dịch của ngân hàng VCB tại Chương Mỹ

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank Chương Mỹ

Vì hiện tại chưa có bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank trên địa bàn huyện Chương Mỹ, Hà Nội nên chúng tôi không thể cập nhật thông tin về lịch làm việc cho bạn.

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank

Nói về sự nhanh chóng trong việc chăm sóc khách hàng thì Vietcombank được đánh giá rất cao. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng VCB. Bạn hãy liên hệ một trong các kênh dưới đây:

vcb-chuong-my

Vietcombank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

  • Gửi email liên hệ thông qua:  

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHCN/Lien-he-va-Ho-tro/Lien-he-Cham-soc-khach-hang

  • Chi nhánh và PGD: Ngân hàng VCB có hệ thống điểm giao dịch rộng khắp cả nước. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp tận tâm và luôn kịp thời. Hãy tra cứu và đến các điểm giao dịch gần nhất và nhận sự hỗ trợ và tư vấn.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng Vietcombank

Khi bạn sử dụng dịch vụ nào đó tại Vietcombank sẽ có một số điều đáng chú ý bạn cần nhớ. Việc này sẽ thuận tiện hơn cho các giao dịch ngân hàng của bạn. Những điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy nhớ những lưu ý chi tiết dưới đây: 

ngan-hang-vietcombank-chuong-my

Những điều cần ghi nhớ khi giao dịch tại Vietcombank

  • Chọn kênh liên hệ với ngân hàng phù hợp với bạn: Với ngân hàng Vietcombank bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn được kênh phù hợp. Bởi VCB có đa dạng của các kênh chăm sóc khách hàng
  • Tra cứu các địa điểm giao dịch gần nhất: Nếu bạn đến các điểm của ngân hàng Vietcombank, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đừng quên VCB hiện nay đã có cả một hệ thống điểm giao dịch có mặt trên toàn quốc, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những điểm giao dịch gần nhất.
  • Tìm hiểu kĩ khung thời gian giao dịch: Mỗi điểm giao dịch của ngân hàng đều có quy định rõ ràng về khung giờ làm việc. Bạn cần đến đúng giờ giao dịch để không bị lỡ giao dịch của mình.
  • Tuân thủ quy định khi giao dịch: Hãy luôn nhớ tuân thủ các quy định tại ngân hàng như lấy số, xếp hàng,…một cách có tổ chức để đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng và tối ưu.
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD là giấy tờ quan trọng khi xác minh danh tính tại ngân hàng Vietcombank. Chuẩn bị sẵn các giấy tờ khác theo yêu cầu để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

5. Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Chương Mỹ

Sử dụng cây ATM Vietcombank Chương Mỹ cho các giao dịch đơn giản là một lựa tốt nhất. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Dưới đây là thông tin chi tiết về địa chỉ của các máy ATM tại huyện Chương Mỹ.

STT Điểm đặt máy ATM Vietcombank Chương Mỹ  Địa chỉ đặt máy ATM 

Vietcombank  Chương Mỹ 

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM Vietcombank  Công an huyện Chương Mỹ  Thị trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/cyz7tntPTqu7GX3k7 24h/7
2 ATM Vietcombank KCN Phú Nghĩa Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/PppvTk9cHCbvj7ej6 24h/7

vietcombank-chi-nhanh-chuong-my

Tra cứu địa chỉ ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội

Vietcombank Ba Đình Vietcombank Hoàn Kiếm Vietcombank Tây Hồ Vietcombank Long Biên Vietcombank Sóc Sơn
Vietcombank Cầu Giấy Vietcombank Đống Đa Vietcombank Hai Bà Trưng Vietcombank Hoàng Mai Vietcombank Thạch Thất
Vietcombank Thanh Xuân Vietcombank Hà Đông Vietcombank Bắc Từ Liêm Vietcombank Nam Từ Liêm Vietcombank Thạch Oai
Vietcombank Sơn Tây Vietcombank Ba Vì Vietcombank Chương Mỹ Vietcombank Đan Phượng Vietcombank Thanh Trì
Vietcombank Đông Anh Vietcombank Gia Lâm Vietcombank Hoài Đức Vietcombank Mê Linh Vietcombank Thường Tín
Vietcombank Mỹ Đức Vietcombank Phú Xuyên Vietcombank Phúc Thọ Vietcombank Quốc Oai Vietcombank Ứng Hòa

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong tất cả những thông tin rất chi tiết về Vietcombank Chương Mỹ. Hy vọng những thông tin mà Giaodichtaichinh vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình giao dịch tại ngân hàng Vietcombank. Chúc các bạn có những trải nghiệm ưng ý.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status