Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Cập nhật những thông tin chi tiết nhất về Vietcombank Thường Tín

Cập nhật những thông tin chi tiết nhất về Vietcombank Thường Tín

by Ban Biên Tập GDTC

Vietcombank là một trong những ngân hàng với dịch vụ ngân hàng đứng đầu cả nước. Vậy tại huyện Thường Tín, Hà Nội thì sao? Hãy cùng Giaodichtaichinh tìm hiểu kỹ hơn về Vietcombank Thường Tín trong bài viết dưới đây.

1. Vietcombank Thường Tín

Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu trên cả nước. Ngân hàng này có một hệ thống các điểm điểm giao dịch bao phủ khắp toàn quốc. Tuy nhiên, hiện nay chưa có ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thường Tín nào. VCB chưa đặt chi nhánh, phòng giao dịch tại huyện này.

vietcombank-thuong-tin

Hiện nay chưa có điểm giao dịch của ngân hàng VCB tại huyện Thường Tín

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank Thường Tín

Như đã nói ở trên, VCB chưa có bất kỳ ngân hàng Vietcombank Thường Tín nào nên chúng tôi không thể cập nhật thông tin về lịch làm việc cho bạn.

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank

Ngày nay hệ thống thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank đang hoạt động rất tốt với đa dạng các kênh. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhanh chóng và kịp thời. Dưới đây là một vài kênh bạn có thể sử dụng: 

ngan-hang-vietcombank-thuong-tin

Vietcombank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

  • Gửi email liên hệ thông qua:  

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHCN/Lien-he-va-Ho-tro/Lien-he-Cham-soc-khach-hang

  • Chi nhánh và PGD: Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp chuyên nghiệp và kịp thời khi đến các điểm giao dịch trực tiếp. Hãy tra cứu và đến các điểm giao dịch gần nhất và nhận sự hỗ trợ và tư vấn.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng Vietcombank

Khi đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietcombank trên toàn quốc bạn cần nhớ một số lưu ý quan trọng. Điều này sẽ giúp thuận tiện hơn cho các giao dịch của bạn. Hãy nhớ những lưu ý chi tiết dưới đây: 

vietcombank-chi-nhanh-thuong-tin

Những điều cần ghi nhớ khi giao dịch tại Vietcombank

  • Lựa chọn kênh liên hệ CSKH phù hợp: Với ngân hàng Vietcombank bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn được kênh phù hợp. Bởi VCB có đa dạng của các kênh chăm sóc khách hàng
  • Đến các địa điểm giao dịch gần nhất: Bạn sẽ có sự tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả khi đến trực tiếp các điểm của ngân hàng Vietcombank. Bạn hãy tìm kiếm những điểm giao dịch gần nhất để đến và giao dịch.
  • Tìm hiểu kĩ khung thời gian giao dịch: Mỗi chi nhánh hay PGD của Vietcombank đều có những quy định về thời gian làm việc. Bạn cần đến đúng giờ giao dịch để không bị lỡ giao dịch của mình.
  • Tuân thủ quy định khi giao dịch: Hãy luôn nhớ tuân thủ các quy định tại ngân hàng như lấy số, xếp hàng,…một cách có tổ chức để đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng và tối ưu.
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD là giấy tờ quan trọng khi xác minh danh tính tại ngân hàng Vietcombank. Chuẩn bị sẵn các giấy tờ khác theo yêu cầu để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

5. Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Thường Tín 

Ở huyện Thường Tín không có điểm giao dịch nào của ngân hàng Vietcombank nhưng bạn có thể đến các cây ATM Vietcombank Thường Tín. Dưới đây là thông tin chi tiết về địa chỉ của các máy ATM tại tỉnh Thường Tín:

vcb-thuong-tin

Toàn bộ địa chỉ ATM Vietcombank Thường Tín

STT Điểm đặt máy ATM Vietcombank Thường Tín Địa chỉ đặt máy ATM 

Vietcombank Thường Tín

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM Vietcombank 

KCN Quất Động

Cụm Công nghiệp Quất Động, Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/Qr1fDBNabdFSHWb78 24h/7
2 ATM Vietcombank Công An Huyện Thường Tín Số 240 Phố Ga, Thị trấn Thường Tín, Thành phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/dCBfTh1datX7idJ27 24h/7

Tra cứu địa chỉ ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội 

Vietcombank Ba Đình Vietcombank Hoàn Kiếm Vietcombank Tây Hồ Vietcombank Long Biên Vietcombank Sóc Sơn
Vietcombank Cầu Giấy Vietcombank Đống Đa Vietcombank Hai Bà Trưng Vietcombank Hoàng Mai Vietcombank Thạch Thất
Vietcombank Thanh Xuân Vietcombank Hà Đông Vietcombank Bắc Từ Liêm Vietcombank Nam Từ Liêm Vietcombank Thạch Oai
Vietcombank Sơn Tây Vietcombank Ba Vì Vietcombank Chương Mỹ Vietcombank Đan Phượng Vietcombank Thanh Trì
Vietcombank Đông Anh Vietcombank Gia Lâm Vietcombank Hoài Đức Vietcombank Mê Linh Vietcombank Thường Tín
Vietcombank Mỹ Đức Vietcombank Phú Xuyên Vietcombank Phúc Thọ Vietcombank Quốc Oai Vietcombank Ứng Hòa

Vậy là Giaodichtaichinh đã chia sẻ xong những thông tin về Vietcombank Thường Tín đến với các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các giao dịch tại VCB và giúp bạn chủ động trong các công việc của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm như ý.

 

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status