Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Tìm hiểu toàn bộ thông tin chi tiết về Vietcombank Phú Xuyên

Tìm hiểu toàn bộ thông tin chi tiết về Vietcombank Phú Xuyên

by Ban Biên Tập GDTC

Chi tiết địa chỉ, giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank là thông tin quan trọng mà những người sử dụng dịch vụ ngân hàng cần phải biết. Tại huyện Phú Xuyên thì sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, Giaodichtaichinh sẽ cập nhật cho bạn những thông tin cụ thể của Vietcombank Phú Xuyên

1. Vietcombank Phú Xuyên

Nếu bạn ở huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội có nhu cầu giao dịch tại các chi nhánh Vietcombank. Thì rất tiếc, ngân hàng Vietcombank chưa đặt chi nhánh, phòng giao dịch nào trên địa bàn.

vietcombank-phu-xuyen

Hiện nay ngân hàng VCB chưa có điểm giao dịch nào tại Phú Xuyên

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank Phú Xuyên

Như đã nêu trên, ngân hàng Vietcombank hiện tại chưa đặt bất kỳ chi nhánh và điểm giao dịch nào trên địa bàn huyện Phú Xuyên. Vì vậy chúng tôi không có thông tin về lịch làm việc cho bạn.

3. Thông tin các kênh liên hệ hỗ trợ của Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng. Do đó, đa dạng các kênh liên hệ hỗ trợ sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Đặc biệt tạo được ấn tượng, củng cố niềm tin khi chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm.

vietcombank-chi-nhanh-phu-xuyen

Vietcombank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

  • Gửi email liên hệ thông qua:  

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHCN/Lien-he-va-Ho-tro/Lien-he-Cham-soc-khach-hang

  • Chi nhánh và PGD: Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch phức tạp tại ngân hàng Vietcombank như: mở tài khoản, gửi tiết kiệm, vay vốn…Thì có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch để được tư vấn.

4. Những lưu ý khi đến làm việc tại ngân hàng Vietcombank

Mỗi ngày có rất nhiều khách hàng đến các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank, để thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng. Dưới đây là những lưu ý để quá trình giao dịch của bạn được diễn ra suôn sẻ.

ngan-hang-vietcombank-phu-xuyen

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại Vietcombank

  • Chọn kênh liên hệ CSKH phù hợp với bạn: Để có thể tiếp nhận, chăm sóc khách hàng một cách chu đáo. Bạn hãy liên hệ các trung tâm dịch vụ CSKH ngân hàng mà Vietcombank đang có. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và giải quyết vấn đề được nhanh chóng.
  • Tra cứu điểm giao dịch gần nhất: Lựa chọn điểm giao dịch gần nhất để thực hiện những giao dịch lớn và phức tạp là một lựa chọn thông minh. Vì vậy, bạn hãy tra cứu các phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.
  • Lựa chọn thời gian khi thực hiện giao dịch: Nhiều khách hàng, khi đến làm việc tại ngân hàng thường quan tâm tới địa chỉ và chuẩn bị những giấy tờ gì, mà quên mất một vấn đề quan trọng không kém đó là giờ làm việc. Việc tìm hiểu thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank sẽ giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp và chủ động hơn.
  • Lưu ý các quy định khi giao dịch: Tại các phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank đều có những quy định riêng. Vì vậy, để đảm bảo các giao dịch được diễn ra nhanh chóng thì tuân thủ đúng quy định là điều bắt buộc.
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: Một điều quan trọng nữa mà khách hàng cần nhớ khi đến giao dịch tại quầy, đó là tìm hiểu thủ tục giao dịch và các giấy tờ liên quan đặc biệt là CMND/CCCD.

5. Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Phú Xuyên

Cũng giống với điểm giao dịch, ở huyện Phú Xuyên cũng chưa có bất kỳ cây ATM nào của ngân hàng Vietcombank. Bạn nên chủ động trong các giao dịch ngân hàng quan trọng của mình tại ngân hàng này.

vcb-phu-xuyen

Thông tin về cây ATM Vietcombank Phú Xuyên

Tra cứu địa chỉ ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội 

Vietcombank Ba Đình Vietcombank Hoàn Kiếm Vietcombank Tây Hồ Vietcombank Long Biên Vietcombank Sóc Sơn
Vietcombank Cầu Giấy Vietcombank Đống Đa Vietcombank Hai Bà Trưng Vietcombank Hoàng Mai Vietcombank Thạch Thất
Vietcombank Thanh Xuân Vietcombank Hà Đông Vietcombank Bắc Từ Liêm Vietcombank Nam Từ Liêm Vietcombank Thạch Oai
Vietcombank Sơn Tây Vietcombank Ba Vì Vietcombank Chương Mỹ Vietcombank Đan Phượng Vietcombank Thanh Trì
Vietcombank Đông Anh Vietcombank Gia Lâm Vietcombank Hoài Đức Vietcombank Mê Linh Vietcombank Thường Tín
Vietcombank Mỹ Đức Vietcombank Phú Xuyên Vietcombank Phúc Thọ Vietcombank Quốc Oai Vietcombank Ứng Hòa

Trên đây là những thông tin tổng hợp của ngân hàng Vietcombank Phú Xuyên mà Giaodichtaichinh gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin hữu ích vừa cung cấp ở trên đã giúp các bạn có những cái nhìn tổng quát, để có thể sắp xếp thời gian giao dịch phù hợp nhất.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status