Home Sản Phẩm Đầu TưNGÂN HÀNG Tìm hiểu toàn bộ thông tin chi tiết về Vietcombank Quốc Oai

Tìm hiểu toàn bộ thông tin chi tiết về Vietcombank Quốc Oai

Thời đại ngày nay, giao dịch ngân hàng là không thể thiếu. Đặc biệt tại các ngân hàng lớn như Vietcombank. Vậy tại huyện Quốc Oai, Hà Nội thì sao? Để giúp bạn nắm rõ  những thông tin về những điểm giao dịch Vietcombank Quốc Oai, dưới đây là những cập nhật  của Giaodichtaichinh.

1. Vietcombank Quốc Oai

Ngân hàng Vietcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng rất lớn và uy tín nhất hiện nay. VCB có mạng lưới các điểm giao dịch rộng lớn. Mặc dù vậy, nhưng ngân hàng Vietcombank chưa đặt chi nhánh, phòng giao dịch tại huyện Quốc Oai, Hà Nội.

vietcombank-quoc-oai

Hiện nay chưa có điểm giao dịch của ngân hàng VCB tại Quốc Oai

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank Quốc Oai

Vì hiện tại chưa có bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank trên địa bàn huyện Quốc Oai, Hà Nội nên chúng tôi không thể cập nhật thông tin về lịch làm việc cho bạn.

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank

Để đảm đảm bảo được hỗ trợ một cách nhanh chóng và giải đáp kịp thời nhất mọi thắc mắc của khách hàng. Ngân hàng Vietcombank luôn có đa dạng các kênh liên hệ hỗ trợ. Bạn hãy chọn một trong các kênh liên hệ dưới đây:

vietcombank-chi-nhanh-quoc-oai

Vietcombank rất đa dạng về các kênh chăm sóc khách hàng

  • Gửi email liên hệ thông qua:  

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHCN/Lien-he-va-Ho-tro/Lien-he-Cham-soc-khach-hang

  • Chi nhánh và PGD: Vietcombank luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có thắc mắc cần giải đáp. Ngoài các kênh CSKH trực tuyến, thì bạn có thể tra cứu các trụ sở, PGD gần nhất để có thể trực tiếp được tư vấn.

4. Một số lưu ý khi đến ngân hàng Vietcombank 

Khi giao dịch tại Vietcombank, bạn cần chú ý một vài điều dưới đây. Nó sẽ giúp các giao dịch của bạn được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

 

ngan-hang-vietcombank-quoc-oai

Những điều cần ghi nhớ khi giao dịch tại Vietcombank

  • Chọn kênh liên hệ CSKH phù hợp: Nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Vietcombank có đa dạng các phương thức chăm sóc khách hàng, Vì vậy bạn hãy xác định nhu cầu cá nhân để lựa chọn một trong các phương thức giao dịch phù hợp nhất.
  • Chọn điểm giao dịch gần nhất: Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất, Vietcombank luôn mở rộng hệ thống trụ sở và PGD trải rộng khắp cả nước. Vì vậy, để  được tư vấn, bạn hãy đến điểm giao dịch gần nhất.
  • Hãy tìm hiểu lịch làm việc và thời gian hoạt động của điểm giao dịch bạn muốn đến:  Để giao dịch của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không bị gián đoạn. Bạn hãy hiểu rõ thời gian hoạt động tại mỗi điểm giao dịch của Vietcombank
  • Tuân thủ quy định khi giao dịch: Tại các ngân hàng đều có quy định rõ ràng khi khách hàng đến làm việc. Vietcombank cũng không ngoại lệ, điều này giúp bạn giao dịch  diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: Chuẩn bị những giấy tờ tùy thân theo yêu cầu như CMND/CCCD là việc cần thiết khi đến làm việc tại Vietcombank. Điều này giúp bạn làm việc thuận lợi và nhanh chóng nhất.

5. Danh sách địa chỉ ATM Vietcombank Quốc Oai

Mặc dù chưa có Vietcombank Quốc Oai nào nhưng những giao dịch đơn giản bạn có thể đến cây ATM để thực hiện. Sẽ thuận tiện cho các bạn hơn rất nhiều. Dưới đây là địa chỉ chi tiết của ATM Vietcombank Quốc Oai: 

vcb-quoc-oai

ATM Vietcombank ở huyện Quốc Oai có 1 điểm duy nhất.

STT Điểm đặt máy ATM Vietcombank  Quốc Oai Địa chỉ đặt máy ATM 

Vietcombank  Quốc Oai

Link địa chỉ ATM Thời gian 

mở cửa

1 ATM Vietcombank   Công an huyện Quốc Oai Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội https://maps.app.goo.gl/bxecQW9omdyTE1NH6 24h/7

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, Giaodichtaichinh hy vọng đã giúp các bạn có những hiểu biết mới nhất và chi tiết liên quan đến Vietcombank Quốc Oai. Từ đó, các bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch để thực hiện các dịch vụ tại ngân hàng một cách hiệu quả.

0 0 votes
Article Rating

Bài Viết Liên Quan

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Contact Us

DMCA.com Protection Status